ข้ามการนำทางลิงก์

Garmin® เข้าซื้อกิจการ Navionics®


"ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Navionics มุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับประสบการณ์แห่งกิจกรรมทางเรือ"

SCHAFFHAUSEN, สวิตเซอร์แลนด์--(ข่าวธุรกิจ)--บริษัท Garmin จำกัด (NASDAQ: GRMN) วันนี้ได้ประกาศว่าบริษัทฯ ได้เข้าซื้อกิจการบริษัท Navionics S.p.A. บริษัทเอกชนอันเป็นผู้ผลิตระดับโลกด้านชาร์ตการนำทางอิเล็กทรอนิกส์และแอพพลิเคชั่นมือถือสำหรับอุตสาหกรรมดำน้ำ

“Navionics มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในฐานะผู้ผลิตชั้นนำด้านชาร์ตการนำทางที่เที่ยงตรงสูงและแอพพลิเคชั่นมือถือสำหรับนักเดินเรือ” Cliff Pemble ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Garmin กล่าว “เมื่อผสานข้อมูลเนื้อหาของ Navionics เข้ากับเนื้อหาใน BlueChart® และ LakeVü™ ของ Garmin เราจะสามารถให้บริการที่ดีที่สุดซึ่งครอบคลุมทั้งด้านกว้างและด้านลึกให้แก่ลูกค้านักดำน้ำของเรา โดยต่อจากนี้ไป เราวางแผนว่าจะรักษาแบรนด์ Navionics ไว้และจะยังคงสนับสนุนลูกค้าของ Navionics ในปัจจุบันต่อไป

"ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Navionics มุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับประสบการณ์แห่งกิจกรรมทางเรือ" Giuseppe Carnevali ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการของ Navionics กล่าว “Garmin แบ่งปันความมุ่งมั่นเดียวกับเราที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมการดำน้ำ และเป็นบริษัทที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยสานต่อแบรนด์และชื่อเสียงของ Navionics ต่อไปในอนาคต

นอกจากแอปการเดินเรือที่โด่งดัง Navionics ยังได้พัฒนาคลังข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับชาร์ตระยะการเดินเรือในมหาสมุทร แม่น้ำ และทะเลสาบอีกด้วย ชาร์ตมากมายเหล่านี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาจากการสำรวจที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Navionics โดยดำเนินการทั้งภาคสนามและด้วยเซนเซอร์ระยะไกล เช่น ภาพจำลองดาวเทียม และแอร์บอร์น เลเซอร์ สแกนเนอร์

สำนักงานใหญ่ของ Navionicsis ตั้งอยู่ที่เมืองเวียเรจโจ ประเทศอิตาลี มีพนักงานมากกว่า 350 คนทั่วโลก ซึ่งจะยังคงทำงานที่นี่ต่อไป เงื่อนไขทางธุรกิจต่างๆ ของการเข้าซื้อกิจการไม่สามารถเปิดเผยได้
ไปที่ 【pressroomรายการ】