Venu

STYLE IN MOTION

VENU

 

Venu มาพร้อมหน้าจอที่สว่าง คมชัด ภาพสวย และระยะการใช้งานแบตเตอรี่ที่นานสูงสุด 5 วัน ให้คุณสามารถใช้งานทำกิจกรรมที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติการติดตามสุขภาพที่กว้างขวางที่สุด หน่วยความจำจัดเก็บเพลง และแอนิเมชั่นการออกกำลังกายบนหน้าจอ คุณสามารถดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์เพลงที่คุณชื่นชอบจาก Spotify, Deezer ผ่านโทรศัพท์ลงบนนาฬิกาข้อมือ ให้คุณฟังเพลงได้ฟรีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

โดดเด่นสวยเก๋ได้นานสูงสุด 5 วัน

สมาร์ทวอทช์เรือนแรกจาก Garmin ที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ AMOLED สีสันสดใส โดดเด่นและคมชัด มีสไตล์ในทุกท่วงท่า ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว นาฬิกาก็จะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องถึง 5 วัน ดูดีได้ง่ายๆโดยไม่กินแบต

  • หน้าจอ AMOLED

  • แบตเตอรี่ใช้ได้นานสูงสุด 5 วัน

  • Garmin Pay

  • แอนิเมชั่นการออกกำลังกายบนหน้าจอ

  • ติดตามสุขภาพตลอดทั้งวัน

  • ฟังเพลงได้ทุกที่

  • CONNECT IQ

เคลื่อนไหวและดูดีอย่างไร้ขีดจำกัด

มีโหมดออกกำลังกายทั้งในร่มและกลางแจ้งถึง 20 โหมดที่จะทำให้คุณเคลื่อนไหวอยู่เสมอทั้ง วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เล่นโยคะ พิลาทิส แอโรบิค พายเรือ เล่นสกี และอีกมากมาย

พร้อมโค้ชประจำตัวบนข้อมือคุณเมื่อออกกำลังกาย

นาฬิกามีแอนิเมชั่นการออกกำลังกายที่ติดตั้งมาล่วงหน้า 12 ประเภท และมีอีก 33 ประเภทที่คุณสามารถดาวน์โหลดผ่านแอป Garmin Connect ได้เช่น พิลาทิส โยคะ หรือการฝึกความแข็งแกร่งที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี คุณสามารถจัดเรียงแผนการฝึกของคุณเองและฝึกจากจอแสดงผลสำหรับการออกกำลังกายที่เข้มข้นได้

Garmin Pay

Garmin Pay ใช้เทคโนโลยี Contactless Payment ที่ออกแบบขึ้นสำหรับชีวิตแอคทีฟ ไม่ว่าคุณจะซื้อกาแฟหลังการวิ่งออกกำลังกายตอนเช้า หรือซื้อขนมหลังขี่จักรยาน Garmin Pay ทำให้การใช้จ่ายรวดเร็วและสะดวกสบาย ไม่มีกระเป๋าสตางค์ ไม่มีโทรศัพท์ ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

เรียนรู้เพิ่มเติม

ติดตามสุขภาพตลอดทั้งวัน เริ่มจากดูแลหัวใจคุณ

อัตราการเต้นของหัวใจไม่ได้เป็นเพียงแค่ข้อมูลจากการออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญของสมรรถภาพทางกายขั้นพื้นฐานอีกด้วย นาฬิกาจะติดตามอัตราการเต้นของหัวใจอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อให้คุณเข้าใจและปรับปรุงสุขภาพอยู่เสมอ

ไดอารี่คู่ใจของผู้หญิง

ฟังก์ชั่นการติดตามรอบเดือนของนาฬิกาทำให้ง่ายต่อการบันทึกรายละเอียดของรอบเดือน เช่นวันเริ่มต้นและสิ้นสุดของการมีรอบเดือน อาการต่างๆ และบันทึกอารมณ์ส่วนตัว ซึ่งคุณสามารถดูข้อมูลรอบเดือนได้โดยอ่านจากนาฬิกาบนข้อมือ และยังสามารถดูรายงานหลากหลายด้านผ่านแอป Garmin Connect

การฝึกซ้อมที่ดีที่สุดเริ่มจากการหายใจ

คุณสมบัติใหม่ล่าสุดที่นาฬิกาสามารถตรวจจับดัชนีความดันตลอดทั้งวันและบันทึกความถี่ของการหายใจต่อนาที เมื่อค่าความดันของคุณสูงเกินไป คุณควรทำการหายใจเพื่อหยุดฟังร่างกายของคุณ โฟกัสที่การหายใจและผ่อนคลายความคิดและร่างกาย

ร่างกายก็ต้องการชาร์จพลังอย่างเต็มที่

Body Battery จะเปรียบร่างกายเสมือนแบตเตอรี่ ซึ่งพลังงานร่างกายจะได้รับการชาร์จอย่างเต็มที่หลังจากการนอนหลับที่ดีและพลังงานจะค่อยๆหมดไปเมื่อทำกิจกรรม ลองพักผ่อนให้เต็มที่แล้วคุณก็จะทำกิจกรรมได้ด้วยความสดชื่น

เติมเต็มความชุ่มชื่นโดยการดื่มน้ำ

วันนี้คุณดื่มน้ำแล้วหรือยัง และดื่มน้ำเพียงพอหรือไม่ นาฬิกาจะช่วยบันทึกปริมาณน้ำที่ดื่มในแต่ละวัน เพื่อสร้างความเคยชินให้ดื่มน้ำอยู่เสมอ

Smart Notifications

รับอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนต่างๆจากนาฬิกาข้อมือของคุณระหว่างจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ และคุณยังสามารถตอบกลับข้อความหากคุณใช้สมาร์ทโฟนระบบ Android™ ได้อีกด้วย

คุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่างๆ

ระหว่างที่นาฬิกาและโทรศัพท์ของคุณจับคู่กันอยู่ ตำแหน่งที่อยู่ของคุณจะสามารถถูกส่งไปยังผู้ติดต่อของคุณได้ ทั้งแบบส่งด้วยตัวคุณเอง หรือแบบอัตโนมัติระหว่างกิจกรรมกลางแจ้ง ที่จะถูกส่งด้วยการตรวจจับเหตุฉุกเฉิน³ ที่มาพร้อมในตัวหากเกิดเหตุจำเป็น

ฟังเพลงได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

นาฬิกามาพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับเก็บเพลงในตัวมากถึง 500 เพลง ไม่ว่าคุณจะดาวน์โหลดจากคอมพิวเตอร์หรือผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง เช่น Spotify และ KKBOX เพื่อเล่นเพลงจากเพลย์ลิสต์ที่คุณชื่นชอบผ่านหูฟัง Bluetooth ที่ใช้งานร่วมกันได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

วิเคราะห์การนอนหลับเพื่อการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้น

นาฬิกาสามารถตรวจจับการนอนของคุณ โดยตรวจสอบจำนวนการพลิกของร่างกายและการเปลี่ยนแปลงของอัตราการเต้นของหัวใจ คำนวณระดับออกซิเจนในเลือด บันทึกช่วงหลับตื้นและลึกและช่วง REM (Rapid eye movement) และรายงานการนอนหลับรายวันเพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ

CONNECT IQ

ปรับแต่งนาฬิกาของคุณด้วยการดาวน์โหลดฟรีจากร้านค้า Connect IQ คุณสามารถเปลี่ยนวอทช์เฟซ เพิ่มฟิลด์ข้อมูล โหลดแอปพลิเคชั่นหรือวิดเจ็ต ให้คุณรับข้อมูลต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

เรียนรู้เพิ่มเติม

Garmin Connect

Garmin Connect คือชุมชนออนไลน์ให้คุณสามารถบันทึก วางแผนการออกกำลังกาย และแบ่งปันกิจกรรมร่วมกัน เอาชนะสถิติในเมื่อวานด้วยการดูจำนวนก้าวในแต่ละวัน รู้ข้อมูลเชิงลึกเช่น การเตือนให้ลุกเดินและเคล็ดลับเพื่อสุขภาพซึ่งออกแบบโดยอ้างอิงจากสถิติและลักษณะนิสัยของคุณเอง และยังเพิ่มความท้าทายและการแข่งขันโดยเชื่อมต่อกับผู้ใช้อื่นๆ คุณสามารถใช้ Garmin Connect ได้ฟรีทั้งบนเดสก์ท็อปและบนมือถือของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

venu

หน้าจอแบบ AMOLED

เรียนรู้เพิ่มเติม
43 มม.

vívoactive 4/4S

หน้าจอแบบ MIP

เรียนรู้เพิ่มเติม
45 มม.
40mm

ข้อมูลจำเพาะ

Venu

vívoactive 4/4S

ขนาดหน้าจอ/ประเภทหน้าจอ 43 มม. / AMOLED 4 Series: 45 มม. / MIP
4S Series: 40 มม. / MIP
ขนาดของสาย Quick Release 20 มม. 4 Series: 22 มม.
4S Series: 18 มม.
ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่
(ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าและลักษณะการใช้งาน)
โหมดสมาร์ทวอทช์: นานสูงสุด 5 วัน
โหมด GPS + เพลง: นานสูงสุด 6 ชั่วโมง
4 Series: โหมดสมาร์ทวอทช์: นานสูงสุด 5วัน / โหมด GPS + เพลง: นานสูงสุด 6 ชั่วโมง
4S Series: โหมดสมาร์ทวอทช์: นานสูงสุด 5วัน / โหมด GPS + เพลง: นานสูงสุด 5 ชั่วโมง
ระดับการกันน้ำ สำหรับว่ายน้ำ, 5 ATM สำหรับว่ายน้ำ, 5 ATM
แอปกีฬาที่มาพร้อมในตัว 20+ 20+
รองรับการใช้ GPS/GLONASS/Galileo ในตัว
แอนิเมชั่นการออกกำลังกายบนหน้าจอ
วัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ
การติดตามการหายใจ
การตรวจวัดพลังงาน Body Battery
การติดตามรอบเดือน
การติดตามการดื่มนํ้า
V02 max/fitness age
ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน
การตรวจจับสมรรถภาพและสุขภาพ
การตรวจจับรูปแบบการนอนหลับขั้นสูง
Garmin Pay
คุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่าง ๆ
การตอบข้อความ(Android™ เท่านั้น)
Smart Notifications
การจัดเก็บและเล่นเพลง
การควบคุมเพลง
รองรับ Connect IQ
เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม