FORERUNNER 245 MUSIC JAPAN EDITION

ชมตอนนี้

FORERUNNER 245 MUSIC JAPAN EDITION

NEW

forerunner 245 music japan edition

นาฬิกาวิ่ง GPS พร้อมคุณสมบัติการฝึกขั้นสูง

การแนะนำ

Forerunner 245 Music Japan Edition ปรับลุคใหม่ให้ Forerunner 245 Music ด้วยการเลือกใช้สีแดงและสีขาวตัดกัน โดดเด่นและช่วยสร้างแรงบันดาลใจแก่การสร้าง personal best ครั้งใหม่

คุณสมบัติสำคัญ

เพลง
สถานะการฝึกซ้อม
การฝึกซ้อมขั้นสูง
RUNNING DYNAMICS1
ความปลอดภัยและการติดตาม2

Forerunner 245 Music Japan Edition gives the born-to-run

สายนาฬิกา

Forerunner 245 Music Japan Edition โดดเด่นด้วยสายสีแดงขาวที่ดึงดูดสายตาและสื่อถึงพลังใจสูงสุดของนักวิ่งทุกคน

สไตล์

ปุ่มกด หัว buckle (ตัวล็อกสายนาฬิกา) และแผ่นสลักเลขทำจากวัสดุโลหะสีทอง แสดงถึงความมุ่งมั่นที่จะคว้าเหรียญแห่งชัยชนะ อีกทั้งนาฬิกาแต่ละเรือนจะสลักเลขเฉพาะประจำตัว ทำให้นาฬิกาทุกเรือนแตกต่าง มีเพียงเรือนเดียวในโลกเท่านั้น

หน้าปัดลายลิมิเต็ดพิเศษเฉพาะรุ่น

นาฬิกามาพร้อมหน้าปัดลายเอ็กซ์คลูซีฟธีมญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยพื้นหลังลายภูเขาไฟฟูจิประกอบกับสัญลักษณ์ดวงอาทิตย์แห่งแดนอุทัย

เพลงของคุณ แรงขับเคลื่อนของคุณ

พกพาเพลงโปรดของคุณไปด้วยทุกที่โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์เพราะนาฬิกาจะสามารถจัดเก็บเพลงโปรดของคุณได้ถึง 500 เพลง รวมทั้งเพลย์ลิสต์มากมายจากบริการสตรีมมิ่งต่างๆ อย่าง Deezer, iHeartRadio, Spotify® และอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถฟังผ่านหูฟังที่ใช้เทคโนโลยี Bluetooth® ขณะวิ่ง 
โลโก้ SPOTIFY และ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในบรรดาเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Spotify ABเครื่องหมายคำและโลโก้ Bluetooth® เป็นกรรมสิทธิ์ของ Bluetooth SIG, Inc. การใช้ใดๆของเครื่องหมายดังกล่าวจะอยู่ต้องภายใต้การได้รับอนุญาตของ Garmin

Running Dynamics ขั้นสูงและการวัดสมรรถนะ

ปรับฟอร์มการวิ่งให้สมบูรณ์แบบด้วย Running Dynamics ที่ละเอียด1 เช่น สมดุลเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาว อัตราการโยกตัว และอื่นๆ

1เมื่อใช้กับ Running Dynamics Pod หรือ HRM-Run หรือเครื่องตรวจวัด HRM-Tri (จำหน่ายแยกต่างหาก)

การฝึกซ้อมขั้นสูง

ออกกำลังกายในแบบของคุณโดยดาวน์โหลดแผนการออกกำลังกายต่างๆหรือสร้างการออกกำลังกายแบบกำหนดเองบน Garmin Connect หรือหากคุณมีเป้าหมายในใจสำหรับ 5K ต่อไปอยู่แล้ว คุณสมบัติ Garmin Coach ก็จะช่วยให้คุณสามารถเลือกแผนการฝึกที่คุณสามารถปรับแต่งตามเป้าหมายของคุณได้ อีกทั้งยังมอบแผนการฝึกสอนจากผู้เชี่ยวชาญให้คุณทุกก้าวตลอดการเดินทาง 

เพิ่มการดูแลและความปลอดภัย

เพื่อดูแลความปลอดภัยของตัวคุณและคนที่คุณรัก Forerunner 245 Music มีคุณสมบัติใหม่เกี่ยวกับการรับรู้ระหว่างการวิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถแชร์ตำแหน่งปัจจุบันของคุณแบบไลฟ์กับผู้ติดต่อที่คุณเลือกด้วยการตรวจจับเหตุการณ์ที่มาพร้อมในตัว