ข้ามการนำทางลิงก์

การเก็บรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยที่ Garmin

 

Garmin มุ่งมั่นที่จะดูแลผลิตภัณฑ์, แอปและเว็บไซต์ให้ปลอดภัยสำหรับทุกคน และการรักษาความปลอดภัยข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเรา เพื่อให้เป็นไปตามนั้น นี่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับมาตรการที่ Garmin ใช้ในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

นโยบายการเปิดเผยข้อมูลอย่างมีความรับผิดชอบของ Garmin

การรักษาความปลอดภัยข้อมูลถือเป็นสิ่งสำคัญที่ Garmin หากคุณเป็นนักวิจัยด้านความปลอดภัยหรือลูกค้าของ Garmin และคิดว่าคุณพบปัญหาด้านความปลอดภัยหรือช่องโหว่ เราขอขอบคุณที่คุณช่วยเราในการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวให้เราอย่างรับผิดชอบ โปรดอย่าเข้าถึงหรือแก้ไขข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต และดำเนินการโดยสุจริตที่จะไม่ทำให้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์, แอปและเว็บไซต์ของเราลดลง

หากคุณเชื่อว่าได้ค้นพบช่องโหว่หรือมีเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่จะตต้องรายงาน โปรดแจ้งให้เราทราบโดยใช้ แบบฟอร์มด้านล้าง โปรดระบุรายละเอียดของสิ่งที่อาจเป็นช่องโหว่ และที่อยู่อีเมลที่เราสามารถติดต่อคุณได้ในกรณีที่เราต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เราจะประเมินรายงานของคุณโดยเร็วที่สุด ขอขอบคุณที่คุณช่วยในการทำให้ผลิตภัณฑ์, แอปและเว็บไซต์ของ Garmin มีความปลอดภัย นอกจากนี้ เรายัง ขอขอบคุณ ทุกๆ คนที่เคยรายงานปัญหาด้านความปลอดภัยมาแล้ว

การใช้งาน PGP Key

หากต้องการคุณสามารถดาวน์โหลด คีย์ PGP สาธารณะ ของเรา และใช้เว็บไซต์การเข้ารหัสบุคคลที่สามเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวของรายงานของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยของ Garmin

Garmin ทำอะไรบ้างเพื่อพยายามป้องกันและแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัย?

Garmin ได้ทุ่มเทบุคลากรด้านความปลอดภัยพร้อมทั้งได้รับการติดตั้งเครื่องมือรักษาความปลอดภัยมากมายเพื่อป้องกันและตรวจสอบภัยคุกคามตลอด 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมต่างๆ ทั่วทั้ง Garmin โดยพยายามดูแลผลิตภัณฑ์, แอปและเว็บไซต์ให้ปลอดภัย สมาชิกของทีม Garmin ยังคงรักษาเซิร์ฟเวอร์ของเราให้ทันสมัยอยู่เสมอด้วยการอัปเดตระบบรักษาความปลอดภัยและระบบปฏิบัติการ

ข้อมูลส่วนบุคคลของฉันได้รับการคุ้มครองอย่างไร?

Garmin ใช้การป้องกัน, บุคลากรและกระบวนการที่หลากหลายเพื่อจะป้องกันข้อมูลของคุณในรูปแบบของแนวป้องกันเชิงลึก Garmin มีประเมินด้านความปลอดภัยของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลของคุณ

บุคคลที่สามเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของฉันอย่างไร

กรุณาอ่าน คำแถลงเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ของเราเพื่อให้ทราบเกี่ยวกับวิธีที่เราแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม

สมัครรับ E-Newsletter

สมัครรับ E-Newsletter

โปรดทำเครื่องหมายเลือกหมวดหมู่ของจดหมายข่าวที่คุณต้องการสมัคร:


      * การสมัคร/ยกเลิกการสมัครเสร็จสมบูรณ์ คุณอาจปิดหน้าต่างได้

      * โปรดเลือกสมัครหรือยกเลิกสมัคร