ข้ามการนำทางลิงก์

โปรดเลือกซอฟต์แวร์:


เริ่มออกเดินทางได้โดยไม่ต้องย้อนกลับด้วยอุปกรณ์นำทาง GPS แบบพกพา อุปกรณ์นำทางที่ใช้งานง่ายสำหรับรถทุกชนิด - และในทุกๆ งบประมาณ
เอาชนะเมื่อวาน ด้วยเครื่องติดตามผลฟิตเนส Garmin, เครื่องติดตามกิจกรรม, นาฬิกาอัจฉริยะ, นาฬิกาสำหรับการวิ่ง, นาฬิกาสำหรับการปั่นจักรยาน และอุปกรณ์อัจฉริยะในทุกความต้องการของคุณได้ที่ Garmin.com
อุปกรณ์ที่ทนทานไปกับคุณทุกที่ที่คุณไป ติดตามตำแหน่งที่ถูกต้อง ไปได้ไกลกว่าเมื่อคุณปีนเขาและมองหาการผจญภัย
จากนักตกปลาที่มีความคล่องตัวและประสิทธิภาพสูง ไปยังอุปกรณ์เครือข่ายทางทะเล แบบปลั๊กแอนด์เพลย์ทั้งหมด ที่มีทั้ง โซนาร์ เรดาร์และสภาพอากาศการบิน XM เราสามารถจัดแต่งอุปกรณ์ของคุณให้เหมาะสมได้ เพื่อยกระดับเกมตกปลาของคุณขึ้นไปอีกระดับคลิ๊กไปที่ GARMIN.COM วันนี้!
ไม่ว่าคุณจะมีระดับการออกกำลังกาย หรือมีกิจกรรมใดที่ชื่นชอบเป็นพิเศษก็ตาม Garmin ให้ความสำคัญกับคุณเสมอ สายผลิตภัณฑ์ด้านอุปกรณ์ติดตามกิจกรรม และ นาฬิกาอัจฉริยะ จะช่วยติดตามกิจกรรมของคุณ จากนั้นบันทึก วางแผน และแบ่งปันความก้าวหน้าของคุณกับคนอื่น ๆ ด้วยการช่วยให้คุณก้าวไปทืนิดในแต่ละวัน คุณสามารถจะเอาชนะเมื่อวาน ด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับระดับกิจกรรมและกีฬาที่ชอบ
กลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องถ่ายภาพรวมไว้ซึ่งความสะดวกในการใช้งาน ความทนทานและคุณภาพการบันทึกวิดีโอแบบ HD หรือ 4K คุณสามารถจะเข้าถึงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพที่ติดตั้งไว้ภายในและเซนเซอร์ที่อยู่ภายนอก เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มภาพเคลื่อนไหว เพิ่มมาตรวัดและกราฟลงในวิดีโอของคุณได้
ไม่ว่าคุณจะต้องทำอะไรเพื่อปลุก Garmin  ขึ้นมาเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ของคุณ เรามีพร้อมให้กับคุณแล้ว โดยสามารถดาวน์โหลดแอปฯทั้งหมดที่คุณชื่นชอบได้จาก app stores ซึ่งมีให้สำหรับทุกคน - รวมถึงการดาวน์โหลดสำหรับ smartwatch ของคุณ เพิ่มชีวิตชีวาและสไตล์ด้วยฟรีแอปฯ จาก watch faces  และอื่น ๆ อีกมากมายจาก Connect IQ ™ของเรา