วิ่ง, สปรินท์, แข่ง, ไตร, สปิน, ว่าย, ปั่น, พาย

พบกับคู่ฝึกซ้อมที่เหมาะกับการเคลื่อนไหวทุกรูปแบบของคุณ

FORERUNNER® 35

นาฬิกา GPS เพื่อการวิ่งที่ใช้งานง่ายพร้อมวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

Introduction

ออกกำลังกายและเชื่อมต่ออยู่เสมอด้วย Forerunner 35 นาฬิกา GPS สำหรับการวิ่งที่ใช้งานง่ายพร้อมการวัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อยกระดับการวิ่งของคุณขึ้นไปอีกขั้น การวัดอัตราการเต้นหัวใจที่อิงกับข้อมือ1ช่วยให้คุณวิ่งโดยไม่ต้องใช้สายรัดหน้าอก ในขณะที่โปรไฟล์กีฬามากมายช่วยให้คุณออกกำลังกายตามวิธีของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่าง ๆ เช่น Auto Pause® และโหมดการวิ่ง/เดิน Forerunner 35 มีการเชื่อมต่ออัจฉริยะเพื่อให้คุณสามารถรับสายโทรเข้า, ข้อความ, และการแจ้งเตือนทางโทรศัพท์อื่น ๆ2ได้โดยตรงจากข้อมือของคุณ ยังช่วยให้อัพโหลดอัตโนมัติ²ไปยัง Garmin Connect, ชุมชนฟิตเนสออนไลน์ฟรีของเราที่ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมการประลอง, รับข้อมูลเชิงลึก และแบ่งปันความก้าวหน้าของคุณเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายของคุณ

1 ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม
2เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

คุณสมบัติสำคัญ

GPS ภายใน
วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ1
คุณสมบัติการเชื่อมต่อ
การติดตามกิจกรรม1
GARMIN CONNECT
การเตือนด้วยการสั่น

FORERUNNER® 235

นาฬิกา GPS สำหรับการวิ่งพร้อมการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

Introduction

ไม่ออกนอกโซนและวิ่งเพื่อทำสถิติส่วนบุคคลที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจ Elevate อินเตอร์เฟสแบบกราฟิกสีสดใสของนาฬิกาบอกคุณว่าคุณอยู่ในโซนอะไร ซึ่งช่วยให้คุณฝึกซ้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ คุณสมบัติอัจฉริยะ1ยังรวมไปถึงการแจ้งเตือนและแอป Connect IQ นอกจากนี้ยังรวมคุณสมบัติการเชื่อมต่อเช่นอัพโหลดอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect และเสียงเตือน

1 เมื่อถูกจับคู่กับโทรศัพท์มือถือที่รองรับ

คุณสมบัติสำคัญ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
GPS
ซิงค์อัตโนมัติ1
การแจ้งเตือน SMART NOTIFICATIONS
การออกกำลังกายขั้นสูง
AUDIO PROMPTS
NEW COLOR

FORERUNNER® 645 Music

นาฬิกาวิ่งระบบ GPS และเล่นเพลง และการชำระเงินแบบไร้สัมผัส

Introduction

ด้วย Forerunner 645 Music การวิ่งแต่ละรอบจะเป็นการวิ่งที่ดีขึ้นกว่ารอบที่แล้วทุกกครั้ง นาฬิกาวิ่งระบบ GPS นี้สามารถจัดเก็บเพลงได้ถึง 500 เพลงและซิงค์เพลย์ลิสต์ของคุณจากบริการสตรีมมิ่งเพลงที่เลือกไปยังนาฬิกาของคุณเพื่อการวิ่งที่สะดวกและปราศจากโทรศัพท์ของคุณและยังมีโซลูชั่นการจ่ายเงินแบบไร้สัมผัส Garmin Pay™ 1เพื่อให้คุณไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์ออกจากบ้านได้ และยังมี Running Dynamics ขั้นสูง2 ที่จะช่วยให้คุณปรับแต่งการฝึกของคุณได้โดยละเอียด ตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจได้ที่ข้อมือ4 และใช้คุณสมบัติการตรวจสอบสมรรถนะ เช่นสถานะการฝึก ที่จะช่วยให้คุณเห็นว่าร่างกายของคุณตอบสนองต่อการออกกำลังกายอย่างไรบ้าง คุณสมบัติที่เชื่อมต่อ3 มอบการแจ้งเตือนอัจฉริยะและ LiveTrack ให้คุณ และด้วย Connect IQ™ คุณยังสามารถปรับแต่งนาฬิกาของคุณด้วยหน้าปัดนาฬิกาและแอปฟรีต่าง ๆ เช่นUber, SmartThingsและ AccuWeather MinuteCast.

1ดูประเทศที่รองรับในปัจจุบัน เครือข่ายการชำระเงินและการออกข้อมูลธนาคาร
2เมื่อใช้ร่วมกับ Running Dynamics Pod หรือเครื่องตรวจวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri™ (ขายแยกต่างหาก)
3เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ
4ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

คุณสมบัติสำคัญ

MUSIC
CONNECT IQTM
RUNNING DYNAMICS2
คุณสมบัติ การเชื่อมต่อ3
สถานะการฝึกซ้อม

FORERUNNER® 735XT

นาฬิกา GPS สำหรับการวิ่งพร้อมคุณสมบัติมัลติสปอร์ตและการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

Introduction

เป็นนักกีฬาที่ดีขึ้นในวันนี้กว่าที่คุณเคยเป็นเมื่อวานด้วย Forerunner 735XT นาฬิกา GPS สำหรับการวิ่งนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติมัลติสปอร์ตซึ่งมีการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ3 ดังนั้นคุณสามารถวิ่งได้อย่างมีอิสระมากขึ้นในวันแข่ง สำหรับ running dynamics ขั้นสูง, VO2 max และอื่น ๆ, เพิ่มสายคาดหน้าอกและฝึกซ้อมให้สุด ๆ ไปเลย อุปกรณ์ยังมีการแจ้งเตือน smart notifications4, การอัพโหลดอัตโนมัติ4 และรองรับ Connect IQ™ สำหรับหน้าปัดนาฬิกาและแอปส์ที่ถูกปรับแต่ง

1เมื่อจับคู่กับเครื่องวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ
2เมื่อใช้ร่วมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจแบบคาดหน้าอก
3ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม
4เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

คุณสมบัติสำคัญ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
RUNNING DYNAMICS ขั้นสูง2
มัลติสปอร์ต
VO2 Max1
เซกเมนต์ STRAVA
Connect IQ

FORERUNNER® 935

นาฬิกาวิ่ง/ไตรกีฬาระบบ GPS ระดับพรีเมียมพร้อมการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

Introduction

หากเป้าหมายของคุณคือทำลายสถิติของตัวเอง Forerunner 935 คือนาฬิกาสำหรับคุณนาฬิกาวิ่ง/ไตรกีฬาระบบ GPS ระดับพรีเมียมนี้ออกแบบมาเพื่อการบรรลุเป้าหมายเหมือนตัวคุณด้วยข้อมูลที่เข้มข้น เช่น Running Dynamics อัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ สถานะการฝึก และ VO2 max จึงสามารถช่วยให้คุณปรับแต่งการฝึกและการพักฟื้นของคุณได้ในระหว่างที่คุณพยายามพัฒนาตนเองสำหรับความเป็นนักแข่งขันในตัวคุณ ยังมีเซกเมนต์สดจาก Strava เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนทุกการวิ่งหรือขับขี่ให้เป็นการแข่งขันเสมือนจริงได้สำหรับแนวคิดคิด "รูปลักษณ์ก็สำคัญ" ในตัวคุณ คุณสามารถเปลี่ยนสายรัดแบบเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วสำหรับกีฬาหรือสไตล์ใหม่ และยังมีการแจ้งเตือนอัจฉริยะ3 การอัพโหลดอัจฉริยะ3  และการรองรับ Connect IQ™ สำหรับหน้าปัดนาฬิกาและแอปแบบกำหนดเอง

1 ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม
2เมื่อถูกใช้กับเครื่องวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri™; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ
3 เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

คุณสมบัติสำคัญ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
RUNNING DYNAMICS
มัลติสปอร์ต
สถานะ การฝึกซ้อม
เซกเมนต์ STRAVA
Connect IQ

การวัดการวิ่งต่าง ๆ

ตรวจจับมุมมองหลัก ๆ ของการวิ่งของคุณและความก้าวหน้าด้านฟิตเนสโดยการติดตามระยะทาง, แคลอรี่, pace และอื่น ๆ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ1

เทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Elevate TM ตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือของคุณตลอดทุกวัน เพื่อที่คุณสามารถวิ่งโดยไม่ต้องสวมสายรัดหน้าอก
1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

คุณสมบัติการเชื่อมต่อ

เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ, Forerunner 35 ดึงข้อความ, โซเชียลมีเดียและการแจ้งเตือนอื่น ๆ, และแจ้งเตือนคุณบนข้อมือของคุณ และยังควบคุมเพลงของคุณ, รับการอัพเดทซอฟต์แวร์อัตโนมัติและให้เพื่อน ๆ และครอบครัวติดตามการวิ่งของคุณได้ด้วยคุณสมบัติ LiveTrack
1เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

การวิ่ง/เดิน

การออกไปวิ่งพร้อมการพักเดินทำได้ง่ายขึ้น, ต้องขอบคุณโหมดวิ่ง/เดิน ให้นาฬิกาของคุณบอกคุณว่าเมื่อไหร่ควรผ่อนช้าลงหรือเร่งความเร็วขึ้น

การเตือนด้วยการสั่น

การเตือนด้วยการสั่นมีประโยชน์เพื่อกระตุ้นคุณถึงการวิ่ง, เป้าหมายการติดตามกิจกรรม, การแจ้งเตือน smart notification2, และความคืบหน้าของ virtual pacing
1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม 2เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

เซ็นเซอร์ติดตั้งภายในวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ ให้ทางเลือกแก่คุณในการวิ่งโดยไม่ต้องสวมสายรัดวัดอัตราการเต้นหัวใจ

เพลงของคุณ แรงขับเคลื่อนของคุณ

พกพาเพลงไปด้วยทุกที่โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ จัดเก็บเพลงโปรดของคุณได้ถึง 500 เพลง และดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์จากบริการสตรีมมิ่งต่าง ๆ อย่าง iHeartRadio, Deezer และอื่น ๆ ลงไปยังนาฬิกาข้อมือของคุณเพื่อฟังผ่านหูฟัง Bluetooth®ระหว่างวิ่ง

1เครื่องหมายคำ Bluetooth® และโลโก้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc. และการใช้ใด ๆ ของเครื่องหมายดังกล่าวโดย Garmin อยู่ภายใต้การได้รับอนุญาต

Running Dynamics ขั้นสูงและการตรวจสอบสมรรถนะ

ปรับฟอร์มการวิ่งให้สมบูรณ์แบบด้วย Running Dynamics ที่ละเอียด1 เช่น สมดุลเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาว อัตราการโยกตัว และอื่น ๆ นาฬิกายังประเมินการฝึกและการพักฟื้นของคุณ โดยให้เมตริกต่าง ๆ ของคุณ เช่นสถานะการฝึก และอื่น ๆ

1เมื่อใช้ร่วมกับ Running Dynamics Pod หรือเครื่องตรวจวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri™ (ขายแยกต่างหาก)

คุณสมบัติการเชื่อมต่อ

ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อ1 คุณจะสามารถรับและตอบกลับข้อความอักษร 2 และรับการแจ้งเตือนจากสื่อโซเชียลและอื่น ๆ ได้จากข้อมือของคุณ ให้เพื่อนและครอบครัวติดตามการวิ่งของคุณด้วย LiveTrack และอัปโหลดกิจกรรมของคุณโดยอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect™

1เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ
2ตอบสนองต่อสมนนรถนะเฉพาะสำหรับลูกค้า Android™ เท่านั้น Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

Connect IQ™ แอปพลิเคชัน

รับหน้าปัดนาฬิกา วิจิท และแอปฟรีต่าง ๆ จาก Connect IQ เพื่อให้คุณสามารถรู้ได้ว่า Uber ของคุณมาถึงเมื่อไหร่ เปิดไฟด้วยแอป SmartThings และอื่น ๆ

การวัดทางสรีระวิทยาเพิ่มเติม1

วัดการเต้นหัวใจของคุณเพื่อหาค่า stress score, performance condition และ lactate threshold
1เมื่อจับคู่กับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ

RUNNING DYNAMICS ขั้นสูง2

วัดความสมดุลของระยะเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง, ช่วงก้าวยาว, vertical ratio และอื่น ๆ
2เมื่อจับคู่กับเครื่องวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ

อัตราการเต้นหัวใจใต้น้ำ3

ให้ข้อสรุปตามช่วงเวลาและข้อมูลอัตราการเต้นหัวใจแบบเรียลไทม์เมื่อคุณใช้เครื่องวัด HRM-Swim™


3เมื่อจับคู่กับเครื่องวัด HRM-Swim™ หรือ HRM-Tri; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ

กิจกรรมมัลติสปอร์ต

พร้อมโปรไฟล์กิจกรรมภายในสำหรับการวิ่ง, การปั่นจักรยาน, การว่ายน้ำ, การเล่นสกี cross-country, กีฬาพาย, การวิ่งเทรล, การเดินเขาและการฝึกกล้ามเนื้อ

การปรับแต่ง Connect IQ™4

ปรับแต่งอุปกรณ์ของคุณให้เป็นส่วนตัวโดยการดาวน์โหลดหน้าปัดนาฬิกา แอปส์และช่องข้อมูลได้ฟรีจาก Connect IQ

บรรลุเป้าหมายด้วยอายุแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม

เมื่อคุณอยู่ในระหว่างการแข่งขันไตรกีฬาระยะ Iron Distance หรือ Ultramarathon คุณต้องมีแบตเตอรี่ที่ไว้ใจได้Forerunner 935 มีอายุแบตเตอรี่ที่น่าทึ่ง ยาวนานถึง 21 ชั่วโมงในโหมด GPS และถึง 44 ในโหมดประหยัดแบตเตอรี่ UltraTrac™และหากคุณเพียงใช้งานในลักษณะนาฬิกาอัจฉริยะ คุณจะใช้งานได้ถึง 2 สัปดาห์ในการชาร์จครั้งเดียว

การครอบคลุม GPS และ GLONASS

ไปได้ทุกที่ที่กิจกรรมของคุณจะพาไป ด้วยการครอบคลุมของ GPS และ GLONASS ซึ่งสามารถติดตามในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายขึ้นได้ดีกว่าใช้เพียง GPS อย่างเดียวนอกจากนี้ บารอมิเตอร์ในตัวยังมอบข้อมูลความสูงที่มีคุณภาพเหนือกว่าให้แก่คุณได้

มัลติสปอร์ตและคุณสมบัติมัลติสปอร์ต

ทำลายสถิติเมื่อวานนี้ของคุณในทุกกีฬาที่คุณเลือกด้วยชุดของคุณสมบัติมัลติสปอร์ตที่รวมเอาทุกอย่างตั้งแต่การวิ่งไปจนถึงการขับขี่จักรยานไปจนถึงการเล่นสกีแบบ Cross Country

สถานะ การฝึกซ้อม

แผนการฝึกปัจจุบัญของคุณได้ผลดีแค่ไหน Forerunner 935 จะบอกคุณ Garmin ได้จับคู่กับ Firstbeat เพื่อนำเมตริกใหม่ ๆ มาให้คุณ อย่างเช่น สถานะการฝึก ซึ่งจะประเมินประวัติการฝึกล่าสุดของคุณและตัวชี้วัดสมรรถนะเพื่อให้คุณรู้ว่าการฝึกของคุณมีประสิทธิผล อยู่ในช่วงพีค หรือหนักเกินไป

ปัจจัยฟอร์มใหม่ที่คุณโปรดปราน

หลุดกรอบจากนาฬิกามัลติสปอร์ตแบบดั้งเดิมที่แข็งทื่อด้วยการออกแบบที่สวมใส่สบายจนคุณสวมใส่ได้ตลอดวันด้วยน้ำหนักไม่ถึง 50 กรัม นาฬืกาข้อมือน้ำหนักเบานี้จึงเหมาะสำหรับนักกรีฑาตัวจริง นอกจากนี้ สายรัด QuickFit™ ที่เลือกได้แบบใหม่ยังช่วยให้คุณสามารถสับเปลี่ยนสายรัดได้ง่ายดายเพื่อเปลี่ยนลุคใหม่ทุกครั้งตามต้องการ

Running Dynamics ขั้นสูงและการตรวจสอบสมรรถนะ

ปรับฟอร์มการวิ่งให้สมบูรณ์แบบด้วย Running Dynamics ที่ละเอียด1 เช่น สมดุลเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาว อัตราการโยกตัว และอื่น ๆ นาฬิกายังประเมินการฝึกและการพักฟื้นของคุณ โดยให้เมตริกต่าง ๆ ของคุณ เช่นสถานะการฝึก และอื่น ๆ

1เมื่อใช้ร่วมกับ Running Dynamics Pod หรือเครื่องตรวจวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri™ (ขายแยกต่างหาก)

คุณสมบัติการเชื่อมต่อ

ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อ1 คุณจะสามารถรับและตอบกลับข้อความอักษร2 และรับการแจ้งเตือนจากสื่อโซเชียลและอื่น ๆ ได้จากข้อมือของคุณ ให้เพื่อนและครอบครัวติดตามการวิ่งของคุณด้วย LiveTrack และอัปโหลดกิจกรรมของคุณโดยอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect™

1เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ
2ตอบสนองต่อสมนนรถนะเฉพาะสำหรับลูกค้า Android™ เท่านั้น Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

Connect IQ™ แอปพลิเคชัน

รับหน้าปัดนาฬิกา วิจิท และแอปฟรีต่าง ๆ จาก Connect IQ เพื่อให้คุณสามารถรู้ได้ว่า Uber ของคุณมาถึงเมื่อไหร่ เปิดไฟด้วยแอป SmartThings และอื่น ๆ

FORERUNNER® 935

ไตรกีฬาระบบ GPS ระดับพรีเมียมพร้อมการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

แผนการออกกำลังกาย

ไม่ว่าคุณจะฝึกซ้อมเพื่อการวิ่ง 5K ครั้งแรกหรือการวิ่งมาราธอนครั้งแรกของคุณ เรามีแผนการฝึกซ้อมสำหรับคุณ ด้วยความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ เราได้สร้างแผนการฝึกซ้อมที่มีความหลากหลายนาน 12 สัปดาห์ที่เหมาะสำหรับทุกระดับและระยะทาง สำหรับการฝึกในเวลาจริง คุณยังสามารถกำหนดเวลาการออกกำลังกายและส่งไปยัง Forerunner ถ้านาฬิกาของคุณมีคุณสมบัติการออกกำลังกายที่ทันสมัย

Garmin Connect

ถึงเวลาออกวิ่งแล้ว Garmin Connect เป็นชุมชนออนไลน์ฟรีของเราที่นักกีฬาสามารถบันทึก, วางแผนและแบ่งปันกิจกรรมของพวกเขาได้ เอาชนะผลเมื่อวานโดยการตอกย้ำสถิติส่วนบุคคลใหม่ - เราจะคอยติดตามอยู่เสมอเพื่อให้คุณสามารถดูชัยชนะของคุณทั้งหมดได้ในที่เดียว รับข้อมูลเชิงลึกแบบดิจิตอล1ที่ปรับแต่งตามสถิติและกิจวัตรของคุณ, เช่นคำแนะนำให้เคลื่อนไหวและเกร็ดความรู้ด้านสุขภาพต่าง ๆ เชื่อมต่อกับผู้ใช้รายอื่น ๆ เพื่อท้าทายและแข่งขัน มีพร้อมให้บริการบนเครื่องเดสก์ทอปหรืออุปกรณ์มือถือของคุณที่รองรับ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Connect IQ

เยี่ยมชม Connect IQ สโตร์เพื่อดาวน์โหลดแอป Strava Live Suffer Score บนอุปกรณ์ Garmin ของคุณที่ทำงานร่วมกันได้เพื่อที่คุณสามารถเอาชนะผลเมื่อวานได้อย่างยิ่งใหญ่ Connect IQ ยังเป็นแหล่งของหน้าปัดนาฬิกา, วิจิท, แอปส์และช่องข้อมูลที่ถูกปรับแต่งซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ปรับแต่งอุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบให้เป็นส่วนตัวและเก็บข้อมูลที่คุณต้องการที่ปลายนิ้วของคุณ ซื้อ Forerunner® 735XT พร้อมแอป Suffer Score ติดตั้งภายในและทดลองใช้ Strava Premium ฟรี 60 วัน การสมัครสมาชิกนี้ช่วยให้คุณเห็นว่า suffer score ของคุณถูกจัดอยู่อันดับเท่าใดเมื่อเทียบกับนักกีฬา Strava อื่น ๆ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Garmin Face It APP

แอปหน้าปัดนาฬิกา Face-It™ ช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาของคุณด้วยภาพใด ๆ จากอุปกรณ์มือถือของคุณ ดาวน์โหลดแอป, เลือกหนึ่งภาพจากคลังภาพของคุณ, เพิ่มเวลา, และตั้งเป็นหน้าปัดของนาฬิกาของคุณ
ไม่ว่าเป็นภาพวิวจากการไปไต่เขาล่าสุดของคุณหรือภาพของลูกสุนัขตัวใหม่ของคุณ, แอป Face It ช่วยให้คุณเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับนาฬิกาของคุณที่ไม่ซ้ำใคร

เรียนรู้เพิ่มเติม ชมตอนนี้

ไดนามิกส์ของการวิ่ง

หากคุณต้องการวิ่งให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น การวิเคราะห์ Running Dynamics ของคุณเป็นการเริ่มต้นที่ดีในมาก เมตริกทางกลศาสตร์ชีวภาพเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณเข้าใจสไตล์การวิ่งและแนวโน้มของคุณเพื่อปรับปรุงฟอร์มของคุณได้Cadence ค่าการโยกตัวขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาว เวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง สมดุลเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาว และอัตราส่วนแนวดิ่งของคุณจะแสดงในระหว่างที่คุณวิ่งและสามารถตรวจสอบได้ในภายหลัง เหมือนกับการวิเคราะห์ฟอร์มการวิ่งของคุณในร้านอุปกรณ์การวิ่งหรือห้องแล็บวิเคราะห์ท่าเดิน เว้นแต่คุณใช้เพียงนาฬิกา Forerunner ของคุณและอุปกรณ์เสริม Running Dynamics ที่รองรับเท่านั้น เนื่องจาก Running Dynamics เป็นเรื่องของการเคลื่อนไหวของทั้งร่างกายของคุณในพื้นที่ว่าง จึงไม่สามารถวัดได้จากข้อมือ เมตริกเหล่านี้จึงจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมยึดกับร่างกายเพื่อจับคู่กับนาฬิกาของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Running Dynamics Pod

พ็อดที่ใช้งานง่ายนี้เล็กมากจนคุณอาจไม่สังเกตเห็น เพียงแค่หนีบเข้ากับสายรัดเอวด้านหลังของกางเกงของคุณ เริ่มการทำงานของนาฬิกา และออกไปวิ่ง

เรียนรู้เพิ่มเติม Go

HRM-Run™

สายรัดหน้าอกที่สวมใส่สบายไร้รอยต่อนี้ทำขึ้นโดยคำนึงถึงนักวิ่งเพื่อการแข่งขัน โมดูลนี้เล็กและน้ำหนักเบาและเข้าได้พอดีกับสายรัด

เรียนรู้เพิ่มเติม Go

HRM-Tri™

เครื่องตรวจจับ HRM-Tri ทำขึ้นเพื่อการแข่งขันไตรกรีฑาโดยเฉพาะ แต่ในขณะที่คุณกำลังวิ่ง เครื่องจะมอบการวัด Running Dynamics เช่นเดียวกับเซนเซอร์ตัวอื่น ๆ ซึ่งเหมาะมากสำหรับการวิ่ง การขับขี่จักรยาน หรือการว่ายน้ำในแหล่งน้ำเปิด

เรียนรู้เพิ่มเติม Go

อุปกรณ์ทั้งหมด

Forerunner 35

Forerunner 235

Forerunner 645 Music

Forerunner 735XT

Forerunner 935

หน้าจอสี -
Auto Pause®
Auto Lap®
สถิติส่วนบุคคล
Virtual Pacer - - - -
การคำนวณแคลอรี่โดยขึ้นกับอัตราการเต้นหัวใจ
คำนวณแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ
หน้าจอปรับแต่งได้
ฝึกซ้อมขั้นสูง -
มาตรวัดความเร่ง
VO2Max -
เวลาพักพื้น -
การทำนายการแข่ง -
คุณสมบัติการเชื่อมต่อ
การนับก้าว
เป้าหมายอัตโนมัติ
แถบสถานะการเคลื่อนไหว
การติดตามการนอน
Pace alert -
วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ1
Connect IQ -
Running Dynamics ขั้นสูง2 - -
การทดสอบความเครียด HRV - -
เซกเมนต์สดจาก Strava - -
Lactate threshold - -
สภาพสมรรถนะ - -
Training Effect ทางแอนแอโรบิค - - -
Training Effect ทางแอโรบิค -
ปริมาณการการฝึกซ้อม - - -
สถานะ การฝึกซ้อม - - -
Music - - - -
Metal bezel - - -
Bike power - - -
Cycling dynamics - - -
Shimano Di2 - - -
Open water swim activity - - -
HRM-Swim™ support - - -

Forerunner 35

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Forerunner 235

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Forerunner 645 Music

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Forerunner 735XT

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Forerunner 935

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้