กล้อง action camera ของคุณทำแบบนั้นได้หรือเปล่า?

บันทึกได้มากกว่าแค่ภาพวิดีโอด้วยกล้อง action camera VIRB® จาก Garmin ไม่เพียงแต่คุณจะได้คลิปที่คมชัดความละเอียดสูงพร้อมเสียงที่ชัดเจนแล้ว, คุณยังจะได้เข้าถึงคุณสมบัติพิเศษเฉพาะมากมายของ Garmin เช่น G-Metrix™, ซึ่งซ้อนคลิปของคุณด้วยข้อมูลเช่นความเร็ว, ความสูงและอื่น ๆ

VIRB® ULTRA 30

กล้อง action camera 4K ที่สามารถสั่งงานด้วยเสียงและใส่ข้อมูลลงในวิดีโอได้

Introduction

ถ่ายคลิปที่น่าตื่นเต้นด้วยกล้อง action camera ระดับ Ultra HD สำหรับไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงของคุณ ด้วยขนาดเล็ก, น้ำหนักเบา, กันน้ำได้1 และใช้งานสะดวก, VIRB Ultra 30 บันทึกภาพวิดีโอที่ 4K/30fps และใช้เทคโนโลยี G-Metrix™, ซึ่งช่วยเสริมประสบการณ์ที่ได้โดยให้คุณซ้อนทับมาตรวัดและกราฟต่าง ๆ บนข้อมูลเคลื่อนไหว ระบบป้องกันภาพสั่นไหวภายใน2 ทำให้ได้คลิปที่นิ่งและคมชัด หน้าจอสัมผัสและไมโครโฟนความไวสูงสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ผ่านเคสกันน้ำ ด้วยสัมผัสเดียว, คุณยังสามารถส่ง live-stream3 ในระดับ HD บน YouTube® เพื่อแชร์คลิปของคุณกับทั้งโลก สำหรับการใช้งานที่ง่ายขึ้น, การควบคุมด้วยเสียงช่วยให้คุณเริ่มและหยุดการบันทึกหรือแม้แต่ถ่ายภาพด้วยการพูดคำสั่งง่าย ๆ ในระหว่างที่คุณกำลังยุ่งกับสิ่งของคุณอยู่

คุณสมบัติสำคัญ

คุณสมบัติสำคัญ
การควบคุมด้วยเสียง
ระบบป้องกันภาพสั่นไหว2
ไมโครโฟนความไวสูง
กันน้ำลึกถึง 40 เมตร
LIVE STREAMING

หน้าจอสัมผัสสีแบบ LCD

จอแสดงผล 1.75 นิ้วช่วยให้คุณเห็นว่าคุณกำลังบันทึกอะไรอยู่และยังใช้งานได้ภายในเคสกันน้ำ you see what you're recording and even works inside the waterproof case.

การควบคุมเสียงด้วยเทคโนโลยี Sensory TrulyHandsFree™

ให้คุณถ่ายวิดีโอแบบแฮนด์ฟรี; ใช้คำสั่งเสียงเพื่อเริ่ม/หยุดการบันทึ, ถ่ายภาพนิ่งหรือแท็กคลิปด้วย "remember that" เพื่อเรียกกลับอย่างง่ายดาย

Live Streaming

การสตรีมมิ่งสด YouTube HD โดยแตะครั้งเดียวสำหรับอุปกรณ์ Apple® ช่วยให้คุณแชร์วิดีโอเคลื่อนไหวความละเอียดสูงได้ทันทีในแบบเรียลไทม์ด้วยการใช้แอปฟรี VIRB ได้

พิสูจน์ได้ว่าคุณทำอะไรไป

เล่าเรื่องราวของคุณซ้ำด้วยรายละเอียดที่มากขึ้นกว่าที่เคยด้วยข้อมูลจาก G-Metrix กล้อง VIRB action camera ของเรามี GPS และเซ็นเซอร์ภายในที่ช่วยให้คุณบันทึกข้อมูลสมรรถนะบน VIRB ของคุณได้ หลังจากที่ความทรงจำของคุณของช่วงเวลานั้นจางหายไปนานแล้ว, G-Metrix จะช่วยนำประสบการณ์นั้นกลับมาอีกพร้อมทุกรายละเอียดที่น่าตื่นเต้น

กีฬาฤดูหนาวทริปสุดเร้าใจลงภูเขาของคุณควรค่ากับสถิติต่าง ๆ ที่เข้มข้น — เช่นความเร็ว, การหมุนกลางอากาศและลมหนาว — ซึ่งช่วยสร้างช่วงเวลานั้นขึ้นมาใหม่
กีฬาทางน้ำกลับไปประสบช่วงเวลาของคุณบนน้ำอีกครั้งโดยการดูการลอยไปของเรือ, ความลึกของน้ำและความเร็วลม
ฟิตเนส + การปั่นจักรยานคุณใช้กำลังแค่ไหนเมื่อตอนคุณถีบลงบนบันได?
สันทนาการ + กลางแจ้งการดูเวลาลอยค้างบนอากาศ, ระดับความสูงและอัตราการเต้นหัวใจของคุณบนหน้าจอช่วยให้คลิปของคุณทำการโอ้อวดแทนคุณได้
กีฬาทางอากาศ ทุกการกระโดดควรค่ากับสถิติต่าง ๆ เพื่อพิสูจน์ผล จับค่าความสูงของการกระโดด, ระดับความสูง, ความเร็วและอื่น ๆ
การแข่งรถให้ข้อมูลมากขึ้นแก่การปั่นของคุณโดยการดูความเร็ว, อัตราการเต้นหัวใจ, และแม้แต่ RPM
โดรนมองโลกจากเบื้องบนและดูข้อมูลของคุณบนหน้าจอ

การควบคุมทั่วทั้งหมด

แน่ใจว่าได้ใช้ประโยชน์จากแอปมือถือและซอฟต์แวร์การตัดต่อบนเดสก์ท็อปฟรีของเราเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้นและแชร์คลิปที่คุณบันทึกไว้ นอกจากนี้ VIRB ยังใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์ Garmin อื่น ๆ, ที่ยึดต่าง ๆ และอื่นมาก คลิกด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อคุษสามารถแน่ใจว่าคุณกำลังได้ใช้ประโยชน์จาก VIRB ของคุณอย่างเต็มที่

วิดีโออื่น ๆ

1 กันน้ำได้ลึกถึง 40 เมตรในเคสที่ให้มา ดู Garmin.com/waterrating

2 ได้ถึง 1440p/60fps

3 เมื่อถูกจับคู่กับอุปกรณ์ Apple ที่ใช้งานร่วมกันได้ของคุณ

4 คุณสมบัติทางเลือกที่ถูกแสดง

Apple® เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท Apple ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ