Venu Sqสมาร์ทวอทช์ GPS

Venu Sq

MORE THAN YOU EXPECT
FOR LESS THAN YOU THINK

Music Edition

Venu Sq

สมาร์ทวอทช์ GPS

Venu Sq สมาร์ทวอทช์ GPS พร้อมหน้าจอสว่างสีสันสดใสและคุณสมบัติตรวจวัดสุขภาพที่หลากหลาย สร้างแรงบันดาลใจให้คุณขยับตัวและฟิตอยู่เสมอ

ดาวน์โหลดและฟังเพลงบนสมาร์ทวอทช์ของคุณโดยตรงด้วย Venu Sq Music Edition จากหลากหลายสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มทั้ง Spotify, Amazon Music หรือ Deezer เพียงเชื่อมต่อกับหูฟังบลูทูธก็ฟังเพลงโปรดได้โดยไม่ต้องง้อโทรศัพท์!

 • battery

  แบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนาน

 • preloaded sports apps

  โหมดกีฬาหลากหลายที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง

 • all day stress monitoring

  การติดตามสุขภาพตลอดวัน

 • garmin pay

  ชำระเงินง่ายและรวดเร็วด้วย
  Garmin Pay

 • music

  ฟังเพลง(เฉพาะในรุ่น Music Edition)

 • smart notifications

  Smart Notifications
  การแจ้งเตือนอัจฉริยะ

VENU SQ ให้คุณเต็มที่ไปกับการออกกำลังกายทุกชนิด ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

ด้วยระบบ GPS และคุณสมบัติโหมดกีฬาหลากหลายกว่า 20 ชนิด เช่น วิ่ง, แอโรบิก, โยคะ, ว่ายน้ำ, ยกเวท, ขี่จักรยาน, เล่นสกี, และตีกอล์ฟ ซึ่งฟังก์ชั่นเหล่านี้จะมาพร้อมกับตัวเครื่อง ให้คุณพร้อมทุกเมื่อ ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลด * นาฬิกาสามารถกันน้ำที่ความลึกสูงสุด 50 ม. จึงไม่จำเป็นต้องถอดนาฬิกาตอนอาบน้ำหรือว่ายน้ำ!

ตรวจวัดสุขภาพ
ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

Garmin ใช้เทคโนโลยี elevated heart rate เพื่อบันทึกข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ, ออกซิเจนในเลือด, ความถี่และความเครียดของการหายใจ ทำให้คุณเห็นภาพสุขภาพของคุณชัดเจนทุกช่วงเวลา ทุกๆ วัน

พักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการตรวจวัดการนอนหลับ

การตรวจวัดการนอนหลับทำให้คุณสามารถติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและการพลิกตัวตลอดทั้งคืน รวมถึงการคำนวณความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด และบอกช่วงเวลานอนหลับแบบ REM นาฬิกาจะบอกรายงานการนอนหลับทุกวัน ให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับให้ดีกว่าเดิม!

ไดอารี่คู่ใจของผู้หญิง

ฟังก์ชั่นการติดตามรอบเดือนของนาฬิกาทำให้ง่ายต่อการบันทึกรายละเอียดของรอบเดือน เช่นวันเริ่มต้นและสิ้นสุดของการมีรอบเดือน อาการต่างๆ และบันทึกอารมณ์ส่วนตัว ซึ่งคุณสามารถดูข้อมูลรอบเดือนได้โดยอ่านจากนาฬิกาบนข้อมือ และยังสามารถดูรายงานหลากหลายด้านผ่านแอป Garmin Connect

เรียนรู้เพิ่มเติม

ใช้ได้นานกว่าใคร ด้วยแบตเตอรี่ นาน 6 วัน

มีด้วยหรอ สมาร์ทวอทช์ที่ไม่ต้องชาร์จทุกวัน? ใช้ได้นานจนจบทุกการออกกำลังกาย? ใช่แล้ว! Venu Sq มาพร้อมกับหน้าจอ LCD ที่ติดตลอด (Always-On) และระยะการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสูงสุด 6 วัน ดังนั้น Venu Sq จึงพร้อมไปกับคุณเสมอทุกที่ ทุกเวลา

Garmin Pay

Garmin Pay ใช้เทคโนโลยี Contactless Payment ที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและการชำระเงินแบบสมาร์ทการ์ด คุณจึงสามารถชำระเงินได้อย่างง่ายดายเมื่อออกไปข้างนอกโดยไม่ต้องเอากระเป๋าสตางค์ไปด้วย ให้การเดินทางไปทำงานในทุกๆวันและสามารถซื้อของได้สะดวกกว่าที่เคย! * รองรับบัตรเครดิต Visa และ Mastercard รวมถึงทั้งในระบบ iOS และ Android

เรียนรู้เพิ่มเติม

ฟังเพลงโปรดจากข้อมือคุณทุกที่ทุกเวลา

ซิงค์นาฬิกาเข้ากับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเพลง เช่น Spotify หรือ Deezer ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย หรือถ่ายโอนเพลงมาจากคอมพิวเตอร์ ให้คุณฟังเพลงโปรดของคุณทั้งหมดเพียงกดแค่ปุ่มเดียว! * สามารถบรรจุได้สูงสุด 500 เพลง

เรียนรู้เพิ่มเติม

อ่านข้อความได้โดยตรงจากข้อมือ

ด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณผ่านบลูทูธ คุณสามารถอ่านข้อความที่ส่งเข้ามาได้โดยตรงบนนาฬิกาข้อมือ ขอบอกว่า Venu Sq รองรับข้อความได้ทุกภาษา!

ไม่มีเพื่อนไปด้วยก็ยังอุ่นใจ

คุณสามารถอนุญาตให้ผู้ติดต่อฉุกเฉิน ครอบครัว และเพื่อนๆ ติดตามคุณได้โดยทราบตำแหน่งของคุณ ดังนั้นหากคุณเกิดอุบัติเหตุหรือต้องการความช่วยเหลือเมื่อไปออกกำลังกายคนเดียว คุณก็สามารถส่งสัญญาณ SOS ได้โดยตรงจากโทรศัพท์ของคุณผ่านนาฬิกา

CONNECT IQ
ตั้งค่านาฬิกาในแบบของคุณเอง

ปรับแต่งนาฬิกาของคุณด้วยการดาวน์โหลดฟรีจากร้านค้า Connect IQ คุณสามารถเปลี่ยนวอทช์เฟซ เพิ่มฟิลด์ข้อมูล โหลดแอปพลิเคชั่นหรือวิดเจ็ต ให้คุณรับข้อมูลต่างๆได้อย่างรวดเร็ว หรือเปลี่ยนสไตล์ได้ง่ายๆ เมื่อไหร่ก็ได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่น Face It เพื่อโหลดภาพหรือถ่ายรูปจากโทรศัพท์ของคุณเพื่อใช้รูปของตัวเองบนหน้าปัดนาฬิกา!

เรียนรู้เพิ่มเติม

Garmin Connect

Garmin Connect คือชุมชนออนไลน์ให้คุณสามารถบันทึก วางแผนการออกกำลังกาย และแบ่งปันกิจกรรมร่วมกัน เอาชนะสถิติในเมื่อวานด้วยการดูจำนวนก้าวในแต่ละวัน รู้ข้อมูลเชิงลึกเช่น การเตือนให้ลุกเดินและเคล็ดลับเพื่อสุขภาพซึ่งออกแบบโดยอ้างอิงจากสถิติและลักษณะนิสัยของคุณเอง และยังเพิ่มความท้าทายและการแข่งขันโดยเชื่อมต่อกับผู้ใช้อื่นๆ คุณสามารถใช้ Garmin Connect ได้ฟรีทั้งบนเดสก์ท็อปและบนมือถือของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ซีรีส์ VENU SQ

ชมตอนนี้

ข้อมูลจำเพาะ

Venu Sq

Venu

ขนาดหน้าจอ/ประเภทหน้าจอ 33.1 มม. / LCD 43 มม. / AMOLED
ขนาดของสาย Quick Release 20 มม. 20 มม.
ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่(ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าและลักษณะการใช้งาน) โหมดสมาร์ทวอทช์: นานสูงสุด 6 วัน
โหมด GPS และเพลง: นานสูงสุด 6 ชั่วโมง
โหมด GPS แบบไม่เล่นเพลง: นานสูงสุด 14 ชั่วโมง
โหมดสมาร์ทวอทช์: นานสูงสุด 5 วัน
โหมด GPS และเพลง: นานสูงสุด 6 ชั่วโมง
โหมด GPS แบบไม่เล่นเพลง: นานสูงสุด 18 ชั่วโมง
น้ำหนัก 37.6กรัม 46.3กรัม
ระดับการกันน้ำ สำหรับว่ายน้ำ, 5 ATM สำหรับว่ายน้ำ, 5 ATM
แอปกีฬาที่มาพร้อมในตัว 20+ 20+
การเชื่อมต่อ BLE / WiFi BLE / WiFi
Garmin Pay
รองรับการใช้ GPS/GLONASS/Galileo ในตัว
วัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ
แถบสถานะการเคลื่อนไหว
การตรวจวัดพลังงาน Body Battery
VO2 max/อายุความฟิตร่างกาย
ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน
การตรวจจับรูปแบบการนอนหลับขั้นสูง
เซ็นเซอร์ Pulse Ox
การติดตามการหายใจ
การติดตามรอบเดือน
การติดตามการดื่มน้ำ
คุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่าง ๆ
การจัดเก็บเพลง (เฉพาะรุ่น Music Edition เท่านั้น)
Smart notifications
ควบคุมเพลง
Move IQ
Connect IQ / Face It
นับจำนวนชั้นที่ขึ้น -
แอนิเมชั่นการออกกำลังกายบนหน้าจอ -
สั่งซื้อตอนนี้ สั่งซื้อตอนนี้