ข้ามการนำทางลิงก์

Garmin ท้าทายนักวิ่งในการวิ่งเสมือนเพื่อบรรลุเป้าหมาย #BetterMe ใน 30 วัน


เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วันที่ 10 กันยายน 2019 – ผู้ชื่นชอบการวิ่งในทุกระดับสามารถเลือกเข้าร่วมในการแข่งขันวิ่งเสมือน Garmin #BetterMe ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน นักวิ่งสามารถเลือกเข้าร่วมจากระยะต่าง ๆ ทั้ง 4 ระยะ ได้แก่ 10 กม., 20 กม., 50 กม. และ 100 กม. นักวิ่งสามารถเลือกที่จะท้าทายตัวเอง หรือจับคู่กับเพื่อนไประหว่างการแข่งขันก็ได้

ตั้งแต่ตอนนี้ จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 เวลา 11:59pm

นักวิ่งสามารถเลือกลงทะเบียนในหมวดหมู่การวิ่งที่ต้องการได้ และใช้เวลาทั้งเดือนพฤศจิกายนเพื่อสะสมระยะทางที่ลงชื่อไว้ ในเส้นทางใด ๆ ก็ได้ตามต้องการ หรือจะวิ่งในร่มบนลู่วิ่งก็ได้ นักวิ่งสามารถเชื่อมโยง Garmin Connect, แอปวิ่งที่ใช้ GPS เข้ากับแอปในมือถือ 42Race หรือ เพียงแค่วิ่งบนลู่วิ่งและบันทึกระยะทางวิ่งก็ได้ เมื่อวิ่งจบแต่ละรอบ ผลการวิ่งแต่ละรอบจะได้รับการบันทึกไว้ในบัญชี 42Race ที่ลงทะเบียนไว้โดยอัตโนมัติ หรือจะถ่ายรูปแผงควบคุมของลู่วิ่งในร่มที่แสดงผลการวิ่งก็ได้ ภายในวันที่ 30 พฤศภาคม 2019 เวลา 11:59pm เมื่อผลได้รับการยืนยันแล้ว เราจะส่งเหรียญไปให้แก่ผู้ที่ไปถึงระยะทางที่กำหนด

ผู้เข้าร่วมยังมีโอกาสได้ชิงรางวัล Garmin เพิ่มเติมอีกด้วย เพียงแค่แชร์เกี่ยวกับเส้นทางการวิ่งของตนเอง!

ตามเป้าหมายย่อยทุก ๆ 10 วันภายในการเดินทาง #BetterMe 30 วัน ผู้เข้าร่วมเพียงแค่ติดตาม Garmin และ 42Race ทาง Facebook แล้วแชร์รูปภาพตามที่กำหนดสำหรับแต่ละเป้าหมายย่อยของการแข่งขัน และติดแท็กทั้ง Garmin Thailand และ 42Race เพียงเท่านี้ผู้เข้าร่วมก็อาจมีโอกาสคว้าสินค้าพรีเมียมแบรนด์ Garmin ได้ ไม่ว่าจะขวดน้ำดื่ม ผ้าเช็ดตัว หรือกระเป็าหูรูด

นอกจากนั้น ผู้เข้าร่วมอาจแชร์แรงบันดาลใจส่วนตัวในการวิ่ง หรือประสบการณ์ของตัวเองทางบัญชี Facebook หรือ Instagram ติดแท็กทั้ง Garmin และ 42Race ผู้โชคดีหนึ่งท่านจะมีโอกาสชนะ vívoactive 3 Element มูลค่า 329 สิงคโปร์ดอลลาร์

หากสนใจเข้าร่วม คุณสามารถเข้าไปที่ web.42race.com/race-bundle/garmin2019 เพื่อลงทะเบียนหรือดูข้อมูลเพิ่มเติม

เข้าร่วมตอนนี้
ไปที่ 【pressroomรายการ】