เดิน วิ่ง เล่น ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ กอล์ฟ ปีนเขา
พบกับอุปกรณ์สวมใส่ที่จะช่วยให้คุณ Beat Yesterday

vívofit 4

อุปกรณ์ติดตามกิจกรรมมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งาน 1 ปี / ขนาด

การแนะนำ

ค้นหาวิธีในการเอาชนะวันวานได้มากขึ้นด้วย vívofit 4. อุปกรณ์ติดตามกิจกรรมที่เพรียวบางและทันสมัยนี้มีหน้าจอสีที่สามารถปรับแต่งได้ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ 1+ ปี ที่ยาวนานอย่างไม่น่าเชื่อโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จ

ติดตามขั้นตอนการการก้าวเดิน การนอนและอื่น ๆ รวมทั้งตั้งเป้าหมายการก้าวเดินรายวันตามพฤติกรรมของคุณได้ vívofit 4 สามารถใส่ว่ายน้ำและอาบน้ำได้ และรวมไว้ด้วยเครื่องมือที่สะดวกต่างๆ เช่น สามารถตั้งสัญญาณเตือนและจับเวลาได้ สามาถตรวจสอบสภาพอากาศและค้นหาโทรศัพท์ของคุณได้

ด้วยคุณลักษณะของ Move IQ™, vívofit 4 จะรวบรวมกิจกรรมต่างๆ ให้คุณโดยอัตโนมัต เช่นการเดิน การวิ่ง การขี่จักรยานและอื่น ๆ อีกมาก เพื่อให้คุณสามารถดูได้ฟรีบน Garmin Connect™ ชุมชนออนไลน์ของเรา คุณสามารถจะเข้าไปที่ Garmin Connect ได้โดยผ่านทางแอปพลิเคชันมือถือหรือเดสก์ท็อปเพื่อตรวจสอบความคืบหน้า และยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน อีกทั้งยังสามารถแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย

คุณสมบัติสำคัญ

อายุแบตเตอรี่ 1+ ปี3
จอสีแบบสัมผัส แสดงผลอย่างต่อเนื่อง
ใส่ว่ายน้ำได้6
ก้าว1
Move IQ (การตรวจหากิจกรรมโดยอัตโนมัติ)
หาโทรศัพท์ของฉัน
NEW COLOR

vívomove HR

นาฬิกาอัจฉริยะระบบไฮบริดอันมีสไตล์ มาพร้อมกับจอแสดงผลที่ให้รายละเอียดสูงและเข็มนาฬิกาอันเที่ยงตรง

การแนะนำ

ลงตัวกับทุกแฟชั่นแค่ใส่ vívomove HR แล้วออกไปออกกำลังกันได้เลย นาฬิกาอัจฉริยะระบบไฮบริดอันมีสไตล์นี้มีคุณสมบัติทัชสกรีนแบบคริสทัลพร้อมจอแสดงผลที่ให้รายละเอียดสูง เข็มนาฬิการบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรงและเลื่อนเปลี่ยนหน้าจออย่างสวยงามเมื่อคุณปัดหน้าจอเพื่ออ่านข้อความ หรืออัตราการเต้นของหัวใจ1 เป็นต้น นอกจากนี้ยังช่วยนับจำนวนก้าวและแคลอรี่ ขณะที่ตรวจวัดสุขภาวะไปในตัว เช่น การตรวจจับความเครียดตลอดทั้งวัน1

1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

คุณสมบัติสำคัญ

การวัดอัตราการเต้นหัวใจ จากข้อมือ
ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน1
ตรวจสอบกิจกรรมฟิตเนส1
การแจ้งเตือน
การตรวจจับกิจกรรมอัตโนมัติ

vívosmart 4

อุปกรณ์ติดตามกิจกรรมอัจฉริยะ1 พร้อมคุณลักษณะด้านฟิตเนสและดูแลสุขภาพ

การแนะนำ

เน้นสไตล์ของคุณในขณะเดียวกันก็เพิ่มความฟิตให้คุณ ด้วยอุปกรณ์ติดตามกิจกรรม1 Vívosmart 4 สายรัดข้อมือขนาดบางเฉียบที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติในการติดตามกิจกรรมประจำวันของคุณ พร้อมติดตามระดับการนอนของคุณตลอดคืน วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ2 และเซ็นเซอร์ Pulse Ox3 ที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับร่างกายของคุณด้วยการติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน ตรวจสอบพลังงานของแบตเตอรี่ในร่างกายด้วย Body Battery™ ตรวจสอบ VO2 max และอื่น ๆ การแจ้งเตือน Smart notifications4 ช่วยให้คุณเชื่อมต่อ และใช้งานได้ยาวนานถึง 7 วันด้วย battery life5 ที่จะทำให้คุณแข็งแรงขึ้น

คุณสมบัติสำคัญ

การติดตามการนอน
PULSE OX3
การวัดอัตราการเต้นหัวใจ จากข้อมือ2
การแจ้งเตือน Smart Notifications4
ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน
การตรวจสอบพลังงานแบตเตอรี่ในร่างกายด้วย BODY BATTERY

vívosport

เครื่องติดตามกิจกรรมอัจฉริยะพร้อมที่วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือและ GPS

การแนะนำ

คุณเต็มที่กับมันแล้วในวันนี้ เช่นเดียวกับ vívosport เครื่องมือติดตามกิจกรรมที่ใส่คุณลักษณะที่เป็นประโยชน์มากมายอย่างเต็มที่ลงในแถบสายรัดข้อมือที่มีน้ำหนักเบาและบาง พร้อม GPS ในตัว เพื่อติดตามกิจกรรมการเดิน การวิ่งและการขับขี่ของคุณได้อย่างแม่นยำ คุณมีอิสระที่จะทำกิจกรรมของคุณได้ในทุกที่ หรือหากคุณชอบการออกกำลังกายแบบในร่ม ในแบบกิจกรรมที่มีคาร์ดิโอเน้นส่วนของกล้ามเนื้อ เครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ1 ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสมรรถภาพและติดตามความเครียดได้ตลอดทั้งวัน ขณะที่คุณสมบัติการเชื่อมต่อ2เช่นการแจ้งเตือน smart notifications และ LiveTrack จะช่วยให้คุณสามารถรับมือกับชีวิตที่วุ่นวายของคุณได้ เพราะอายุแบตเตอรี่3 ที่ยาวนานสามารถใช้ได้นานถึง 7 วัน ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม 2เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ 3ภายใต้การใช้งานทั่วไป อายุแบตเตอรี่จะแตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับการใช้งานและโหมดการทำงานที่เลือกไว้

คุณสมบัติสำคัญ

การวัดอัตราการเต้นหัวใจ จากข้อมือ1
มาพร้อม GPS
คุณสมบัติการเชื่อมต่อ2
จอสีแบบสัมผัสแสดงผลอย่างต่อเนื่อง
ตรวจสอบกิจกรรมฟิตเนส
ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน

vívoactive 3

GPS Smartwatch พร้อมคุณสมบัติการชำระเงิน GARMIN PAY และวัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ

การแนะนำ

ด้วยนาฬิกาอัจฉริยะ vívoactive 3 คุณสามารถแสดงสไตล์ของตัวเองและซื้อสินค้าได้แสนสะดวก โซลูชันการชำระเงินของ Garmin Pay จะทำให้คุณสามารถชำระเงินผ่านมือถือได้ ดังนั้นคุณจึงทิ้งกระเป๋าสตางค์ไว้ที่บ้านได้เลย คุณสามารถทิ้งโทรศัพท์ของคุณที่บ้านได้ด้วยเช่นกัน เพราะ vívoactive 3 มีทั้ง GPS และกีฬาที่โหลดล่วงหน้าไว้มากกว่า 15 ประเภท จากกอล์ฟไปจนถึงโยคะ และกีฬาอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถสรรค์หาอะไรเล่นได้อย่างหลากหลาย อัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือ1 ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงคุณลักษณะการตรวจสอบสมรรถภาพทางกายและติดตามระดับความเครียดได้ตลอดทั้งวัน ในขณะที่คุณลักษณะใหม่ของ Garmin Heartbeat™ ช่วยให้คุณสามารถเห็นอัตราการเต้นของหัวใจชนิดครั้งต่อครั้งได้ อินเตอร์เฟสแบบ Side Swipe™ และหน้าจอสัมผัสช่วยให้สามารถเข้าถึงทุกอย่างที่ vívoactive 3 มีให้ใช้ได้อย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติสำคัญ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
แอปกีฬามีในตัว
มาพร้อม GPS
GARMIN PAY™
CONNECT IQ APPS
ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน

vívoactive 3 music

GPS Smartwatch พร้อมคุณสมบัติการชำระเงิน GARMIN PAY เล่นเพลง และที่วัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ

การแนะนำ

พกพาเพลงไว้บนข้อมือของคุณด้วย vívoactive 3 Music สมาร์ตวอช GPS ซึ่งมีพื้นที่เก็บเพลงเพื่อไลฟ์สไตล์ที่แอกทีฟ และคุณยังมีแนวทางในการฝึกซ้อมเพื่อเอาชนะตัวเองในทุกๆ วัน ด้วยแอปกีฬาที่โหลดไว้ล่วงหน้า 15 รายการ, ระบบวัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ1, ระบบวัดค่า VO2 สูงสุด, ระบบติดตามความเครียดตลอดวัน1 และอีกมากมาย

คุณสมบัติสำคัญ

เพลง
GARMIN PAY™
มาพร้อม GPS
วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ1
แอปกีฬามีในตัว
CONNECT IQ™ APPS

อายุแบตเตอรี่ 1+ ปี3

บอกลาสายชาร์จ หรือการที่แบตเตอรี่หมดในระหว่างวันได้แล้ว เพราะ vívofit 4 มีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่แบบ 1+ ปี ที่ยาวนานน่าประทับใจ ทำให้คุณมีอิสระในการเคลื่อนไหว หรือโยกย้ายได้เท่าที่คุณปรารถนาโดยไม่ต้องพึ่งหรือยึดติดอยู่กับสายชาร์จอีกต่อไป

สวมใส่ได้สบายและทนทานต่อการใช้งาน

ไม่เพียงแต่ไม่ต้องหยุดทำงานเพื่อการชาร์จไฟเท่านั้น แต่ vivofit 4 ยังสามารถให้คุณใส่เล่นน้ำในสระหรือใส่อาบน้ำได้ นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายแม้เวลานอนพร้อมคุณสมบัติของจอที่แสดงผลตลอดเวลาจึงสามารถมองเห็นได้ในที่มืดหรือแม้ในที่แดดจ้า ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะไม่ใส่มันทุกวัน!

ปรับแต่งได้ตามต้องการและอื่น ๆ

vívofit 4 มาพร้อมตัวเลือกใหม่ๆ มากมายที่จะทำให้อุปกรณ์ติดตามกิจกรรมเครื่องนี้เป็นของคุณโดยเฉพาะ สามารถปรับแต่งธีมสี watch faces ในรูปแบบและสไตล์ต่างๆ วลีหรือข้อความที่สามารถกำหนดขึ้นได้เองสำหรับแรงจูงใจพิเศษ

ลงตัวทุกแฟชั่นและฟังก์ชัน

สนุกไปกับคุณสมบัติของนาฬิกาดิจิทัลโดยไม่สูญเสียความเท่ของ vívomove. จอแสดงผลที่ให้รายละเอียดสูงจะปรากฏขึ้นมาต่อเมื่อคุณต้องการ และหายไปเมื่อคุณดูเสร็จแล้ว

การวัดอัตราการเต้นหัวใจ จากข้อมือ

vívomove HR ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ1 ตลอดทั้งวัน คุณจึงมีข้อมูลสุขภาพโดยละเอียดและสามารถปรับปรุงตัวเองสู่คุณคนใหม่ที่สุขภาพดีกว่าเดิมได้

1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน

vívomove HR ใช้เทคโนโลยีอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อช่วยให้คุณรู้ถึงความเครียดระหว่างวันและช่วยให้คุณผ่อนคลาย ตัวอย่างเช่น ตัวเตือนเวลาพัก ในวิจิทความเครียดจะช่วยเตือนให้คุณออกกำลังกายด้วยการหายใจเข้าลึกๆ เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลาย

ตรวจสอบกิจกรรมฟิตเนส

vívomove HR สวยหรูดูดีและยังช่วยให้คุณสุขภาพดีด้วย อุปกรณ์ตรวจวัดสมรรถภาพ เช่น VO2 max และอายุสมรรถภาพของคุณใช้ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจระดับสมรรถภาพของตัวเองในปัจจุบันได้ดีกว่าเดิม และช่วยให้คุณตั้งเป้าหมายสร้างสถิติที่ดีขึ้น

คุณสมบัติอัจฉริยะ

ดูดีและมีการแจ้งเตือนอัจฉริยะ2 ที่ข้อมือด้วย vívomove HR คุณสามารถดูอีเมล ข้อความ การแจ้งเตือนจากโซเชียล และแม้กระทั่งควบคุมเพลงด้วยการแตะเร็วๆ ไม่กี่ที

2เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

เพิ่มสมรรถนะให้กับคุณด้วยสไตล์ของคุณเอง

มีให้เลือกหลายสีด้วยการแต่งแต้มด้วยวัสดุโลหะที่ทันสมัยอย่างมีสไตล์ หน้าจอสว่าง อ่านง่าย vívosmart 4 อุปกรณ์ติดตามกิจกรรมที่ชาญฉลาด ขนาดบางเฉียบที่จะเหมาะกับสไตล์ชีวิตประจำวันของคุณทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะที่จะสวมใส่กับเสื้อผ้าทุกแบบของคุณ หรือการออกกำลังกายทุกชนิด

Pulse Ox และการนอนขั้นสูง

เครื่องเซ็นเซอร์วัด Pulse Ox3 ที่ข้อมือช่วยให้คุณสามารถตรวจวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดได้ระหว่างวันตลอดเวลา หรือเปิดไว้ขณะที่คุณนอนหลับ ทำความเข้าใจกับร่างกายของคุณว่ามีการดูดซับออกซิเจนได้ดีเพียงใดภายใต้สภาวะต่างๆ นอกจากนี้การตรวจสอบการนอนหลับขั้นสูงด้วยอุปกรณ์ของคุณจะช่วยตรวจวัดระดับการนอนหลับแบบ REM ระดับการนอนหลับสนิท และ ระดับการนอนหลับลึก ซึ่งคุณสามารถตรวจดูได้ทางออนไลน์ใน Garmin Connect™ เพื่อติดตามว่าคุณมีการนอนหลับที่ดีเพียงใด

ในร่มหรือกลางแจ้ง

ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งแบบระยะ 5 กิโล หรือการวิ่งบนลู่วิ่ง vívosport สามารถติดตามการออกกำลังกายของคุณได้ ทั้งแบบคาร์ดิโอ ขี่จักรยาน การเดินและการออกกำลังกายที่เน้นส่วนของกล้ามเนื้อ vívosport ก็สามารถติดตามได้เช่นกัน GPS ที่ติดตั้งมาด้วยในตัวช่วยให้คุณมีความแม่นยำในการออกกำลังกายในแบบที่คุณต้องการ

บางเฉียบ, ออกแบบเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

อุปกรณ์เสริมที่ดีเยี่ยมและไปกับคุณได้ทุกที่ ความหนาที่ไม่ถึง 11 มม. vívosport ขนาดเพรียวบางจนคุณเองอาจจะลืมไปว่ากำลังสวมใส่อยู่ แต่ถึงอย่างไรก็ตามไม่ต้องกังวลไปเพราะเครื่องติดตามกิจกรรมนี้มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ที่จะสวมใส่ได้ทั้งระหว่างอาบน้ำและแม้กระทั่งว่ายน้ำ หน้าจอแบบสัมผัสสีสดใส อ่านง่ายแม้ที่กลางแจ้ง

ติดตามการออกกำลังกายและระดับความเครียดของคุณ

vívosport ติดตั้งการวัดอัตราการเต้นหัวใจในตัวเพื่อคอยสังเกตหัวใจของคุณและช่วยให้คุณได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกกำลังกายและการตอบสนองของร่างกายคุณต่อความเครียดที่อาจเกิดขึ้น เครื่องจะคำนวณตัวเลขที่ซับซ้อนได้อย่างรวดเร็วเพื่อแสดงตัวเลขโดยประมาณของ VO2 max ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงสมรรถภาพทางกายในช่วงเวลานั้น นอกจากนี้ยังตรวจสอบความแปรผัน ของอัตราการเต้นของหัวใจของคุณเพื่อคำนวณและแสดงระดับความเครียดของคุณทุกครั้งที่กำลังนั่งหรือพัก

ไม่พลาดการติดต่อ

เพื่อช่วยให้คุณสามารถติดตามชีวิตที่วุ่นวายของคุณได้ Vívosport จึงช่วยให้คุณสามารถดูอีเมล ดูข้อความ ดูการแจ้งเตือนทางสังคมออนไลน์และ อื่น ๆ ได้จากข้อมือของคุณ ซิงค์อัตโนมัติกับ Garmin Connect ™ ชุมชนออกกำลังกายออนไลน์ของเรา และยังช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถติดตามกิจกรรมของคุณแบบเรียลไทม์ได้ด้วยฟีเจอร์ LiveTrack

GARMIN PAY

ลืมกระเป๋าสตางค์ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป vívoactive 3 มีคุณสมบัติการชำระเงิน GARMIN PAY ทำให้คุณชำระเงินได้อย่างปลอดภัยผ่านนาฬิกาของคุณได้เลย

มาอัพเดทลุคของคุณกันดีกว่า

vívoactive 3 เข้ากันได้กับซิกเนเจอร์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์สปอร์ตหรือแบบหรูหราพอประมาณ และคุณสามารถเปลี่ยนสไตล์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการโดยใช้การเปลี่ยนสายง่ายๆ ที่มีให้ทั้งสายซิลิโคนและสายหนัง ไม่ว่าคุณจะถนัดซ้ายหรือถนัดขวา vívoactive 3 ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ การออกแบบที่ใช้ได้ทั้งสองด้านจะให้คุณสามารถสวมใส่และใช้งานได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าคุณจะเลือกใส่ข้างไหน อินเตอร์เฟซใหม่แบบ Side Swipe จะช่วยให้คุณเข้าถึงเมนูและสถิติต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ติดตามความฟิตของคุณและช่วยลดความเครียด

vívoactive 3 มีที่วัดการเต้นของหัวใจในตัวเพื่อให้คุณสามารถจับตาดูการเต้นของหัวใจและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกกำลังกายและการตอบสนองต่อร่างกายต่อความเครียดที่อาจเกิดขึ้น แสดงตัวเลขประมาณการ ค่า VO2 max ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ระดับความฟิตของร่างกายของคุณ นอกจากนี้ยังตรวจสอบความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อแสดงปฏิกิริยาของร่างกายต่อความเครียดทางร่างกายและอารมณ์

Connect IQ Apps

vívoactive 3 ใช้งานเข้ากันได้กับร้าน Connect IQ ของเราซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดหน้าปัด วิดเจ็ต และแอปที่ทำให้เปลี่ยนจากนาฬิกาอัจฉริยะมาเป็นนาฬิกาของคุณได้ แตะไว้ต่อไปเมื่ออูเบอร์ของคุณมาถึง หรือเปิดไฟที่บ้านด้วยแอป SmartThings

ฟังเพลงขณะเดินทาง

พกพาเพลงของคุณติดตัวไปด้วยทุกที่ แล้ววางโทรศัพท์ของคุณไปได้เลย ถ่ายโอนเพลงจากคอมพิวเตอร์ไปยัง vívoactive 3 Music ได้อย่างง่ายดาย นาฬิกาสามารถเก็บเพลงโปรดของคุณได้ถึง 500 เพลง และยังเก็บเพลย์ลิสต์ออฟไลน์จากบริการฟังเพลงบางบริษัทอีกด้วย6 ทำให้ฟังได้ทันทีจากนาฬิกาโดยไม่มีโฆษณา คุณสามารถใช้เฮดโฟน Bluetooth® ฟังเพลงทุกเมื่อ ไม่ว่าคุณจะกำลังออกกำลังกาย พาสุนัขไปเดินเล่น เดินทางไปทำงาน หรือท่องเที่ยวไปตามใจปรารถนา

GARMIN PAY

ลืมกระเป๋าสตางค์ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป vívoactive 3 Music มีคุณสมบัติการชำระเงิน GARMIN PAY ทำให้คุณชำระเงินได้อย่างปลอดภัยผ่านนาฬิกาของคุณได้เลย

อัปเดตลุคของคุณ

vívoactive 3 Music พร้อมรองรับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นลุคแบบสปอร์ตหรือหรูหราขึ้นมาอีกเล็กน้อย นอกจากนี้ยังสับเปลี่ยนสไตล์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ ด้วยสายรัดที่เปลี่ยนง่ายซึ่งมีให้ทั้งแบบซิลิโคนและหนัง

ติดตามความแข็งแรงของร่างกายและบรรเทาความเครียด

vívoactive 3 Music ใช้ข้อมูลอัตราการเต้นหัวใจเพื่อแสดงค่า VO2 สูงสุดโดยประมาณ ซึ่งเป็นตัวชี้วัดระดับความแข็งแรงของร่างกาย นอกจากนี้ยังติดตามการเปลี่ยนแปลงอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการตอบสนองของร่างกายเมื่อเกิดความเครียดทางกายภาพและทางอารมณ์

แอป Connect IQ Apps

รับหน้าปัดนาฬิกา วิจิท และแอปฟรีจาก Connect IQ เพื่อรับข้อมูลว่า Uber ของคุณมาถึงเมื่อไหร่ เปิดไฟในบ้านด้วยแอป SmartThings และอีกมากมาย

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับพลังงานของร่างกาย

การตรวจวัดพลังงานแบตเตอรี่ของร่างกายด้วย Vívosmart 4 ใช้การผสมผสานของความเครียด ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (HRV) การนอน และข้อมูลกิจกรรมเพื่อวัดการสำรองพลังงานของร่างกายคุณได้ในทุกขณะ

ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน

ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวันด้วย vívosmart 4 โดยใช้ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ (HRV) - ช่วงเวลาระหว่างการเต้นของหัวใจแต่ละครั้ง - ช่วยให้คุณทราบว่าคุณมีความนิ่งสงบ ปกติ หรือมีความเครียดและทุกๆอย่างในระหว่างนั้น ดูการตอบสนองความเครียดในขณะปัจจุบันของคุณบนอุปกรณ์หรือซิงค์กับ Garmin Connect™ เพื่อดูว่าตลอดทั้งวันระดับความเครียดของคุณมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร

การเชื่อมต่อ

เราใส่ "ความฉลาด (smart)" ลงใน vívosmart โดยให้คุณสามารถดูอีเมล ดูข้อความ ดูข้อความการแจ้งเตือนทางสังคมและอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ข้อมือของคุณ เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตที่วุ่นวายของคุณได้อย่างสะดวกสบายที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมเพลงได้ด้วยการสัมผัสเพียงไม่กี่ครั้ง

Move IQ

ไม่จำเป็นต้องเริ่มและหยุดการจับเวลากิจกรรมของคุณในแต่ละครั้งที่คุณเริ่มกิจกรรมใหม่ Move IQ จะแยกแยะการเคลื่อนไหวเช่นการเดิน, การวิ่ง, การปั่นจักรยาน, การว่ายน้ำโดยอัตโนมัติ และด้วยการใช้ไอคอนรูปวงรีแล้วให้คุณรีวิวกิจกรรมประจำวันทั้งหมดของคุณบน Garmin ConnectTM *ทำงานร่วมกันได้: vívofit 3、vívofit 4、vívosmart 4、vívosport、vívomove HR、vívoactive 3、vívoactive 3 music

Garmin Connect

Garmin Connect คือชุมชนออนไลน์ให้คุณสามารถบันทึก วางแผนการออกกำลังกาย และแบ่งปันกิจกรรมร่วมกัน เอาชนะเมื่อวานด้วยการดูจำนวนก้าวในแต่ละวัน รู้ข้อมูลเชิงลึกเช่น การเตือนให้ลุกเดินและเคล็ดลับเพื่อสุขภาพซึ่งออกแบบโดยอ้างอิงมาจากสถิติและลักษณะนิสัยของคุณเอง และยังเพิ่มความท้าทายและการแข่งขันโดยเชื่อมต่อกับผู้ใช้อื่นๆ Garmin Connect ใช้ได้ทั้งบนเดสก์ท็อปและบนมือถือของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Connect IQ

ปรับแต่งนาฬิกา ของคุณด้วยการดาวน์โหลดฟรีจากร้านค้า Connect IQ ของเรา ปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกา เพิ่มฟิลด์ข้อมูล และรับแอปพลิเคชันและวิดเจ็ตที่ให้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว *ทำงานร่วมกันได้: vívoactive HR、vívoactive 3、vívoactive 3 music

เรียนรู้เพิ่มเติม

Garmin Face It APP

แอปหน้าปัดนาฬิกา Face It™ ช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาของคุณด้วยภาพใด ๆ จากอุปกรณ์มือถือของคุณ ดาวน์โหลดแอป, เลือกหนึ่งภาพจากคลังภาพของคุณ, เพิ่มเวลา, และตั้งเป็นหน้าปัดของนาฬิกาของคุณ ไม่ว่าเป็นภาพวิวจากการไปไต่เขาล่าสุดของคุณหรือภาพของลูกสุนัขตัวใหม่ของคุณ, แอป Face It ช่วยให้คุณเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับนาฬิกาของคุณที่ไม่ซ้ำใคร *ทำงานร่วมกันได้: vívoactive HR、vívoactive 3、vívoactive 3 music

เรียนรู้เพิ่มเติม ชมตอนนี้

อุปกรณ์ VÍVO แบบไหนที่เหมาะกับคุณ?

vívofit 4

vívomove HR

vívosmart 4

vívosport

vívoactive 3

vívoactive 3 music

เครื่องตรวจวัดพลังงานแบตเตอร์รี่ Body Battery™ - - - - -
Pulse Ox - - - - -
เพลง - - - - -
การวัดอัตราการเต้นหัวใจ จากข้อมือ -
VO2 Max/Fitness Age -
ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน -
Connect IQ - - - -
Garmin Pay - - - -
คุณสมบัติการติดตามกิจกรรม
การติดตามการนอน -
การนอนหลับขั้นสูงพร้อมเซ็นเซอร์ Pulse Ox - - - - -
หน้าจอสัมผัส -
OLED - - - -
มาพร้อม GPS - - -
การแจ้งเตือน Smart Notifications -
การตอบข้อความ(Android™ เท่านั้น) - - -
ค้นหาโทรศัพท์
หานาฬิกาของฉัน -
การควบคุมการเล่นเพลง -
การสร้างแอปกิจกรรมของคุณเอง - - - -
Rep counting -
การออกกำลังกายที่เน้นส่วนของกล้ามเนื่อที่กำหนดเอง, คาร์ดิโอ, การวิ่งและการขี่จักรยานออกกำลัง - - - -
อายุแบตเตอรี่3 1+ ปี โหมดสมาร์ท : ใช้งานได้ถึง 5 วัน, โหมดอนาล็อก: ใช้งานได้ถึง 2 สัปดาห์ ได้ถึง 7 วัน ได้ถึง 7 วันในโหมดนาฬิกา/การติดตามกิจกรรม ได้ถึง 7 วันในโหมดนาฬิกา/การติดตามกิจกรรม/ได้ถึง 11 ชั่วโมงด้วยการใช้ GPS โหมด นาฬิกา :7 / วันโหมด GPS + เพลง: 5 ชั่วโมง

vívofit 4

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

vívomove HR

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

vívosmart 4

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

vívosport

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

vívoactive 3

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

vívoactive 3 Music

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้
  • 1 ต้องการการตั้งค่าเริ่มต้นผ่าน Garmin Connect หรือ Garmin Express™
  • 2 ดู Garmin.co.th/legal/atdisclaimer
  • 3 อุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่ใช่เครื่องมือทางการแพทย์และไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการวินิจฉัยหรือตรวจสอบสภาพทางการแพทย์ใด ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Garmin.co.th/legal/atdisclaimer Pulse Ox ไม่ได้มีในทุกประเทศ
  • 4 เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่ใช้งานร่วมกันได้
  • 5 อายุการใช้งานแบตเตอรี่อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานและโหมดประสิทธิภาพที่เลือก