วิ่ง, สปรินท์, แข่งขัน, ไตรกีฬา, ว่ายน้ำ, ปั่นจักรยาน, พายเรือ

ตามหาคู่ฝึกซ้อมที่พอดีและเหมาะสมกับทุกการเคลื่อนไหวของคุณ

NEW

FORERUNNER 45

นาฬิกาวิ่งระบบ GPS ที่รองรับแผนการฝึก Garmin Coach

การแนะนำ

ฝึกให้คุณเป็นนักวิ่งได้ด้วย Forerunner 45 นาฬิกาวิ่งขนาดเล็กลงที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนที่ทั้งสามารถติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ1 ที่ข้อมือและใช้ GPS เพื่อติดตาม pace ของคุณ ระยะทางและอื่นๆ และยังรองรับการใช้แผนการฝึกแบบปรับเปลี่ยนได้จาก Garmin Coach ที่นำโค้ชส่วนตัวมาบนข้อมือของคุณ 

1 ความแม่นยำในการติดตามกิจกรรม
2เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ ดูข้อกำหนดและข้อจำกัดของคุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่างๆ


คุณสมบัติสำคัญ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ1
GPS
GARMIN COACH
SMART NOTIFICATIONS2
คุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่างๆ2
NEW

FORERUNNER 245 Music

FORERUNNER 245

นาฬิกาวิ่ง GPS พร้อมคุณสมบัติการฝึกขั้นสูง

นาฬิกาวิ่ง GPS พร้อมคุณสมบัติการฝึกขั้นสูง

การแนะนำ

คุณเพียงแค่วิ่ง Forerunner 245 Music จะช่วยคิดให้คุณ นาฬิกาวิ่งระบบ GPS เรือนนี้จะช่วยประเมินสถิติสมรรถนะต่างๆ เช่น VO2 max Training Effect ทางแอโรบิคและแอนแอโรบิคและสถานะการฝึก ซึ่งจะบ่งชี้ได้ว่าคุณฝึกไม่เพียงพอหรือฝึกหนักไปและคุณยังสามารถติดตาม Running Dynamics1 ขั้นสูงต่างๆ เช่นสมดุลเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่งและช่วงก้าวยาวได้คุณสามารถจัดเก็บเพลงได้ถึง 500 เพลงบนนาฬิกาโดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์และยังสามารถซิงค์เพลงโปรดจากบริการสตรีมมิ่งที่คุณเลือกได้

1มื่อคุณใช้นาฬิการ่วมกับ Running Dynamics Pod หรือ HRM-Run หรือ HRM-Tri (ซึ่งมีจำหน่ายแยกต่างหาก)
2เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ
3จำเป็นต้องมีการลงทะเบียนระดับพรีเมียมกับผู้ให้บริการเพลงบุคคลที่สาม
4ความแม่นยำในการติดตามกิจกรรม

คุณสมบัติสำคัญ

เพลง
สถานะการฝึกซ้อม
การฝึกซ้อมขั้นสูง
RUNNING DYNAMICS1
ความปลอดภัยและการติดตาม2

FORERUNNER 645 Music

FORERUNNER 645

นาฬิกาวิ่งระบบ GPS และเล่นเพลง และการชำระเงินแบบไร้สัมผัส

นาฬิกาวิ่งระบบ GPS พร้อมการชำระเงินแบบไร้สัมผัส และอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ

การแนะนำ

ด้วย Forerunner 645 Music การวิ่งแต่ละรอบจะเป็นการวิ่งที่ดีขึ้นกว่ารอบที่แล้วทุกกครั้ง นาฬิกาวิ่งระบบ GPS นี้สามารถจัดเก็บเพลงได้ถึง 500 เพลงและซิงค์เพลย์ลิสต์ของคุณจากบริการสตรีมมิ่งเพลงที่เลือกไปยังนาฬิกาของคุณเพื่อการวิ่งที่สะดวกและปราศจากโทรศัพท์ของคุณและยังมีโซลูชั่นการจ่ายเงินแบบไร้สัมผัส Garmin Pay 1เพื่อให้คุณไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์ออกจากบ้านได้ และยังมี Running Dynamics ขั้นสูง2 ที่จะช่วยให้คุณปรับแต่งการฝึกของคุณได้โดยละเอียด ตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจได้ที่ข้อมือ4 และใช้คุณสมบัติการตรวจสอบสมรรถนะ เช่นสถานะการฝึก ที่จะช่วยให้คุณเห็นว่าร่างกายของคุณตอบสนองต่อการออกกำลังกายอย่างไรบ้าง คุณสมบัติที่เชื่อมต่อ3 มอบการแจ้งเตือนอัจฉริยะและ LiveTrack ให้คุณ และด้วย Connect IQ คุณยังสามารถปรับแต่งนาฬิกาของคุณด้วยหน้าปัดนาฬิกาและแอปฟรีต่าง ๆ เช่น Uber , SmartThings และ AccuWeather MinuteCast.

1ดูประเทศที่รองรับในปัจจุบัน เครือข่ายการชำระเงินและการออกข้อมูลธนาคาร
2เมื่อใช้ร่วมกับ Running Dynamics Pod หรือเครื่องตรวจวัด HRM-Run หรือ HRM-Tri (ขายแยกต่างหาก)
3เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ
4ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

คุณสมบัติสำคัญ

MUSIC
GARMIN PAY
CONNECT IQ
RUNNING DYNAMICS2
คุณสมบัติ การเชื่อมต่อ3
สถานะการฝึกซ้อม

FORERUNNER 735XT

นาฬิกา GPS สำหรับการวิ่งพร้อมคุณสมบัติมัลติสปอร์ตและการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

การแนะนำ

เป็นนักกีฬาที่ดีขึ้นในวันนี้กว่าที่คุณเคยเป็นเมื่อวานด้วย Forerunner 735XT นาฬิกา GPS สำหรับการวิ่งนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติมัลติสปอร์ตซึ่งมีการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ3 ดังนั้นคุณสามารถวิ่งได้อย่างมีอิสระมากขึ้นในวันแข่ง สำหรับ running dynamics ขั้นสูง, VO2 max และอื่น ๆ, เพิ่มสายคาดหน้าอกและฝึกซ้อมให้สุด ๆ ไปเลย อุปกรณ์ยังมีการแจ้งเตือน smart notifications4, การอัพโหลดอัตโนมัติ4 และรองรับ Connect IQ™ สำหรับหน้าปัดนาฬิกาและแอปส์ที่ถูกปรับแต่ง

1เมื่อจับคู่กับเครื่องวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ
2เมื่อใช้ร่วมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจแบบคาดหน้าอก
3ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม
4เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

คุณสมบัติสำคัญ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
RUNNING DYNAMICS ขั้นสูง2
มัลติสปอร์ต
VO2 Max1
เซกเมนต์ STRAVA
Connect IQ

FORERUNNER 935

นาฬิกาวิ่ง/ไตรกีฬาระบบ GPS ระดับพรีเมียมพร้อมการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

การแนะนำ

หากเป้าหมายของคุณคือทำลายสถิติของตัวเอง Forerunner 935 คือนาฬิกาสำหรับคุณนาฬิกาวิ่ง/ไตรกีฬาระบบ GPS ระดับพรีเมียมนี้ออกแบบมาเพื่อการบรรลุเป้าหมายเหมือนตัวคุณด้วยข้อมูลที่เข้มข้น เช่น Running Dynamics อัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ สถานะการฝึก และ VO2 max จึงสามารถช่วยให้คุณปรับแต่งการฝึกและการพักฟื้นของคุณได้ในระหว่างที่คุณพยายามพัฒนาตนเองสำหรับความเป็นนักแข่งขันในตัวคุณ ยังมีเซกเมนต์สดจาก Strava เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนทุกการวิ่งหรือขับขี่ให้เป็นการแข่งขันเสมือนจริงได้สำหรับแนวคิดคิด "รูปลักษณ์ก็สำคัญ" ในตัวคุณ คุณสามารถเปลี่ยนสายรัดแบบเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วสำหรับกีฬาหรือสไตล์ใหม่ และยังมีการแจ้งเตือนอัจฉริยะ3 การอัพโหลดอัจฉริยะ3  และการรองรับ Connect IQ™ สำหรับหน้าปัดนาฬิกาและแอปแบบกำหนดเอง

1 ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม
2เมื่อถูกใช้กับเครื่องวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ
3 เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

คุณสมบัติสำคัญ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
RUNNING DYNAMICS
มัลติสปอร์ต
สถานะ การฝึกซ้อม
เซกเมนต์ STRAVA
Connect IQ
NEW

FORERUNNER 945

นาฬิการะดับพรีเมี่ยมสำหรับวิ่งและไตรกีฬาระบบ GPS พร้อมการฟังเพลง

การแนะนำ

Forerunner 945 ทำให้คุณสามารถซิงค์เพลงจากผู้ให้บริการเพลงระดับพรีเมี่ยมต่างๆเพื่อส่งเพลงมาบนข้อมือของคุณ พร้อมนำเสนอคุณสมบัติทางสรีรวิทยาขั้นสูงต่างๆไม่ว่าจะเป็นโฟกัสโหลดการฝึกหรืออื่นๆอีกมากมาย และคุณยังสามารถชำระเงินแบบ contactless payment ที่สะดวกรวดเร็วจากข้อมือด้วย Garmin Pay1

1 ดูประเทศที่รองรับในปัจจุบัน เครือข่ายการชำระเงินและข้อมูลธนาคารผู้ออกบัตร
2เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ ดูข้อกำหนดและข้อจำกัดของคุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่างๆ


คุณสมบัติสำคัญ

คุณสมบัติสำคัญ
สถานะการฝึกซ้อม
GARMIN PAY
แผนที่
คุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่างๆ2

วิ่งให้สุดหัวใจ

มาพร้อม GPS ในตัวและเครื่องตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ1ให้คุณติดตามข้อมูลหลักของการวิ่งและความก้าวหน้าของสมรรถภาพของคุณจากการติดตามระยะทาง แคลอรี่ pace และอื่นๆ

1ความแม่นยำในการติดตามกิจกรรม

รับการช่วยเหลือจาก Garmin Coach

ไม่ว่าคุณจะฝึกเพื่อวิ่ง 5K หรือฮาล์ฟมาราธอน บนข้อมือคุณจะมีโค้ชวิ่งส่วนตัวที่พร้อมอยู่เสมอ เพียงเลือกโค้ชผู้เชี่ยวชาญและเป้าหมายการแข่งขัน คุณก็จะได้รับแผนการฝึกฟรีพร้อมคำแนะนำทีละขั้นตอน การออกกำลังกายจะซิงค์ไปยังนาฬิกาข้อมือของคุณโดยตรงและปรับไปตามสมรรถนะของคุณในแผนนั้น

ไม่พลาดทุกการติดต่อ

ซีรีส์ Forerunner 45 ช่วยให้คุณไม่พลาดข่าวสารสำคัญในระหว่างการออกกำลังกาย เพราะคุณสามารถรับการแจ้งเตือนการโทรและข้อความได้บนข้อมือโดยตรง1 ควบคุมการเล่นเพลงในสมาร์ทโฟนและเปิดให้เพื่อนๆหรือครอบครัวติดตามการวิ่งของคุณได้ด้วยคุณสมบัติ LiveTrack

1เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

เพิ่มความสามารถในการรับรู้เหตุ

เพื่อดูแลความปลอดภัยของตัวคุณและคนที่คุณรัก ซีรีส์ Forerunner 45 มีคุณสมบัติเกี่ยวกับความปลอดภัยและการติดตาม1ระหว่างการวิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถแชร์ตำแหน่งปัจจุบันแบบไลฟ์กับผู้ติดต่อที่คุณเลือกด้วยการตรวจจับเหตุที่มาพร้อมในตัว

1เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ
ดูข้อกำหนดและข้อจำกัดของคุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่างๆ

เพลงของคุณ แรงขับเคลื่อนของคุณ

พกพาเพลงโปรดของคุณไปด้วยทุกที่โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์เพราะนาฬิกาจะสามารถจัดเก็บเพลงโปรดของคุณได้ถึง 500 เพลง รวมทั้งเพลย์ลิสต์มากมายจากบริการสตรีมมิ่งต่างๆ อย่าง Deezer, iHeartRadio, Spotify® และอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถฟังผ่านหูฟังที่ใช้เทคโนโลยี Bluetooth® ขณะวิ่ง 
โลโก้ SPOTIFY และ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในบรรดาเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Spotify ABเครื่องหมายคำและโลโก้ Bluetooth® เป็นกรรมสิทธิ์ของ Bluetooth SIG, Inc. การใช้ใดๆของเครื่องหมายดังกล่าวจะอยู่ต้องภายใต้การได้รับอนุญาตของ Garmin

Running Dynamics ขั้นสูงและการวัดสมรรถนะ

ปรับฟอร์มการวิ่งให้สมบูรณ์แบบด้วย Running Dynamics ที่ละเอียด1 เช่น สมดุลเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาว อัตราการโยกตัว และอื่นๆ

1เมื่อใช้กับ Running Dynamics Pod หรือ HRM-Run หรือเครื่องตรวจวัด HRM-Tri (จำหน่ายแยกต่างหาก)

การฝึกซ้อมขั้นสูง

ออกกำลังกายในแบบของคุณโดยดาวน์โหลดแผนการออกกำลังกายต่างๆหรือสร้างการออกกำลังกายแบบกำหนดเองบน Garmin Connect หรือหากคุณมีเป้าหมายในใจสำหรับ 5K ต่อไปอยู่แล้ว คุณสมบัติ Garmin Coach ก็จะช่วยให้คุณสามารถเลือกแผนการฝึกที่คุณสามารถปรับแต่งตามเป้าหมายของคุณได้ อีกทั้งยังมอบแผนการฝึกสอนจากผู้เชี่ยวชาญให้คุณทุกก้าวตลอดการเดินทาง 

เพิ่มการดูแลและความปลอดภัย

เพื่อดูแลความปลอดภัยของตัวคุณและคนที่คุณรัก Forerunner 245 Music มีคุณสมบัติใหม่เกี่ยวกับการรับรู้ระหว่างการวิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถแชร์ตำแหน่งปัจจุบันของคุณแบบไลฟ์กับผู้ติดต่อที่คุณเลือกด้วยการตรวจจับเหตุการณ์ที่มาพร้อมในตัว

เพลงของคุณ แรงขับเคลื่อนของคุณ

พกพาเพลงไปด้วยทุกที่โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ จัดเก็บเพลงโปรดของคุณได้ถึง 500 เพลง และดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์จากบริการสตรีมมิ่งต่าง ๆ อย่าง iHeartRadio, Deezer และอื่น ๆ ลงไปยังนาฬิกาข้อมือของคุณเพื่อฟังผ่านหูฟัง Bluetooth®ระหว่างวิ่ง

1เครื่องหมายคำ Bluetooth® และโลโก้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc. และการใช้ใด ๆ ของเครื่องหมายดังกล่าวโดย Garmin อยู่ภายใต้การได้รับอนุญาต

Garmin Pay

ไม่ได้พกเงินสด ไม่มีกระเป๋าเงิน ไม่มีปัญหา นาฬิกาข้อมือ Forerunner 645 ทุกเรือนมีโซลูชันการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส Garmin Pay อันแสนสะดวก เพียงแค่ตั้งค่ากระเป๋าเงินดิจิทัลของ ใน Garmin Connect™ เท่านี้คุณก็พร้อมชำระเงินซื้อสินค้าขณะเดินทางได้ทันที ด้วย Garmin Pay คุณจะได้ออกเดินทางเร็วยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องเสียเวลากับเคาน์เตอร์ชำระเงิน

Running Dynamics ขั้นสูงและการตรวจสอบสมรรถนะ

ปรับฟอร์มการวิ่งให้สมบูรณ์แบบด้วย Running Dynamics ที่ละเอียด1 เช่น สมดุลเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาว อัตราการโยกตัว และอื่น ๆ นาฬิกายังประเมินการฝึกและการพักฟื้นของคุณ โดยให้เมตริกต่าง ๆ ของคุณ เช่นสถานะการฝึก และอื่น ๆ

1เมื่อใช้ร่วมกับ Running Dynamics Pod หรือเครื่องตรวจวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri™ (ขายแยกต่างหาก)

คุณสมบัติการเชื่อมต่อ

ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อ1 คุณจะสามารถรับและตอบกลับข้อความอักษร 2 และรับการแจ้งเตือนจากสื่อโซเชียลและอื่น ๆ ได้จากข้อมือของคุณ ให้เพื่อนและครอบครัวติดตามการวิ่งของคุณด้วย LiveTrack และอัปโหลดกิจกรรมของคุณโดยอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect™

1เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ
2ตอบสนองต่อสมนนรถนะเฉพาะสำหรับลูกค้า Android™ เท่านั้น Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

การวัดทางสรีระวิทยาเพิ่มเติม1

วัดการเต้นหัวใจของคุณเพื่อหาค่า stress score, performance condition และ lactate threshold
1เมื่อจับคู่กับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ

RUNNING DYNAMICS ขั้นสูง2

วัดความสมดุลของระยะเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง, ช่วงก้าวยาว, vertical ratio และอื่น ๆ
2เมื่อจับคู่กับเครื่องวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ

อัตราการเต้นหัวใจใต้น้ำ3

ให้ข้อสรุปตามช่วงเวลาและข้อมูลอัตราการเต้นหัวใจแบบเรียลไทม์เมื่อคุณใช้เครื่องวัด HRM-Swim™


3เมื่อจับคู่กับเครื่องวัด HRM-Swim™ หรือ HRM-Tri; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ

กิจกรรมมัลติสปอร์ต

พร้อมโปรไฟล์กิจกรรมภายในสำหรับการวิ่ง, การปั่นจักรยาน, การว่ายน้ำ, การเล่นสกี cross-country, กีฬาพาย, การวิ่งเทรล, การเดินเขาและการฝึกกล้ามเนื้อ

การปรับแต่ง Connect IQ4

ปรับแต่งอุปกรณ์ของคุณให้เป็นส่วนตัวโดยการดาวน์โหลดหน้าปัดนาฬิกา แอปส์และช่องข้อมูลได้ฟรีจาก Connect IQ

บรรลุเป้าหมายด้วยอายุแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม

เมื่อคุณอยู่ในระหว่างการแข่งขันไตรกีฬาระยะ Iron Distance หรือ Ultramarathon คุณต้องมีแบตเตอรี่ที่ไว้ใจได้Forerunner 935 มีอายุแบตเตอรี่ที่น่าทึ่ง ยาวนานถึง 21 ชั่วโมงในโหมด GPS และถึง 44 ในโหมดประหยัดแบตเตอรี่ UltraTrac™และหากคุณเพียงใช้งานในลักษณะนาฬิกาอัจฉริยะ คุณจะใช้งานได้ถึง 2 สัปดาห์ในการชาร์จครั้งเดียว

การครอบคลุม GPS และ GLONASS

ไปได้ทุกที่ที่กิจกรรมของคุณจะพาไป ด้วยการครอบคลุมของ GPS และ GLONASS ซึ่งสามารถติดตามในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายขึ้นได้ดีกว่าใช้เพียง GPS อย่างเดียวนอกจากนี้ บารอมิเตอร์ในตัวยังมอบข้อมูลความสูงที่มีคุณภาพเหนือกว่าให้แก่คุณได้

มัลติสปอร์ตและคุณสมบัติมัลติสปอร์ต

ทำลายสถิติเมื่อวานนี้ของคุณในทุกกีฬาที่คุณเลือกด้วยชุดของคุณสมบัติมัลติสปอร์ตที่รวมเอาทุกอย่างตั้งแต่การวิ่งไปจนถึงการขับขี่จักรยานไปจนถึงการเล่นสกีแบบ Cross Country

สถานะ การฝึกซ้อม

แผนการฝึกปัจจุบัญของคุณได้ผลดีแค่ไหน Forerunner 935 จะบอกคุณ Garmin ได้จับคู่กับ Firstbeat เพื่อนำเมตริกใหม่ ๆ มาให้คุณ อย่างเช่น สถานะการฝึก ซึ่งจะประเมินประวัติการฝึกล่าสุดของคุณและตัวชี้วัดสมรรถนะเพื่อให้คุณรู้ว่าการฝึกของคุณมีประสิทธิผล อยู่ในช่วงพีค หรือหนักเกินไป

ปัจจัยฟอร์มใหม่ที่คุณโปรดปราน

หลุดกรอบจากนาฬิกามัลติสปอร์ตแบบดั้งเดิมที่แข็งทื่อด้วยการออกแบบที่สวมใส่สบายจนคุณสวมใส่ได้ตลอดวันด้วยน้ำหนักไม่ถึง 50 กรัม นาฬืกาข้อมือน้ำหนักเบานี้จึงเหมาะสำหรับนักกรีฑาตัวจริง นอกจากนี้ สายรัด QuickFit™ ที่เลือกได้แบบใหม่ยังช่วยให้คุณสามารถสับเปลี่ยนสายรัดได้ง่ายดายเพื่อเปลี่ยนลุคใหม่ทุกครั้งตามต้องการ

การตรวจสอบสมรรถนะขั้นสูง

ฝึกซ้อมอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยนาฬิการะบบ GPS ที่ติดตามสถานะการฝึกและ VO2 max ซึ่งจะปรับผลลัพธ์ต่างๆไปตามอุณหภูมิความร้อนและระดับความสูง Forerunner 945 ยังสามารถตรวจจับเวลาการพักฟื้น โหลดการฝึกโดยรวม และโฟกัสโหลดการฝึกของคุณได้อีกด้วย และเมื่อจับคู่กับสายคาดหน้าอก HRM-Swim หรือ HRM-Tri (จำหน่ายแยกต่างหาก) คุณจะยังสามารถบันทึกข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจ1ที่มีประโยชน์ได้อย่างต่อเนื่องแม้กระทั่งอยู่ในสระว่ายน้ำ

1ความแม่นยำของการติดตามกิจกรรม

เพลงของคุณ แรงขับเคลื่อนของคุณ

พกพาเพลงไปด้วยทุกที่โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ เพราะคุณสามารถซิงค์เพลย์ลิสต์ที่คัดสรรมาอย่างดีจากบริการสตรีมมิ่งเพลงระดับพรีเมี่ยมต่างๆอย่าง Deezer, Spotify® และอื่นๆ หรือถ่ายโอนเพลงได้ถึง 1,000 เพลงอย่างง่ายดายจากคลังเพลงของคุณไปยังนาฬิกาข้อมือโดยตรง

โลโก้ SPOTIFY และ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในบรรดาเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Spotify AB

ซื้อสินค้าได้ทุกที่

หากลืมเอากระเป๋าสตางค์มาด้วย ไม่ต้องกังวลไป เพราะนาฬิกาวิ่งระบบ GPS รุ่น Forerunner 945 มี Garmin Pay1 ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถชำระเงินได้ด้วยนาฬิกาข้อมือ

1ดูประเทศที่รองรับในปัจจุบัน เครือข่ายการชำระเงินและข้อมูลธนาคารผู้ออกบัตร

สร้างแผนที่บนข้อมือของคุณ

เพื่อป้องกันการหลงทางระหว่างวิ่งหรือปั่น Forerunner 945 จึงมีแผนที่แบบสีมาให้ ไม่ว่าคุณจะไปออกกำลังกายที่ไหน คุณสามารถค้นหาเส้นทางที่ดีที่สุดและตามเส้นทางเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มการดูแลและความปลอดภัย

เพื่อดูแลความปลอดภัยของตัวคุณและคนที่คุณรัก Forerunner 945 มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยและการติดตามต่างๆ1ที่ทำให้สามารถแชร์ตำแหน่งปัจจุบันของคุณกับผู้ติดต่อที่คุณเลือกได้อย่างง่ายดายด้วยตัวคุณเองหรือโดยอัตโนมัติด้วยการตรวจจับเหตุการณ์ที่มาพร้อมในตัว

1เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

YOU RUN.IT THINKS.

DEFINE YOUR OWN RACE

FORERUNNER 935

ไตรกีฬาระบบ GPS ระดับพรีเมียมพร้อมการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

แผนการฝึกจาก Garmin Coach

บน Garmin Coach คุณจะมีโค้ชส่วนตัวที่พร้อมอยู่เสมอ เลือกเป้าหมายการแข่งขันของคุณและเลือกโค้ชผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยคุณฝึกซ้อม การออกกำลังกายจะซิงค์กับนาฬิกา Garmin ที่รองรับและจะปรับตามสมรรถนะของคุณในแผนการฝึก

เรียนรู้เพิ่มเติม

ชุมชนออนไลน์ Garmin Connect

Garmin Connect คือชุมชนออนไลน์ที่นักวิ่งสามารถบันทึก วางแผน และแบ่งปันกิจกรรมได้ฟรี เราจะติดตามบันทึกสถิติใหม่ของคุณเพื่อให้คุณสามารถดูความสำเร็จทั้งหมดได้ในที่เดียว อีกทั้งสามารถรับข้อมูลดิจิตอลเชิงลึกอีกมากมาย เช่นเวลาที่ต้องเคลื่อนไหวและเคล็ดลับสุขภาพต่างๆ ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งตามสถิติและกิจวัตรของคุณ นอกจากนั้นคุณยังสามารถเชื่อมต่อกับผู้ใช้รายอื่นๆเพื่อท้าทายและแข่งขัน
เรียนรู้เพิ่มเติม

Connect IQ APP

เยี่ยมชมร้านค้า Connect IQ เพื่อดาวน์โหลดแอป Strava Relative Effort ลงบนอุปกรณ์ Garmin ที่รองรับเพื่อให้คุณสามารถทำลายสถิติของตัวเองได้อย่างไร้ที่ติ ภายในร้านค้า Connect IQ ยังมีวอทช์เฟซ วิจิท แอป และฟิลด์ข้อมูลต่างๆที่คุณจะสามารถปรับแต่งเองได้ให้คุณดาวน์โหลดฟรี เพื่อปรับแต่งอุปกรณ์โปรดให้เป็นตัวคุณมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถเก็บข้อมูลที่คุณต้องการเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

เรียนรู้เพิ่มเติม ชมตอนนี้

Garmin Face It APP

แอปหน้าปัดนาฬิกา Face-It™ ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาด้วยภาพใดๆจากมือถือของคุณ เพียงดาวน์โหลดแอปและเลือกภาพจากคลังภาพ จากนั้นกำหนดหรือเพิ่มเวลาและตั้งเป็นหน้าปัดนาฬิกา คุณสามารถใช้แอป Face It ตั้งค่าหน้าปัดนาฬิกาด้วยภาพใดๆก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพวิวภูเขาที่คุณเพิ่งถ่ายจากการไปปีนเขาครั้งล่าสุดหรือภาพลูกสุนัขตัวใหม่ของคุณ ช่วยเพิ่มความเป็นตัวคุณที่ไม่ซ้ำใคร

หลากหลายธีมที่เหมาะกับทุกตัวตนของคุณ

ธีมทั้งหมดนี้มาพร้อมกับชุดไอคอนพิเศษสำหรับกิจกรรมที่ติดตั้งมาในตัวและแอปต่างๆ
เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ไอคอนชุดใหม่จะติดตั้งแทนที่ค่าเริ่มต้นโดยอัตโนมัติ

หน้าปัดนาฬิกานี้มีทั้งหมด 4 เฉดสีตามธีมชายหาด
หน้าปัดแบบ Light มีนาฬิกาดิจิตอลและนาฬิกา 2 มิเตอร์แบบเรเดียลบนพื้นหลังที่เรืองแสงอ่อนๆ

หน้าปัดนาฬิกานี้มีทั้งหมด 4 เฉดสีตามธีมชายหาด
หน้าปัดแบบ Shade มีนาฬิกาดิจิตอลและนาฬิกา 1 มิเตอร์แบบเรเดียลบนพื้นหลังสีอ่อน

หน้าปัดนาฬิกาสไตล์สปอร์ตนี้มีทั้งหมด 4 สี
หน้าปัดแบบ Day มีนาฬิกาสามเข็มอยู่ด้านหน้าและมีกราฟแท่งแบบ LED จุดๆเป็นพื้นหลัง 

หน้าปัดนาฬิกาสไตล์สปอร์ตนี้มีทั้งหมด 4 สี
หน้าปัดแบบ Night มีนาฬิกาสามเข็มบนพื้นหลังสีเข้มลายจุด

หน้าปัดสไตล์ทันสมัยแบบนี้มีให้เลือกทั้งหมด 4 สีคอสมิค
หน้าปัดแบบ Vivid มีนาฬิกาสามเข็ม การแสดงวัน-วันที่ การบอกค่าต่างๆของกิจกรรม และการบอกค่าแบตเตอรี่ตามเส้นรอบวงบนหน้าปัด

หน้าปัดสไตล์ทันสมัยแบบนี้มีให้เลือกทั้งหมด 4 สีคอสมิค
หน้าปัดแบบ Stealth มีนาฬิกาสามเข็มอยู่ตรงกลาง การแสดงนาทีความเข้มข้นรายสัปดาห์ที่ด้านซ้ายและการแสดงวันที่พร้อมไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ที่ด้านขวา 

Running Dynamics

หากคุณต้องการวิ่งอย่างมีประสิทธิผลมากขึ้น การวิเคราะห์ Running dynamics คือการเริ่มต้นที่ดี เมตริกเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณเข้าใจสไตล์การวิ่งของตัวเองและแนวโน้มต่างๆได้มากขึ้นเพื่อพัฒนาฟอร์มวิ่ง คุณสามารถดูค่า cadence ค่าการโยกตัวขณะวิ่ง เวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง สมดุลเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาว และอัตราส่วนแนวดิ่งขณะที่คุณวิ่งและยังสามารถกลับไปดูย้อนหลังได้อีกด้วย ซึ่งการวิเคราะห์เหล่านี้เทียบเท่ากับการวิเคราะห์ฟอร์มวิ่งจากผู้เชี่ยวชาญ คุณต้องเตรียมเพียงนาฬิกาวิ่ง Forerunner และอุปกรณ์เสริมที่รองรับการวัด Running Dynamics เท่านั้นเอง

เรียนรู้เพิ่มเติม

Running Dynamics Pod

Pod ที่ใช้งานง่ายและมีขนาดเล็กจนคุณอาจลืมไปเลยว่ากำลังติดอุปกรณ์อยู่บนตัว เพียงแค่หนีบ Pod เข้ากับสายคาดเอวหรือขอบกางเกงด้านหลัง กดนาฬิกาเพื่อเริ่มต้น และออกวิ่งได้เลย

เรียนรู้เพิ่มเติม Go

HRM-Run

สายคาดหน้าอกไร้รอยต่อที่สวมใส่สบายด้วยเครื่องวัดที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและพอดีกับสายซึ่งผลิตขึ้นมาสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ

เรียนรู้เพิ่มเติม Go

HRM-Dual

นอกจากการเชื่อมต่อด้วย ANT+ แล้ว เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจเครื่องนี้ยังสามารถส่งข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ผ่านเทคโนโลยี BLUETOOTH® ที่ใช้พลังงานต่ำ เพื่อให้คุณสามารถฝึกในที่ร่มและเชื่อมต่อกับแอปการฝึกอื่นๆ อย่างเช่น Zwift ได้พร้อมๆกับการแชร์ข้อมูลที่แม่นยำกับอุปกรณ์ Garmin ของคุณ เครื่องหมายคำและโลโก้ Bluetooth® เป็นกรรมสิทธิ์ของ Bluetooth SIG, Inc. การใช้ใดๆของเครื่องหมายดังกล่าวจะอยู่ต้องภายใต้การได้รับอนุญาตของ Garmin

เรียนรู้เพิ่มเติม Go

ตารางเปรียบเทียบอุปกรณ์

Forerunner 45

Forerunner 245 / 245 music

Forerunner 645 / 645 Music

Forerunner 735XT

Forerunner 935

Forerunner 945

หน้าจอสี
Auto Pause
Auto Lap
มัลติสปอร์ตอัตโนมัติ / ด้วยตนเอง - - -
FTP - - -
สถิติส่วนบุคคล
Virtual Partner / การแจ้งเตือน Pace -
การคำนวณแคลอรี่โดยขึ้นกับอัตราการเต้นหัวใจ
คำนวณแคลอรีที่ถูกเผาผลาญ
หน้าจอที่สามารถปรับแต่งได้
การฝึกซ้อมขั้นสูง
มาตรวัดความเร่ง
ค่าคาดคะเน VO2 max
เวลาพักพื้น -
Race predictor -
คุณสมบัติการเชื่อมต่อ
การนับก้าว
Auto Goal
แถบสถานะการเคลื่อนไหว
การติดตามการนอน
วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ1
เชื่อมต่อ IQ Store วอทช์เฟซต่างๆเท่านั้น
Running Dynamics ขั้นสูง -
การทดสอบความเครียดจาก HRV - -
เส้นทาง Strava Live ต่างๆ - -
Lactate threshold - -
สภาพสมรรถนะ -
Training Effect ทางแอนแอโรบิก - -
Training Effect ทางแอโรบิค
สถิติส่วนบุคคล - - -
สถานะการฝึกซ้อม - -
เซ็นเซอร์ Pulse Ox2 - - - -
เพลง - Forerunner 245 Music เท่านั้น Forerunner 645 Music เท่านั้น - -
บริการ Garmin Pay - - - -
กรอบหน้าปัดโลหะ - - - - -
กำลังการขับขี่จักรยาน3 - - -
Cycling dynamics3 - - -
Shimano Di23 - - -
กิจกรรมการว่ายน้ำในแหล่งน้ำเปิด - - -
การรองรับ HRM-Swim - - -

Forerunner 45

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Forerunner 245 / 245 Music

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Forerunner 645 / 645 Music

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Forerunner 735XT

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Forerunner 935

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Forerunner 945

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้
  • 1ความแม่นยำของการติดตามกิจกรรม
  • 2อุปกรณ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์และไม่ได้มุ่งหมายสำหรับการใช้วินิจฉัยโรคหรือติดตามสภาวะทางการแพทย์ใด ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาไปยัง Garmin.com/ataccuracy
    Pulse Ox อาจไม่สามารถใช้ได้ในบางประเทศ
  • 3ด้วยเซ็นเซอร์หรืออุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม