ข้ามการนำทางลิงก์

GARMINออกแถลงการณ์เรื่องระบบล่ม

ระบบที่ได้รับผลกระทบกำลังได้รับการกู้คืนและคาดว่าจะสามารถใช้งานได้ในไม่ช้า

OLATHE, Kan./ 27 กรกฎาคม 2020 / บิสิเนสไวร์ - Garmin Ltd. (NASDAQ: GRMN) ประกาศ ณ วันนี้ว่า การ์มินเป็นเหยื่อของการโจมตีทางไซเบอร์ที่เข้ารหัสระบบบางส่วนในวันที่ 23 กรกฎาคม 2020 ด้วยเหตุนี้บริการออนไลน์ของเรา รวมถึงฟังก์ชั่นเว็บไซต์การสนับสนุนลูกค้า แอปพลิเคชันลูกค้าที่ติดต่อกับลูกค้าหยุดชะงัก การ์มินได้เริ่มประเมินลักษณะของการโจมตีและเริ่มการแก้ไขทันที และไม่มีข้อบ่งชี้ว่าข้อมูลลูกค้าใด ๆ รวมถึงข้อมูลการชำระเงินจาก Garmin Pay ™ถูกเข้าถึง, สูญหาย หรือถูกขโมย นอกจากนี้การทำงานของผลิตภัณฑ์การ์มินไม่ได้รับผลกระทบนอกเหนือจากการเข้าถึงบริการออนไลน์เท่านั้น

ระบบที่ได้รับผลกระทบกำลังถูกกู้คืนและเราคาดว่าจะกลับสู่การทำงานตามปกติในอีกสองสามวันถัดไป ระบบที่ได้รับผลกระทบนี้ไม่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการดำเนินงานหรือผลประกอบการทางการเงินของเรา เนื่องจากระบบที่ได้รับผลกระทบของเราได้รับการกู้คืน แต่อาจจะเกิดความล่าช้าเนื่องจากมีการประมวลผลข้อมูลคงค้าง เราขอขอบคุณสำหรับความอดทนและความเข้าใจของลูกค้าของเราในช่วงเหตุการณ์นี้และหวังว่าจะได้ให้บริการลูกค้าในโอกาสถัดไป

Engineered on the inside for life on the outside, ผลิตภัณฑ์การ์มินปฏิวัติการบิน, ยานยนต์, ฟิตเนสออกกำลังกาย, ทางทะเลและไลฟ์สไตล์กลางแจ้ง ทุ่มเทเพื่อช่วยให้ผู้คนใช้เวลาให้มากที่สุดตามความตั้งใจ การ์มินเชื่อว่าทุกวันเป็นโอกาสในการคิดค้นและมีโอกาสเอาชนะเมื่อวานนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมห้องข่าวเสมือนจริงของ Garmin ที่ garmin.com/newsroom ติดต่อฝ่ายสื่อสัมพันธ์ที่ 913-397-8200 หรือติดตามเราที่ facebook.com/garmin, twitter.com/garminnews, instagram.com/garmin หรือ youtube .com / Garmin

ประกาศเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า:

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับ Garmin Ltd. และธุรกิจของ บริษัท ข้อความดังกล่าวอิงตามการคาดการณ์ในปัจจุบันของฝ่ายบริหาร เหตุการณ์และสถานการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าที่กล่าวถึงในข่าวประชาสัมพันธ์นี้อาจไม่เกิดขึ้นและผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากเนื่องจากปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งมีผลต่อการ์มิน รวมถึง แต่ไม่จำกัด เพียงปัจจัยเสี่ยงที่ระบุไว้ในรายงานประจำปี แบบฟอร์ม 10-K สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 28 ธันวาคม 2019 ยื่นโดยการ์มินต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (หมายเลขไฟล์คอมมิชชั่น 0-31983) สำเนาแบบฟอร์ม 10-K ดังกล่าวมีให้ที่ https://www.garmin.com/en-US/company/investors/earnings/ ไม่สามารถรับประกันข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าได้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าพูดเฉพาะวันที่นั้นๆและ Garmin ไม่มีข้อผูกมัดในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลใหม่เหตุการณ์ในอนาคตหรืออื่นๆ

ไปที่ 【pressroomรายการ】