ข้ามการนำทางลิงก์

ขอแนะนำ Forerunner® 225 – นาฬิกา Garmin® GPS สำหรับการวิ่งเรือนแรกที่มาพร้อมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือจาก Mio นักพัเรารู้สึกตื่นเต้นในการประกาศเปิดตัว Forerunner 225 นาฬิกา Garmin GPS สำหรับการวิ่งเรือนแรกที่วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Forerunner 225 จะผสานเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมในการวัดอัตราการเต้นหัวใจด้วยแสงที่พัฒนาโดย Mio แบรนด์ของอุปกรณ์สวมใส่ที่ได้รับรางวัลด้านสมรรถนะที่แม่นยำของการวัด EKG ซึ่งเป็นที่ต้องการของนักกีฬาจากทุกหนแห่ง Forerunner 225 มีอินเตอร์เฟสแบบกราฟฟิกที่มีสีสันโดยแสดงให้นักวิ่งเห็นโซนและอัตราการเต้นของหัวใจต่อนาทีได้อย่างรวดเร็ว และมีมาตรความเร่งภายในตัวที่ให้ข้อมูลระยะทางและจังหวะก้าวสำหรับการวิ่งในร่ม โดยไม่จำเป็นต้องสวมใส่ foot pod เพิ่ม เพื่อให้นักวิ่งแอ็คทีฟตลอดเวลาระหว่างการออกกำลังกาย โดยทำหน้าที่เป็นทั้งเครื่องติดตามกิจกรรมจากการนับจำนวนก้าว แคลอรี่และระยะทาง แถบการเคลื่อนไหวที่มีการแจ้งเตือนแบบสั่นจะเตือนผู้ใช้เมื่อพวกเขาอยู่นิ่งนานเกินไป และการตรวจสอบการนอนหลับที่เพียงพอสำหรับการฟื้นตัว

“หลังจากมากกว่า 10 ปีของการพัฒนานาฬิกา GPS สำหรับการวิ่ง เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับ Mio เพื่อแนะนำอุปกรณ์ตัวแรกของเราที่มีคุณสมบัติการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ" Dan Bartel รองประธานฝ่ายขายทั่วโลกของ Garmin กล่าว “การได้รับและทำความเข้าใจกับอัตราการเต้นหัวใจของคุณ ทำได้สะดวกสบายมากขึ้นและง่ายกว่าที่เคยมีมาด้วยผลแบบเรียลไทม์บนมาตรวัดหลากสีสันของ Forerunner 225 – ช่วยนักวิ่งในการประเมินและปรับความพยายามได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้พวกเขาสามารถโฟกัสไปที่การวิ่งของพวกเขาได้"

“เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับ Garmin เมื่อแบรนด์ชั้นนำด้าน GPS ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ ผลประโยชน์จึงตกเป็นของนักกีฬาในทุกระดับ” Liz Dickinson ซีอีโอของ Mio Global กล่าว “นักกีฬาเริ่มจะตระหนักถึงบทบาทของอัตราการเต้นหัวใจในระดับความเข้มข้นและความมีประสิทธิภาพในการฝึกซ้อมของพวกเขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และเห็นได้ชัดว่าการวัดอัตราการเต้นหัวใจเป็นมีคุณสมบัติที่จำเป็นต้องมีในเทคโนโลยีที่สวมใส่ได้”

ทำงานได้อย่างไร

เพื่อวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Forerunner 225 ใช้เซ็นเซอร์ออฟติคอลภายในที่ส่องแสงเข้าสู่ผิวของผู้ใช้และวัดปริมาณของแสงที่สะท้อนกลับ เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในขณะเลือดไหลผ่านข้อมือของคุณ เซ็นเซอร์จะตรวจพบการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นและใช้กระบวนการกรองชั้นสูงเพื่อกำหนดอัตราการเต้นหัวใจที่น่าเชื่อถือและแม่นยำ นอกจากนี้ ซีลปิดกั้นแสงที่ด้านหลังของนาฬิกาจะสกัดกั้นแสงจากสภาพโดยรอบเพื่อให้แน่ใจว่าการตรวจสอบอัตราการเต้นหัวใจนั้นเหมาะสมแล้ว

ข้อมูลเกี่ยวกับอัตราการเต้นหัวใจที่ง่ายต่อการทำความเข้าใจ

TForerunner 225 แสดงมาตรวัดที่มีสีสันเพื่อแสดงโซนของนักวิ่งและจำนวนการเต้นของหัวใจต่อนาทีในแบบเรียลไทม์ ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปฏิบัติตามโปรแกรมการฝึกซ้อมที่ต้องตั้งเวลาหรือระยะทางในบางโซน พื้นที่สีเทา สีฟ้า สีเขียว สีส้มและสีแดงบนมาตรวัดจะแสดงให้นักวิ่งเห็นได้อย่างรวดเร็ว ว่าพวกเขาอยู่ในโซนของการวอร์มอัพ, ออกกำลังเบา ๆ, แอโรบิก, ขีดกำหนดหรืออัตราการเต้นของหัวใจสูงสุด โซนถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าโดยขึ้นกับการประเมินอัตราการเต้นหัวใจสูงสุดอิงตามอายุของผู้ใช้ แต่ยังสามารถถูกปรับแต่งได้โดยตรงบนนาฬิกาหรือใน Garmin Connect™.

คงความแอ็คทีฟและเชื่อมต่ออยู่เสมอ

Forerunner 225 ช่วยนักวิ่งในการติดตามโปรแกรมการฝึกซ้อมของพวกเขาและกระตุ้นให้มีความแอ็คทีฟอยู่เสมออย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน กันน้ำได้ถึง 50 เมตร1 และแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานถึง 4 สัปดาห์ในโหมดนาฬิกาพร้อมการติดตามกิจกรรม และนาน 7 ถึง 10 ชั่วโมงด้วยโหมด GPS และเปิดใช้งานการวัดอัตราเต้นหัวใจที่ข้อมือ Forerunner 225 เหมาะสมสำหรับการฝึกซ้อมเป็นเวลานานในทุกสภาวะ ในระหว่างการซ้อมในร่มมาตรความเร่งภายในจะช่วยให้นักวิ่งวัดข้อมูลระยะทางและจังหวะการวิ่งที่แม่นยำโดยไม่จำเป็นต้องใช้งานอุปกรณ์เสริม foot pod การออกกำลังกายขั้นสูงที่มีให้ จะช่วยให้นักวิ่งทุกระดับสร้างเป้าหมายการออกกำลังกายได้เองด้วยการแจ้งเตือนแบบการสั่นสำหรับเวลา, ระยะทาง, แคลอรี่และอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อผลักดันพวกเขาไปสู่ศักยภาพสูงสุด

ระหว่างการออกกำลังกาย คุณสมบัติการติดตามกิจกรรมของ Forerunner 225 จะติดตามข้อมูลที่มีค่ารวมทั้งจำนวนก้าว, ระยะทาง, แคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ, และการนอน, และแถบการเคลื่อนไหวที่มีการแจ้งเตือนแบบสั่นให้แรงจูงใจเพื่อให้แอ็คทีฟตลอดทั้งวัน

คุณสมบัติการเชื่อมต่อรวมถึงการอัพโหลดโดยอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect ซึ่งเป็นชุมชนฟรีที่ผู้ใช้สามารถบันทึก, วางแผนและแชร์กิจกรรมต่าง ๆ, การแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียและการติดตามแบบทันที เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่เข้ากันได้2 Forerunner 225 จะอัพโหลดการวิ่งที่จบแล้วโดยอัตโนมัติไปยังแอพ Garmin Connect Mobile สำหรับการวิเคราะห์หลังการวิ่งและการแชร์บนโซเชียลมีเดียไซต์แบบทันที นักวิ่งยังสามารถใช้งานการติดตามแบบทันที เพื่อให้เพื่อน ๆ และครอบครัวติดตามระหว่างการฝึกซ้อมไปตลอดหรือในวันแข่งขันเพื่อดูสถิติในแบบเรียลไทม์Forerunner 225 จะมีจำหน่ายในสีดำ/สีแดงและจะเริ่มจัดจำหน่ายในไตรมาสที่สอง โดยคาดว่าจะมีราคาขายปลีกที่ $299.99

1สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูที่ Garmin.com/waterrating

2 ดู Garmin.com/ble สำหรับรายชื่อมือถือที่ทำงานเข้ากันได้้
ไปที่ 【pressroomรายการ】