Garmin Pay

อุปกรณ์ Garmin ที่ไปกับคุณทุกที่ทุกกิจกรรม จะเป็นยิ่งกว่านาฬิกา ด้วย Garmin Pay โซลูชั่นการชำระเงินจากอุปกรณ์ Garmin ทำให้การชำระเงินรวดเร็ว สะดวก และปลอดภัยมากกว่าเดิม1.

Move IQ

ชำระเงิน

Garmin Pay ใช้เทคโนโลยี Contactless Payment ที่ออกแบบขึ้นสำหรับชีวิตแอคทีฟ ไม่ว่าคุณจะซื้อกาแฟหลังการวิ่งออกกำลังกายตอนเช้า หรือซื้อขนมหลังขี่จักรยาน Garmin Pay ทำให้การใช้จ่ายรวดเร็วและสะดวกสบาย ไม่มีกระเป๋าสตางค์ ไม่มีโทรศัพท์ ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

บัตรเครดิตธนาคารที่ใช้งาน Garmin Pay ได้1


หมายเหตุ:วงเงินที่ใช้ชำระได้แต่ละครั้งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร
Move IQ

ใช้ได้ง่ายและรวดเร็ว

เพียงใส่รหัสผ่านบนนาฬิกาก็สามารถเข้าถึง Garmin Pay ได้อย่างง่ายดาย เลือกบัตรเครดิตที่คุณอยากใช้จากกระเป๋าสตางค์เสมือนของคุณ จากนั้นแนบนาฬิกาบนข้อมือของคุณเข้ากับเครื่องอ่านบัตร แค่นี้ก็สามารถชำระเงินได้โดยไม่ต้องพกเงินสด บัตร หรือ โทรศัพท์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

Garmin คำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลการชำระเงินของคุณสูงสุด ดังนั้น Garmin Pay จึงปกป้องคุณด้วยการใช้หมายเลขบัตรเฉพาะสำหรับนาฬิกาและรหัสธุรกรรมทุกครั้งที่คุณซื้อของ และหมายเลขบัตรของคุณจะไม่ถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์, บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา หรือส่งต่อให้ร้านค้าเมื่อคุณชำระเงิน ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้จ่ายได้ด้วยความมั่นใจ

บัตรเครดิตของคุณ สิทธิประโยชน์ของคุณ

ด้วย Garmin Pay คุณสามารถใช้จ่ายได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป บัตรเครดิตที่มีตราสัญลักษณ์ Visa® และ MasterCard® สามารถใช้ Garmin Pay ได้ พร้อมรักษาสิทธิประโยชน์ที่คุณได้รับจากบัตรเครดิตต่างๆเช่นเดิม

การรองรับ Garmin Pay

ตอนนี้คุณสามารถใช้อุปกรณ์ Garmin เหล่านี้เพื่อใช้จ่ายในแบบของคุณได้เลย กรุณาตรวจสอบรุ่นที่จะเพิ่มเข้ามาในอนาคต

vívoactive 3

vívoactive 3 music

Forerunner 645

Forerunner 645 Music

fēnix 5S Plus

fēnix 5 Plus

fēnix 5X Plus

D2 Delta PX

ประกาศ

ฉันจะเริ่มต้นใช้ Garmin Pay ในร้านของฉันได้อย่างไร

ขึ้นอยู่กับประเทศและภูมิภาคของคุณ Garmin Pay ทำงานร่วมกับบัตรเครดิตหลายแห่ง เช่น Visa และ Mastercard ในการยอมรับ Garmin Pay ในร้านของคุณ คุณต้องมีเครื่องรับบัตร Contactless ที่สามารถทำการชำระเงินได้ ติดต่อผู้ให้บริการชำระเงินของคุณเพื่อให้พวกเขาตั้งค่าเครื่องรับบัตรของคุณ และแจ้งพวกเขาว่าคุณต้องการยอมรับ Garmin Pay สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายสนับสนุนผู้ค้า

คุณเป็นธนาคารและต้องการเสนอ Garmin Pay ให้แก่ลูกค้าใช่หรือไม่ กรุณาติดต่อเรา

เครื่องรับบัตรเก็บข้อมูลการขายของฉันเป็นแบบ Contactless Payment ได้อยู่แล้ว ฉันสามารถยอมรับ Garmin Pay ได้ทันทีหรือไม่

หากคุณสามารถรับการชำเงินแบบ Contactless Payment ของบัตร Visa หรือ Mastercard ได้ เป็นไปได้สูงว่าคุณจะสามารถรับ Garmin Pay ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงใดๆ หากคุณยังไม่ได้ใช้การชำระเงินแบบ Contactless Payment ให้ติดต่อผู้ให้บริการชำระเงินของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าการเก็บข้อมูลการขายของคุณสามารถรองรับ Garmin Pay ได้ และจากนั้นขอให้ผู้ให้บริการเปิดการทำงานระบบดังกล่าว

1พร้อมให้บริการสำหรับบัตรที่รองรับจากธนาคารที่เข้าร่วม ติดต่อธนาคารของคุณเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม Garmin.com/GarminPay/banks