ข้ามการนำทางลิงก์

การ์มินเปิดตัว Lily สมาร์ทวอทช์สำหรับผู้หญิง ไซส์เล็กสุดที่เคยมีมา พร้อมฟีเจอร์สุขภาพเพื่อจุดประกายในชีวิตสาวๆ โดยเฉพาะ


ด้วยแรงบันดาลใจจากนาฬิกาดีไซน์อมตะ พร้อมฟีเจอร์ตรวจวัดสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามรอบเดือน และบันทึกการตั้งครรภ์ครั้งแรกบนสมาร์ทวอทช์

กรุงเทพฯ 2 กุมภาพันธ์ 2564 – การ์มิน ประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กดีไซน์ทันสมัย Lily ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่รุ่นคลาสสิกและรุ่นสปอร์ต โดยนาฬิกาอัจฉริยะ Lily มาพร้อมรูปทรงสุดชิคในขนาดกะทัดรัด ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ T-bar เลนส์หน้าปัดพร้อมลวดลายละเอียด และตัวเลือกหลากหลายสีสัน เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่มองหาสมาร์ทวอทช์แฟชั่นสุดล้ำที่ไม่ซ้ำใคร หรือเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษเพื่อสาวๆ ผู้รักสุขภาพ หรือคนที่กำลังจะเตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ โดยในสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้การ์มินได้เน้นสร้างสรรค์คุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งฟีเจอร์การติดตามรอบประจำเดือน และเป็นสมาร์ทวอทช์แบรนด์แรกที่มาพร้อมแอปติดตามการตั้งครรภ์ของการ์มินเอง

เนื่องจากผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้นในปีที่ผ่านมา ทำให้การ์มินมีรายได้ทั่วโลกสูงถึง 1,100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2563 (ประมาณ 33,000 ล้านบาท) หรือเพิ่มขึ้น 19% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อนหน้า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสุขภาพและการออกกำลังกายซึ่งเติบโตถึง 35% และในตลาดประเทศไทย จำนวนลูกค้าผู้หญิงที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสุขภาพของการ์มินได้เติบโตขึ้น 2 เท่าภายใน 3 ปีที่ผ่านมา เมื่อไม่นานมานี้ ทีมออกแบบอุตสาหกรรมของการ์มินยังคว้ารางวัลระดับโลกอย่าง Good Design Award และ iF Design Award ประจำปี 2563 ด้วยผลงานออกแบบอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ แสดงถึงความมุ่งมั่นของการ์มินในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตรงใจสำหรับผู้หญิงและผู้บริโภคทุกราย

นายสค็อปเพน ลิน (Mr. Scoppen Lin) ผู้อำนวยการของการ์มิน เอเชีย กล่าวว่า “Lily เป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกที่ใส่ใจลักษณะของผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งการออกแบบที่พิถีพิถัน แรงบันดาลใจจากแฟชั่น และฟีเจอร์สำคัญด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย โดยการ์มินยังคงมุ่งมั่นออกแบบอุปกรณ์สวมใส่ที่เหมาะกับผู้หญิงอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นสมาร์ทวอทช์ Lily รุ่นนี้ที่มีขนาดกะทัดรัด รูปทรงทันสมัย พร้อมฟีเจอร์เพื่อผู้หญิงรุ่นใหม่ทุกคน”

เรียบง่ายแต่เปี่ยมสไตล์เพื่อผู้หญิงยุคใหม่

สมาร์ทวอทช์ Lily จากการ์มิน ออกแบบโดยดีไซเนอร์หญิงที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อผู้หญิงด้วยกัน มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ พร้อมดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกาหรูทรงคลาสสิกดั่งเครื่องประดับอัญมณีบนข้อมือของสุภาพสตรี ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. ทำให้ Lily เป็นสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กที่สุดที่เคยมีมาของการ์มิน พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ     T-bar อันเป็นเอกลักษณ์ และสายนาฬิกาขนาด 14 มม. ที่เพรียวบาง ช่วยเพิ่มความงามในแบบของผู้หญิง สมาร์ทวอทช์ Lily ยังโดดเด่นด้วยลวดลายเมทัลลิกไม่ซ้ำแบบบนเลนส์หน้าปัด จอแสดงผลแบบสัมผัส liquid crystal monochromatic ที่สว่างสดใส และดับได้เองเมื่อไม่ใช้งาน มีตัวเลือก 6 สไตล์พร้อมดีไซน์เลนส์หน้าปัดไม่ซ้ำกัน สร้างสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อเติมเต็มลุคของคุณให้สมบูรณ์

ติดตามทุกความเคลื่อนไหว ไม่พลาดทุกกิจกรรม

Lily เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มีความสามารถมากกว่าเป็นแค่เครื่องประดับ มาพร้อมคุณสมบัติชั้นนำของวงการจากการ์มินด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย เพื่อส่งเสริมสุขภาพดีในทุกๆ ด้าน

ฟีเจอร์สุดสมาร์ท เคียงข้างคุณทุกที่ตลอดวัน


Lily

เรียนรู้เพิ่มเติม

สมาร์ทวอทช์ Lily มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่นานสูงสุดถึง 5 วัน เพื่อการเชื่อมต่ออย่างง่ายดายตลอดเวลา พร้อมฟีเจอร์สุดสมาร์ท ได้แก่

สมาร์ทวอทช์ Lily เปิดจองล่วงหน้าระหว่างวันที่ 3 – 7 กุมภาพันธ์ ในจำนวนจำกัด (เพียง 400 เรือนเท่านั้น) ผ่านทางเว็บไซต์ Garmin by GIS และ B2S Thailand และจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ในราคา 8,490 บาท (รุ่นคลาสสิก) และ ราคา 6,790 บาท (รุ่นสปอร์ต) ผ่านตัวแทนจำหน่ายของการ์มินทุกสาขา

การ์มินใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบในผลิตภัณฑ์ พิถีพิถันเพื่อชีวิตสุดแอ็กทีฟของคุณ โดยการ์มินได้ปฏิวัติวงการสุขภาพและมุ่งมั่นพัฒนาอุปกรณ์สวมใส่และเครื่องมือวัดต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้คนทั่วไปและนักกีฬามีชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้น การ์มินเชื่อว่าทุกวันเป็นโอกาสในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้ดีกว่าเมื่อวาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมศูนย์ข่าวของการ์มิน หรือติดตามเราได้ที่

1 ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์และไม่ได้ใช้สำหรับการวินิจฉัยหรือติดตามสภาวะทางการแพทย์ใดๆ โปรดตรวจสอบ Garmin.com/ataccuracy; Pulse Ox ไม่เปิดใช้งานในบางประเทศ
2 โปรดตรวจสอบ Garmin.com/ataccuracy; คุณสมบัติติดตามการนอนหลับใช้งานได้เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ
3 เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ สำหรับข้อกำหนดและข้อจำกัดของคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและการติดตาม โปรดตรวจสอบ Garmin.com/safety
ไปที่ 【pressroomรายการ】