ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวคุณ

ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ ไปสู่สิ่งใหม่ และใช้ชีวิตให้เต็มที่กับ fēnix นาฬิกาที่สร้างขึ้นจากวัสดุระดับพรีเมียม เพื่อการผจญภัยที่สมบุกสมบัน พร้อมสไตล์ที่โดดเด่น อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อค้นหา fēnix ที่เหมาะสำหรับคุณ

fēnix 5S

นาฟิกา GPS มัลติสปอร์ตแบบพรีเมี่ยม

ไปให้ไกล แล้วฟิตไปด้วยกันกับนาฬิกามัลติสปอร์ต fēnix 5S ที่ลงตัว fēnix 5S เป็นนาฬิกา GPS ขนาดเล็กที่พร้อมไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกลางแจ้งหรือความฟิต ซึ่งประกอบไปด้วยคุณสมบัติกีฬา เช่น อัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ1 โปรไฟล์กิจกรรมในตัวและการวัดศักยภาพพร้อมคุณสมบัตินำทาง รวมถึงสาย QuickFit ที่สามารถเปลี่ยนได้ จึงทำให้ใส่ fēnix ได้ในทุกไลฟ์สไตล์และทุกการผจญภัย รุ่น Sapphire มีคุณสมบัติ Wi-Fi® เพื่อการอัปโหลดกิจกรรมโดยอัตโนมัติ

คุณสมบัติสำคัญ

QuickFit
วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
การแจ้งเตือน
Smart Notifications
การวัดประสิทธิภาพขั้นสูง

fēnix 5

นาฟิกา GPS มัลติสปอร์ตแบบพรีเมี่ยม

เอาชนะเมื่อวาน ทั้งวัน และทุกวัน fēnix 5 เป็นนาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตขนาดกะทัดรัดพร้อมอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ1 มีคุณสมบัติฟิตเนสขั้นสูง และสาย QuickFit ที่นำคุณออกจากที่ทำงานมาออกกำลังกายโดยไม่เสียแม้แต่ก้าวเดียว ไม่ว่าคุณต้องการจะติดตามกีฬาประเภทใด fēnix 5 ก็ยังครอบคลุมไปถึงด้วยโปรไฟล์กิจกรรมในตัว และการวัดศักยภาพพร้อมการแจ้งเตือนอัจฉริยะ2 รุ่น Sapphire มีคุณสมบัติ Wi-Fi® เพื่อการอัปโหลดกิจกรรมโดยอัตโนมัติ

คุณสมบัติสำคัญ

QuickFit
วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
การแจ้งเตือน
Smart Notifications
การวัดประสิทธิภาพขั้นสูง

fēnix 5X

นาฟิกา GPS มัลติสปอร์ตแบบพรีเมี่ยม

เอาชนะเมื่อวาน และเอาคืนให้ได้ fēnix 5X เป็นสุดยอดนาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตที่มีแผนที่ TOPO เต็มรูปแบบสี และคุณสมบัตินำทางกลางแจ้ง เมื่อถึงเวลาฝึกซ้อม fēnix มอบคุณสมบัติการฝึกซ้อมและการวิ่งที่ล้ำหน้าจนเหมือนกับได้ฝึกซ้อมกับโค้ชเลยทีเดียว เพลินเพลินไปกับคุณสมบัติอย่างอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ1 และการวัดศักยภาพทางสรีรวิทยา 5X ทุกรุ่นมีคุณสมบัติ Wi-Fi® เพื่อการอัปโหลดกิจกรรมโดยอัตโนมัติ

แผนที่สีเต็มรูปแบบ

fēnix 5x ช่วยให้คุณเข้าใจสภาพรอบข้างด้วยแผนที่แบบสี, Future Plot, Around Me POIs และคุณสมบัติอย่าง Round Trip Routing ซึ่งให้คุณใส่ระยะทางการวิ่งหรือขี่ที่คุณต้องการ รับคำแนะนำพร้อมการอ่านเส้นทางที่เข้าใจง่ายสำหรับการเลี้ยวที่จะถึง และออกเดินทางด้วยความมั่นใจ

คุณสมบัติสำคัญ

QuickFit
วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
การแจ้งเตือน
Smart Notifications
การวัดประสิทธิภาพขั้นสูง
การทำแผนที่ขั้นสูง
NEW

fēnix 5S plus

อุปกรณ์สวมใส GPS มัลติสปอร์ตระดับพรีเมียม

นาฬิกา fēnix 5S Plus GPS มัลติสปอร์ต สำหรับนักกีฬาและนักผจญภัยกลางแจ้ง เป็นนาฬิกาที่มีความทนทาน มีประสิทธิภาพสูงเหมาะกับความท้าทายที่ยิงใหญ่ และยังสวมใส่ได้อย่างเหมาะเจาะสำหรับผู่ที่มีข้อมือเล็ก เอาชนะวันวานของคุณด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมี่ยม ตั้งแต่แผนที่ TOPO แบบสีที่ใช้งานได้ สามารถจัดเก็บเพลงได้มากถึง 500 เพลง ไปจนถึงความสามารถในการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจข้อที่มือ และ Garmin Pay* โซลูชัน องการชำระเงินแบบไร้สัมผัส


* มีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น

คุณสมบัติสำคัญ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
GARMIN PAY
การทำแผนที่ขั้นสูง
ใส่เพลงได้
กว่า 500 เพลง
ปรับแต่งนาฬิกาของคุณ
GPS / GLONASS / GALILEO
NEW

fēnix 5 plus

อุปกรณ์สวมใส GPS มัลติสปอร์ตระดับพรีเมียม

นาฬิกา fēnix 5S Plus GPS มัลติสปอร์ต สำหรับนักกีฬาและนักผจญภัยกลางแจ้ง เป็นนาฬิกาที่มีความทนทาน มีประสิทธิภาพสูงเหมาะกับความท้าทายที่ยิงใหญ่ และยังสวมใส่ได้อย่างเหมาะเจาะสำหรับผู่ที่มีข้อมือเล็ก เอาชนะวันวานของคุณด้วยตัวชี้วัดประสิทธิภาพขั้นสูง แผนที่ เพลงและอื่นๆอีกมากมาย แผนที่แบบสี TOPO ที่มาพร้อม Trendline™ ซึ่งนิยมใช้กันมากที่สุดในการวิเคราะห์ทาง ช่วยให้คุณค้นหาและเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดให้กับคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดเก็บเพลงได้มากถึง 500 เพลง สำหรับการฟังเพลงแบบไม่ต้องมีการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ พร้อมใช้งานได้ทันทีเพื่อการเดินทาง คุณสมบัติเด่นอื่นๆ ได้แก่ การวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ, แถบ QuickFit™ และ Garmin Pay* โซลูชันของการชำระเงินแบบไร้สัมผัส


* มีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น

คุณสมบัติสำคัญ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
GARMIN PAY
การทำแผนที่ขั้นสูง
ใส่เพลงได้
กว่า 500 เพลง
เซนเซอร์
นำทาง
GPS / GLONASS / GALILEO
NEW

fēnix 5X plus

อุปกรณ์สวมใส GPS มัลติสปอร์ตระดับพรีเมียม

ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมคือนาฬิกาที่มีความแม่นยำสูงที่มีอยู่ใน นาฬิกา fēnix 5X Plus GPS มัลติสปอร์ต สำหรับนักกีฬาและนักผจญภัยกลางแจ้ง เป็นนาฬิกาที่มีความทนทาน มีแผนที่สี TOPO ที่มาพร้อม Trendline™ ซึ่งนิยมใช้กันมากที่สุด ช่วยให้คุณค้นหาและเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดให้กับคุณ นอกจากนี้ยังสามารถจัดเก็บเพลงได้มากถึง 500 เพลงสำหรับการฟังเพลงแบบไม่ต้องมีการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์4 จุดเด่นอื่น ๆ ได้แก่ การวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ, Pulse Ox Acclimation1 เพื่อตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดที่ระดับความสูง สายรัดข้อมือ QuickFit™ ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนาน และโซลูชันการชำระเงินแบบไร้สัมผัสของ Garmin Pay* โปรไฟล์กิจกรรมที่ติดตั้งมาด้วยในตัวและตัวชี้วัดประสิทธิภาพสเหมือนมีโค้ชติดตัวมาด้วย


* มีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น

คุณสมบัติสำคัญ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ
GARMIN PAY
การทำแผนที่ขั้นสูง
ใส่เพลงได้
กว่า 500 เพลง
วัดออกซิเจนจากชีพจร
GPS / GLONASS / GALILEO

วัดออกซิเจนจากชีพจร

สำหรับนักกีฬาและนักผจญภัยกลางแจ้งที่ต้องการสุดยอดของเทรนเนอร์มัลติสปอร์ตที่ข้อมือ fēnix 5X Plus ที่สุดยอดแห่งความทนทานอยู่ที่นี่แล้ว เป็นนาฬิกาข้อมือซีรีส์ fēnix ชุดแรกของเราที่มีเซ็นเซอร์ Pulse Ox1 บนข้อมือสำหรับการรับรู้เกี่ยวกับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดบนระดับความสูงที่สูงมาก

Garmin Elevate

ขยายศักยภาพการฝึกของคุณด้วยเทคโนโลยีอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ Elevate2 อัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือให้คุณตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องสวมสายคาดหน้าอก ในตอนนี้คุณสามารถไหวได้อย่างอิสระมากขึ้นและยังได้รับสถิติที่จำเป็นเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้

อุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีนี้ใช้อัตราการเต้นของหัวใจเพื่อให้ข้อมูลแคลลอรีที่เผาผลาญ2 และประเมินความเข้มข้นของกิจกรรมฟิตเนสของคุณ

แจ้งเตือน

รับข้อความอีเมล์, ข้อความ, การโทร และการเตือนอื่นๆ บนนาฬิกาของคุณได้แม้ว่าคุณจะกำลังวิ่งอยู่ fēnix รับสัญญาณไร้สายจากสมาร์ทโฟนที่ใช้ร่วมกันได้ และช่วยให้คุณทราบว่ามีข้อความโดยการแสดงข้อความบนหน้าจอเมื่อใดก็ตามที่คุณพร้อมที่จะอ่านแล้ว

คุณสมบัติเชื่อมต่ออื่นๆ รวมถึงการอัปโหลดอัตโนมัติไปยังชุมชนฟิตเนสออนไลน์ Garmin Connect, การติดตามข้อมูลสด และแบ่งปันบนเครือข่ายสังคมออนไลน์

การวัดทางสรีรวิทยาและการฝึกซ้อม

fēnix นำเสนอชุดคุณสมบัติการวิ่งและการฝึกที่ล้ำหน้า เสมือนฝึกกับโค้ช

 • เคเดนซ์

  จำนวนก้าวต่อนาที

 • ความยาวก้าว

  แสดงแบบเรียลไทม์และจะเป็นตัวกำหนดว่าเพซปัจจุบันที่ตอบสนอง

 • สภาพสมรรถนะ

  หลังจากการวิ่ง 6-20 นาที นาฬิกาของคุณจะเปรียบเทียบสภาพแบบเรียลไทม์กับระดับความฟิตเฉลี่ยของคุณ

 • TRAINING EFFECT

  คาดคะเนจำนวนออกซิเจนที่ใช้ในเซสชันการฝึก ซึ่งช่วยให้คุณประเมินประโยชน์ที่จะได้จากการฝึกซ้อมทั้งแบบแอโรบิกและแอนแอโรบิกหลังการวิ่งและออกกำลังกาย

 • วิดเจ็ตศักยภาพ

  ให้คุณดูว่าคุณได้ฝึกซ้อมอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่โดยการติดตามข้อมูลการฝึกซ้อม อย่างเช่น VO2 Max และเกณฑ์แอนแอโรบิก แล้วเปรียบเทียบกับข้อมูลล่าสุด

ชมตอนนี้

ไดนามิกการวิ่งขั้นสูงและการวัดศักยภาพ

เมื่อใช้ร่วมกับสายคาดหน้าอกเสริม (HRM-Run™ หรือ HRM-Tri™), fēnix จะให้คุณสามารถเข้าถึงไดนามิกการวิ่งขั้นสูงและการวัดศักยภาพ

 • การโยกและอัตราส่วนแนวตั้ง

  ระดับของ “การสั่นสะเทือน” ในการวิ่งของคุณและอัตราส่วนที่มีประโยชน์ต่อความยาวก้าว

 • เวลาและสมดุลการสัมผัสพื้น

  ระยะเวลาที่เท้าของคุณอยู่บนพื้นในระหว่างการวิ่งและสมมาตรของการวิ่งของคุณ

 • เกณฑ์แลคเตท

  ด้วยการวิเคราะห์เพซและอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ fēnix จะประเมินจุดที่กล้ามเนื้อของคุณเริ่มต้นเหนื่อยล้าอย่างรวดเร็ว

 • การทดสอบความเครียด HRV

  วัดความผันแปรของอัตราการเต้นของหัวใจของคุณในขณะที่ยืนอยู่นิ่งๆ เป็นเวลา 3 นาที เพื่อแสดงระดับความเครียดโดยประมาณ สเกลของคะแนนนี้คือ 1 ถึง 100 โดยคะแนนต่ำระบุถึงระดับความเครียดต่ำ

ชมตอนนี้

แผนที่และการนำทาง

นาฬิกา fēnix 5 Plus ทุกเครื่องมีแผนที่ TOPO สีสันสดใสและเส้นทางยอดนิยมจาก Trendline™ เพื่อการออกกำลังกาย ขี่จักรยาน และการผจญภัยของคุณ ข้อมูลจาก Garmin Connect™ หลายพันล้านไมล์ที่รวบรวมโดยผู้ใช้เช่นคุณ จะช่วยให้คุณค้นพบและเดินทางไปตามเทรลและเส้นทางที่ดีที่สุด ตัวเลือกการวิ่งไปกลับและการขี่จักรยานไปกลับ เปิดโอกาสให้คุณป้อนระยะทางที่ต้องการเดินทาง เพื่อให้นาฬิกาแนะนำเส้นทางที่เหมาะสมให้

เพลง

ด้วยนาฬิกาข้อมือ fēnix 5 Plus คุณจะได้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงโดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์ขณะเดินทาง นาฬิกาของคุณมีเนื้อที่เก็บข้อมูลมากพอสำหรับ 500 เพลง ดังนั้นจึงสามารถดาวน์โหลดเพลงโปรดได้อย่างง่ายดายเพื่อพกติดตัวไปฟังผ่านหูฟัง (จำหน่ายแยกต่างหาก) ที่ใช้เทคโนโลยี Bluetooth® ไม่ว่าคุณจะวิ่ง ขี่จักรยาน เดินป่า หรือแค่พักดื่มกาแฟ

สายรัด QuickFit

เปลี่ยนสายรัดได้อย่างง่ายดายเพื่อกิจกรรมและสไตล์ที่แตกต่างกัน เปลี่ยนจากซิลิโคนเป็นหนังเป็นโลหะและเปลี่ยนกลับได้ตามใจชอบ เปลี่ยนได้รวดเร็ว ง่าย และไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ

<

อัปเดตลุคของคุณ

นอกจากนี้ยังสับเปลี่ยนสไตล์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ ด้วยสายรัดที่เปลี่ยนง่ายซึ่งมีให้ทั้งแบบซิลิโคนและหนัง

การวัดประสิทธิภาพขั้นสูง

นาฬิกาข้อมือ fēnix ทุกเครื่องมีฟีเจอร์สำหรับการวิ่ง การฝึกซ้อม และการวัดสมรรถนะร่างกายที่ก้าวหน้าจนเหมือนมีโค้ชติดข้อมือเลยทีเดียว คุณสามารถเลือกฟีเจอร์ตัวชี้วัดทางสรีรวิทยา ไดนามิกในการวิ่ง การติดตามความฟิตของร่างกาย และอีกมากมายเพื่อติดตามสถิติการออกกำลัง วัดความคืบหน้า และปรับแต่งแผนของคุณอย่างละเอียด โปรไฟล์กิจกรรมที่มีให้ในเครื่องนั้นรวมถึงโปรแกรมสำหรับการว่ายน้ำกลางแจ้ง การวิ่งเทรล จักรยานภูเขา เดินป่า เล่นสกี ไตรกรีฬา แพดเดิลบอร์ด กอล์ฟ และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดแผนการออกกำลังกายและฝึกซ้อมขั้นสูงเพื่อสร้างแรงบันดาลใจเพิ่มเติมได้อีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติม

Garmin Pay

ไม่ได้พกเงินสด ไม่มีกระเป๋าเงิน ไม่มีปัญหา นาฬิกาข้อมือ fēnix 5 Plus ทุกเรือนมีโซลูชันการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส Garmin Pay อันแสนสะดวก เพียงแค่ตั้งค่ากระเป๋าเงินดิจิทัลของ fēnix ใน Garmin Connect™ เท่านี้คุณก็พร้อมชำระเงินซื้อสินค้าขณะเดินทางได้ทันที ด้วย Garmin Pay คุณจะได้ออกเดินทางเร็วยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องเสียเวลากับเคาน์เตอร์ชำระเงิน

เรียนรู้เพิ่มเติม

วัสดุระดับพรีเมียม

สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน: ความพรีเมี่ยมของ fēnix 5 และ fēnix 5 Plus ผสานเข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัยของ Garmin พร้อมวัสดุคุณภาพดีเช่นไทเทเนียมที่ให้ความเบาสบาย สเตนเลสสตีลที่ทนทาน หนังแท้เกรดท็อป และอุปกรณ์เสริมเลนส์กระจกแซฟไฟร์เพื่อประสิทธิภาพในการป้องกันการขีดข่วนที่ดีเยี่ยม

Garmin Connect

ติดตามความแข็งแรงของร่างกาย ดาวน์โหลดแผนการออกกำลังกายและการฝึกซ้อมระดับสูง ติดตามข้อมูล บันทึกการออกกำลังกาย ท้าทายเพื่อนๆ และแชร์ผลลัพธ์ผ่านโซเชียลมีเดีย และเมื่อซิงค์ fēnix คุณก็จะสามารถใช้ความสามารถทุกอย่างที่กล่าวมานี้ร่วมกับ Garmin Connect ชุมชนนักออกกำลังกายออนไลน์ของเรา

Connect IQ

คุณสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับ fēnix ด้วยโปรแกรมต่างๆ ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีจากร้าน Connect IQ ของเรา ปรับแต่งนาฬิกาตามความต้องการเฉพาะตัว เพิ่มช่องข้อมูล พร้อมรับแอปและวิดเจ็ตที่ให้ข้อมูลคร่าวๆ ได้ทันที นอกจากนี้ยังใช้รูปของคุณเองบนหน้าปัดนาฬิกาได้อีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติม ชมตอนนี้

Garmin Face It APP

แอปหน้าปัดนาฬิกา Face It ช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาของคุณด้วยภาพใด ๆ จากอุปกรณ์มือถือของคุณ ดาวน์โหลดแอป, เลือกหนึ่งภาพจากคลังภาพของคุณ, เพิ่มเวลา, และตั้งเป็นหน้าปัดของนาฬิกาของคุณ ไม่ว่าเป็นภาพวิวจากการไปไต่เขาล่าสุดของคุณหรือภาพของลูกสุนัขตัวใหม่ของคุณ, แอป Face It ช่วยให้คุณเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับนาฬิกาของคุณที่ไม่ซ้ำใคร

เรียนรู้เพิ่มเติม ชมตอนนี้

อุปกรณ์ แบบไหนที่เหมาะกับคุณ?

fēnix 5S

fēnix 5

fēnix 5X

fēnix 5S Plus

fēnix 5 Plus

fēnix 5X Plus

ขนาดหน้าปัด 42 มิลลิเมตร 47 มิลลิเมตร 51 มิลลิเมตร 42 มิลลิเมตร 47 มิลลิเมตร 51 มิลลิเมตร
โปรไฟล์หลายกีฬา
ไดนามิกการวิ่งขั้นสูง
การวัดทางสรีรวิทยา2
Garmin Connect
การนำทาง GPS
GLONASS
Galileo - - -
แผนที่ฐานที่โหลดไว้ - -
ABC (เครื่องวัดความสูง, บารอมิเตอร์, เข็มทิศ)
ความสามารถไร้สาย ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ระดับการกันน้ำ 10 ATM 10 ATM 10 ATM 10 ATM 10 ATM 10 ATM
แบตเตอรี่ GPS 12 ชม.
UltraTrac 28 ชม.
GPS 21 ชม.
UltraTrac 44 ชม.
GPS 20 ชม.
UltraTrac 30 ชม.
GPS 10 ชม.
UltraTrac 22 ชม.
GPS 18 ชม.
UltraTrac 38 ชม.
GPS 30 ชม.
UltraTrac 64 ชม.
จอแสดงผลสี
Connect IQ
เสาอากาศ EXO™
การติดตามกิจกรรม1
คุณสมบัติสมาร์ตขั้นสูง3
คุณสมบัติซอฟต์แวร์ Virtual Racer™
Race predictor, Recovery Advisor และสถิติส่วนบุคคล
เครื่องมือทำจังหวะ (การฝึกเคเดนซ์)
เลนส์แซฟไฟร์ทนการขีดข่วน Sapphire only Sapphire only Sapphire only Sapphire only Sapphire only Sapphire only
อัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ Elevate™

fēnix 5S

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

fēnix 5

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

fēnix 5X

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

fēnix 5S Plus

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

fēnix 5 Plus

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

fēnix 5X Plus

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้