จักรยานเชื่อมต่อจาก

Garmin เท่านั้น

Varia RTL510

New radar

จักรยานที่เชื่อมต่อของคุณ เริ่มต้นที่นี่

ขับขี่อย่างฉลาดกว่า ห้าวกว่า ยาวนานกว่า เมื่อเชื่อมต่อกับ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบไหนหรือจะไปที่ไหน Garmin ก็มีอุปกรณ์พร้อมให้คุณได้นำประสิทธิภาพ การนำทางและการรับรู้มาสู่การขับขี่ของคุณ

EDGE® 130

ไมล์จักรยานพร้อม GPS

Introduction

รับข้อมูลทันใจและรับรองถนนโดยอัตโนมัติด้วย Edge ® 130 ไมล์จักรยานขนาดกะทัดรัดและทรงพลังนี้ จะแสดงให้เห็นว่าไปได้ไกลแค่ไหน รวดเร็วเพียงใด หนักหน่วงเพียงใด และสูงเท่าไร่ อีกทั้งจะพาคุณกลับไปยังจุดเริ่มต้นได้ด้วยหน้าจอขนาด 1.8 นิ้วที่มีความคมชัด สามารถอ่านได้ง่าย ต้องการมากกว่าสถิติและการนำทาง? เพิ่มคุณสมบัติการรับรู้เกี่ยวกับการปั่นจักรยานเมื่อจับคู่ Edge 130 กับโทรศัพท์ของคุณหรือไฟจักรยาน Varia ™และเรดาร์มองหลัง

คุณสมบัติสำคัญ

การวัดประสิทธิภาพขั้นสูง
คอร์ส
รองรับ Varia
คุณสมบัติการเชื่อมต่อ
CONNECT IQ
NEW

EDGE® 520 PLUS

ไมล์จักรยานเพื่อสมรรถนะ

Introduction

ฝึกซ้อมอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นพร้อมค้นหาเส้นทางใหม่ๆ ด้วย Edge 520 Plus คอมพิวเตอร์สำหรับการขี่จักรยานพร้อมระบบนำทางขั้นสูงและบททดสอบท้าทายในตัว อุปกรณ์นี้ประกอบด้วยแผนที่การปั่นจักรยานของ Garmin พร้อมคำแนะนำเส้นทางแบบละเอียดแยกต่อแยกสำหรับเส้นทางบนถนนและออฟโร้ดที่นักปั่นจักรยานชื่นชอบ และด้วย Strava Live Segments ที่โหลดไว้ล่วงหน้า การปั่นจักรยานทุกครั้งก็กลายเป็นการแข่งขันได้เสมอ ติดต่อถึงกัน3ด้วย GroupTrack ระบบส่งข้อความระหว่างนักปั่น นอกจากนี้ยังมีระบบระวังเหตุร้ายอัตโนมัติ7

คุณสมบัติสำคัญ

Garmin Cycle Map
การนำทางแบบ TURN-BY-TURN
Strava เซกเมนต์
คุณสมบัติการเชื่อมต่อ
CONNECT IQ

edge® 820

GPS Bike Computer for Performance and Racing

Introduction

พร้อมเอาชนะเมื่อวาน? นี่คือเครื่องมือเพื่อช่วยให้คุณทำได้ Edge 820 ขนาดกะทัดรัดใส่การนำทางที่เหมาะกับจักรยานโดยเฉพาะ, การระวังในการปั่นจักรยานและการวัดสมรรถนะขั้นสูงที่ปลายนิ้วของคุณ, รวมไปถึง VO2 max, recovery advisor และไดนามิกส์ของการปั่นจักรยานขั้นสูง ท้าทายตัวคุณเองด้วย Strava Live Segments ติดตามเพื่อน ๆ นักปั่นของคุณด้วยคุณสมบัติ GroupTrack ใหม่, ซึ่งช่วยให้คุณเห็นตำแหน่งของพวกเขาบนแผนที่ของคุณ วิจิทและช่องข้อมูลที่ดาวน์โหลดฟรีมีให้บริการใน Connect IQ™ สโตร์, ช่วยให้คุณมีวิธีที่หลากหลายมากขึ้นในการปรับแต่งอุปกรณ์ Edge ของคุณและจับตาดูสถิติที่คุณห่วงใย

1เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ; GroupTrack สามารถติดตามนักปั่นได้ถึง 50 คน
2เมื่อใช้กับอัตราการเต้นหัวใจและ power

คุณสมบัติสำคัญ

Grouptrack
หน้าจอสัมผัส
จุดสนใจ
แผนที่จักรยาน GARMIN
การตรวจจับเหตุการณ์

EDGE® 1000

Bike Computer for Competing , Connecting and Navigating

Introduction

Edge 1000 มีทุกอย่างที่ถูกรวมอยู่ใน 810 พร้อมเพิ่มการแข่งขันปั่นไดนามิกและคุณสมบัติการเชื่อมต่อ1 ยังมีแผนที่ Garmin Cycle Map ติดตั้งมาล่วงหน้าสำหรับการนำทางทั้งแบบบนถนนและออฟโรด ด้วยคุณสมบัติการหาเส้นทางแบบไปกลับ คุณสามารถป้อนว่าคุณต้องการขี่ไกลแค่ไหนและจะได้รับเส้นทางที่เป็นมิตรกับการขับขี่จักรยานแตกต่างกันให้เลือก 3 เส้นทาง

1 เมื่อจับคู่กับ โทรศัพท์ที่ใช้งานร่วมกันได้

คุณสมบัติสำคัญ

หน้าจอสัมผัส
เซกเมนต์
เส้นทางแบบไปกลับ
แผนที่จักรยาน GARMIN
การวัดสมรรถนะขั้นสูง

EDGE® 1030

Ultimate GPS Bike Computer with Navigation and Connected Features

Introduction

ปั่นต่อไปได้เร็วกว่าและนานกว่าขณะที่คงการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์จักรยาน Edge 1030 GPS Get รับเส้นทางที่ได้รับความนิยม Trendline™ เพื่อแสดงถึงเส้นทางทั้งแบบออนโร้ดและออฟโร้ดที่ดีที่สุด สามารถติดต่อได้ด้วย rider-to rider messaging3 GroupTrack8 หรือส่งข้อความที่เขียนไว้ล่วงหน้าเพื่อตอบกลับไปยังข้อความหรือสายที่ไม่ได้รับ นอกจากนี้ คุณยังสามารถแข่งขันแบบเสมือนกับเพื่อน Strava ของคุณและรับการออกกำลังแบบ TrainingPeaks ตรงไปยังอุปกรณ์ของคุณ Edge 1030 สามารถใช้งานร่วมกับเรดาร์มองหลัง Varia และไฟสมาร์ทจักรยานเพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

คุณสมบัติสำคัญ

GROUPTRACK
แผนที่จักรยาน GARMIN
เส้นทางที่ได้รับความนิยม
การส่งข้อความ
การตรวจจับเหตุการณ
จุดสนใจ

Varia

เรดาร์มองหลัง

Introduction

รับคำเตือนจากยานพาหนะที่กำลังเข้าใกล้จากด้านหลังถึง 153 หลา (140 เมตร) รวมทั้งยานพาหนะหลายคันรวมถึงความเร็วในการพุ่งเข้าหาและระดับความเสี่ยง นอกจากนี้ไฟท้ายที่ติดมาของคุณยังเตือนยานพาหนะที่เข้าใกล้ว่าคุณอยู่ข้างหน้าอีกด้วย

คุณสมบัติสำคัญ

เรดาร์มองหลัง
การเชื่อมต่อแบบไร้สาย ANT+
โหมดต่างๆ (ไฟติดนิ่ง/ไฟกะพริบ)
NEW

Varia RTL510

เรดาร์มองหลัง

Introduction

ปั่นอย่างชาญฉลาดและระวังมากขึ้น ด้วยเรดาร์มองหลัง Varia RTL510 ยึดติดกับหลักอานได้อย่างเรียบร้อย สามารถแจ้งเตือนผู้ปั่นได้ว่ามีรถวิ่งตามหลังห่างไปถึง 153 หลา (140 เมตร) ไฟท้ายส่องสว่างสามารถมองเห็นได้ในเวลากลางวันและมองเห็นได้ไกลถึง 1 ไมล์เพื่อให้คุณสามารถมองเห็นและถูกเห็นได้ทั้งกลางวันและกลางคืนในทุกๆ การเดินทาง

คุณสมบัติสำคัญ

เรดาร์มองหลัง
ใช้งานร่วมกับไฟ Edge 130
โหมดตัวแปร (แบบไม่กระพริบ / แบบกระพริบ)
VEHICLE DETECTION

Varia UT800

ไฟหน้าแบบสมาร์ท

Introduction

ไม่ว่าคุณจะขี่บนถนนหรือตามเส้นทาง คุณไม่จำเป็นต้องหยุดปั่นเมื่ออาทิตย์ตก จับคู่ Varia UT800 กับเครื่องคอมพิวเตอร์ Edge® ที่ใช้งานเข้ากันได้ พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับแสงและปรับความเข้มของลำแสงโดยอัตโนมัติตามความเร็ว โปรไฟล์การขับขี่และสภาพแวดล้อมของแสงสว่าง และปิดใช้งานเมื่อ Edge ของคุณปิด

คุณสมบัติสำคัญ

ควบคุมการปรับแสงอัตโนมัติ
การเชื่อมต่อแบบไร้สาย ANT+
ทางเลือกการติดตั้งหลายแบบ
Variable modes (solid/flash)

Vector 3S

Single-sensing Pedal-based Power Meter

Introduction

Vector 3S เป็นวิธีที่ไม่แพงสำหรับคุณในการรับข้อมูลพลังงานและยกระดับการแข่งขันหรือการฝึกซ้อม Gran Fondo ไปอีกขั้น ในฐานะที่เป็นระบบเซนเวอร์เดี่ยว จะใช้แรงที่ตรวจจับพบบนแป้นเหยียบซ้ายเพื่อวัดจังหวะและกำลังโดยประมาณ และง่ายต่อการอัปเกรดเป็นระบบเซนเซอร์คู่ภายหลัง

คุณสมบัติสำคัญ

กำลัง
เปลี่ยนจากจักรยานคันนึงไปอีกคันนึงได้อย่างง่ายดาย
เคเดนซ์
ไร้สาย ANT+®

Vector 3

Dual-sensing Pedal-based Power Meter

Introduction

ปั่นได้แรงกว่า ฉลาดกว่าเมื่อเชื่อมต่อกับเครื่องวัดพลังงาน Vector 3 ที่แป้นเหยียบ ด้วยระบบเซนเซอร์คู่ Vector 3 จะวัดพลังงานทั้งหมด จังหวะและความสมดุลซ้ายขวา รวมถึงไดนามิกส์ของการปั่นจักรยานที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้คุณปรับแต่งการแข่งขันหรือการฝึกซ้อม Gran Fondo ตามจุดอ่อนและจุดแข็งที่เฉพาะเจาะจงของคุณ

คุณสมบัติสำคัญ

กำลัง
เปลี่ยนจากจักรยานคันนึงไปอีกคันนึงได้อย่างง่ายดาย
ความสมดุล L/R
เคเดนซ์
ไร้สาย ANT+®
Cycling dynamics

อุปกรณ์มีขนาดเล็ก

Edge 130 มีการออกแบบที่กะทัดรัด ทนทาน น้ำหนักเบาซึ่งจะไม่ถ่วงน้ำหนักให้กับการปั่นของคุณ หน้าจอขนาด 1.8 นิ้ว สามารถมองเห็นได้ง่ายแม้ในที่แสงจ้า เพื่อให้คุณสามารถติดตามสถิติและการนำทางของคุณได้อย่างรวดเร็ว

การนำทางที่สำคัญและจำเป็น

ไมล์จักรยานที่มาพร้อม GPS, GLONASS และรองรับดาวเทียม GALILEO สำหรับการติดตามที่ยอดเยี่ยม แม้จะอยู่ภายใต้หรือปกคลุมด้วยต้นไม้ที่หนาทึบก็ตาม และบารอมิเตอร์จะติดตามการปั่นของคุณไปเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณปั่นได้ไกลเท่าไร รวดเร็วเพียงใด หนักหน่วงแค่ไหน และคุณได้ปั่นขึ้นไปสูงเพียงใดแล้ว คุณสามารถดาวน์โหลดหรือสร้างเส้นทางของคุณเองได้ และด้วยการแจ้งเตือนแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว คุณจะทราบได้ทันทีถึงเส้นทางที่จะปั่นต่อไป และเครื่องก็ฉลาดพอที่จะนำคุณกลับไปยังจุดเริ่มต้นได้ด้วย

รองรับอุปกรณ์การรับรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปั่นจักรยาน

Edge 1030 สามารถใช้งานร่วมกับเรดาร์มองหลัง Varia และไฟสมาร์ทจักรยาน1เพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น. นอกจากนี้ด้วยคุณสมบัติ Livetrack นักปั่นสามารถแชร์พิกัดและแสดงตำแหน่งการปั่นขณะปัจจุบันของคุณให้เพื่อนหรือครอบครัวตามดูได้แบบ real time และหากคุณประสบปัญหาหรืออุบัติเหตุระหว่างการปั่น คุณสามารถส่งสัญญาณแจ้งพิกัดไปยังเบอร์โทรฉุกเฉินเพื่อให้ทราบว่าจะหาคุณที่ไหน

การเชื่อมต่อที่เรียบง่าย

ไม่พลาดการเชื่อมต่อแม้ขณะที่คุณปั่นอยู่โดยดูได้จากการแจ้งเตือน smart notification บนหน้าจอของ Edge และติดตามสภาพอากาศไปด้วพร้อมกัน กับการตรวจสอบพยากรณ์สภาพอากาศ ทั้งขณะปัจจุบันและการแจ้งเตือนสภาพอากาศ

การนำทางขั้นสูง

Edge 520 Plus มีแผนที่ปั่นจักรยานของ Garmin โหลดไว้ล่วงหน้า พร้อมระบบนำทางที่ละเอียดแบบแยกต่อแยกสำหรับเส้นทางบนถนนและออฟโร้ด พร้อมการเตือนที่แจ้งให้คุณระวังโค้งหักศอก

วางแผน ฝึกซ้อม และแข่งขันด้วยแอป

ดาวน์โหลด Strava Live Segments แล้วเปลี่ยนการขี่ทุกครั้งให้กลายเป็นการแข่งกับสถิติที่ดีที่สุดของตัวเอง หรือจะแข่งกับคู่ต่อสู้เสมือนก็ได้ ลองใช้แอป TrainingPeaks ที่จะช่วยแนะนำการออกกำลังของคุณแบบเรียลไทม์ พร้อมข้อมูลเป้าหมายความหนักหน่วงและระยะเวลาของแต่ละช่วงอย่างครบครัน และด้วย Trailforks คุณก็จะสามารถสำรวจและดาวน์โหลดเส้นทางเทรลจักรยานภูเขาจากทั่วโลกได้ฟรี

ทำงานร่วมกับระบบระวังอันตรายจากการขี่จักรยานได้

Edge 520 Plus ทำงานร่วมกับเรดาร์มองหลัง1และไฟจักรยานอัจฉริยะ1ของ Varia™ เพื่อมอบสภาวะการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ฟีเจอร์ LiveTrack สามารถบอกตำแหน่งเรียลไทม์ของคุณให้เพื่อนและครอบครัวทราบได้ และเพื่อนที่ขี่จักรยานไปกับคุณก็ทำเช่นเดียวกันได้ด้วย GroupTrack นอกจากนี้ระบบระวังอันตรายที่สร้างไว้ในตัวยังสามารถส่งตำแหน่งของคุณได้โดยอัตโนมัติหากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นกับคุณ

สมรรถนะสำหรับทุกการชับขี่

Edge 820 ให้หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ที่มีความละเอียดคมชัดสูง ขนาดกะทัดรัด 2.3 นิ้ว ที่ใช้งานได้ทั้งกับถุงมือและเมื่อเปียกน้ำ เซ็นเซอร์วัดแสงโดยรอบจะปรับความสว่างของหน้าจอโดยอัตโนมัติ, ดังนั้นจึงเป็นการง่ายสำหรับคุณเพื่อชำเลืองดูได้อย่างรวดเร็ว

รู้สึกถึงการเชื่อมต่อกันมากยิ่งขึ้น

GroupTrack8 ช่วยให้คุณสามารถติดตามและเห็นเพื่อน ๆ นักปั่นของคุณได้บนหน้า จอ Edge 820 และพวกเขาก็ สามารถติดตามคุณได้ด้วยเมื่อคุณถูกแยกออกไป นอกจากนี้ live tracking ยังช่วยให้ครอบครัว และเพื่อนๆ ของคุณสามารถติดตามตำแหน่งของคุณได้ในแบบเรียลไทม์อีกด้วย - ซึ่งอุปกรณ์จะเริ่มต้นขึ้นโดย อัตโนมัติเมื่อไรก็ตามที่คุณเริ่มต้นปั่น

รู้ว่าจะไปที่ไหน

ให้การนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว ไม่ว่าคุณจะอยู่บนถนนหรือออฟโรด แผนที่จักรยาน Garmin ให้ถนนที่สามารถนำทางได้และเส้นทางจักรยานแก่คุณ, ข้อมูลระดับความสูง, จุดสนใจและการค้นหาที่อยู่ สามารถใช้การกำหนดเส้นทางแบบไปกลับเพื่อให้ Edge 820 เลือกเส้นทางที่เหมาะสำหรับการปั่นจักรยานแก่คุณ, โดยขึ้นอยู่ว่าคุณต้องการจะปั่นไปให้ไกลแค่ไหน

ความรู้เกี่ยวกับการขี่จักรยาน

Edge 820 มีความสามารถในการตรวจจับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น7 ผ่านมาตรความเร่งที่ถูกผสานเข้ามาและส่งตำแหน่งของคุณไปยังผู้ติดต่อในกรณีฉุกเฉินหากคุณประสบเหตุ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกันได้กับผลิตภัณฑ์เพื่อการระวังระหว่างปั่นจักรยาน Varia™ ที่มีหลากหลายรุ่นของเรา, รวมทั้งเรดาร์มองหลังและ smart bike lights เพื่อการระวังที่ยอดเยี่ยมของสภาพ แวดล้อมระหว่างการปั่นของคุณ

การตรวจสอบสมรรถนะขั้นสูง

>Edge 820 สามารถใช้ได้กับ power มิเตอร์ ANT+ ที่รองรับ, กับระบบเปลี่ยนเกียร์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องฝึกซ้อมจักรยาน และเมื่อใช้กับ Vector™ ซึ่งเป็นมิเตอร์ power แบบ Dual-sensing มันจะบันทึกไดนามิกส์ของการปั่นจักรยาน เพื่อให้เห็นถึงตำแหน่งที่ power ของคุณถูกใช้บนบันไดและสโตรกการปั่นตั้งแต่ต้นจนจบ และเมื่อจับคู่กับสายรัดวัดอัตราการเต้นหัวใจ, เพื่อวัดค่า VO2 Max ที่เจาะจงกับการปั่นจักรยาน และค่าพลังที่มากที่สุดที่สามารถรักษาเอาไว้ได้ ( FTP) พร้อมทั้งคำนวณระยะฟื้นตัวให้กับคุณ

ปั่นไปที่ไหนก็ได้

ด้วยหน้าจอสีแบบสัมผัสขนาด 3 นิ้ว ชนิดDual-Orientation คือสามารถหมุนหน้าจอเพื่อดูรายละเอียดการแสดงผลได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน พร้อมช่องเสียบ microSD ™ ที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มราย ละเอียดแผนที่เพิ่มเติมได้ Edge Explore 1000 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการท่องเที่ยวและการผจญภัย นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับ GPS และ ดาวเทียม GLONASS เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากตัวเลือกสัญญาณเพิ่มขึ้น - ไม่ว่าคุณจะปั่นไปที่ไหนก็ตาม

มาลองเส้นทางใหม่ๆ กัน

เส้นทางการเดินทางแบบ round-trip ไปและกลับ จะช่วยให้คุณค้นพบเส้นทางใหม่ ๆ เพียงแค่ลงบันทึกระยะทางที่คุณต้องการจะไป ทิศทางที่ต้องการเริ่มต้น จากนั้น Edge 1000 ก็จะส่งทางเลือกสำหรับการปั่นจักรยานให้กับคุณ หรือสร้างเส้นทางให้โดยตรง บนอุปกรณ์ของคุณ - หรือวางแผนและดาวน์โหลดเส้นทางโดยใช้ Garmin Connect ™ หรือโปรแกรมจากผู้พัฒนาซอฟแวร์อื่น ๆ

การตรวจจับเหตุการณ์

Edge 1000 นำเสนอความสามารถในการตรวจจับเหตุการณ์7 โดยผ่านมาตรความเร่งที่ถูกผสานเข้ามา ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ คุณลักษณะนี้สามารถจะส่งตำแหน่งของคุณไปยังรายชื่อผู้ติดต่อฉุกเฉินให้ได้ ทั้งแบบส่งด้วยตนเองหรือส่งโดยอัตโนมัติ และสำหรับการเพิ่มการรับรู้เพื่อให้เข้าใจสภาพแวดล้อมขณะขับขี่ของคุณให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น คุณสามารถเพิ่ม Varia ™เรดาร์มองหลัง และไฟจักรยานได้

การเชื่อมต่อ

ในขณะที่คุณกำลังสำรวจโลกกว้างอยู่บนจักรยานสองล้อของคุณ เก็บโทรศัพท์ของคุณไว้ก่อนแล้วมาเพลิดเพลินกับคุณลักษณะการเชื่อมต่อของ Edge Explore 1000 ให้เต็มที่ เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่ใช้ร่วมกันได้ และแอพ Garmin Connect™ Mobile, อุปกรณ์ Edge 1000 จะให้คุณสมบัติ การเชื่อมต่อ live tracking แก่คุณ, สายเรียกเข้าและการเตือนด้วยข้อความ การแบ่งปันทางสื่อสังคมออนไลน์, สภาพอากาศ, การอัพโหลดแบบไร้สายและการส่ง/รับเส้นทาง

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

นำข้อมูลการขับขี่นับพันๆ ไมล์ไปใช้กับเทคโนโลยีการกำหนดเส้นทางที่ได้รับความนิยม Trendline™ เมื่อ Edge 1030 สร้างเส้นทางสำหรับคุณ คุณจะพบเส้นทางที่ดีที่สุด - เลือกจากถนน (และเส้นทาง) ที่เดินทางโดยเพื่อนๆ นักปั่นจักรยานของคุณมากที่สุด และคุณสามารถช่วยให้อัลกอริทึม Trendline ดียิ่งขึ้นโดยการกำหนดเส้นทางบน Garmin Connect™ อย่างถูกต้องแม่นยำก่อนหรือหลังการอัปโหลด - ไม่ว่าจะเป็นถนน ทางลูกรัง ภูเขาหรือสิ่งอื่นใดก็ตาม - และเป็นประโยชน์ต่อชุมชนการขี่จักรยานในการขับขี่ทุกครั้ง

แผนที่โหลดล่วงหน้าพร้อมการเตือน

Edge 1030 พร้อมแผนที่ Garmin Cycle Map ที่โหลดไว้ล่วงหน้าและมีระบบการนำทางแบบแยกต่อแยก และการแจ้งเตือนในระบบนำทางใหม่ที่จะแจ้งเตือนถึงโค้งอันตรายข้างหน้า ดูข้อมูลเกี่ยวกับระดับความสูง ดูจุดสนใจและค้นหาที่อยู่ และดูคำแนะนำเส้นทางสำหรับการปั่นแบบไป - กลับ

ข้อความจากนักปั่นสู่นักปั่น

ส่งข้อความที่เขียนไว้ล่วงหน้าแจ้งให้เพื่อนของคุณรู้ว่าคุณจะตามทันได้ภายในไม่กี่นาที หรือให้ไปต่อไปโดยไม่มีคุณ และหากต้องการความช่วยเหลือ คุณสามารถส่งข้อความเพื่อให้ผู้ขับขี่ที่จับคู่กับ GroupTrack8 สามารถตามหาคุณได้

Compete and Compare with Apps

ดาวน์โหลด Strava Live Segments ได้ทันที และเปลี่ยนทุกๆ การปั่นให้เป็นคู่แข่งกับตัวคุณเองได้ดีที่สุด - หรือแม้กระทั่งคู่แข่งเสมือนจริง และด้วย TrainingPeaks คุณสามารถนำโค้ชไปพร้อมๆ กับคุณได้ทุกครั้ง โดยจะนำคุณสู่การออกกำลังกายแบบเรียลไทม์พร้อมเป้าหมายที่เข้มข้นและช่วงเวลาอินเทอร์วัล

ใช้งานร่วมกับไฟและเรดาร์ VARIATM

Edge 1030 สามารถใช้งานร่วมกับเรดาร์มองหลัง Varia และไฟสมาร์ทจักรยานเพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Incident Detection7 ในตัว ซึ่งจะส่งตำแหน่งของคุณไปยังผู้ติดต่อฉุกเฉินโดยอัตโนมัติหากคุณมีปัญหา

เห็นว่าอะไรใกล้เข้ามา

เรดาร์มองหลัง Varia จะเฝ้ามองข้างหลังให้คุณแม้คุณจะมองไม่เห็นก็ตาม ทำงานได้อย่างอิสระหรือทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นกับคอมพิวเตอร์ Edge ที่เข้ากันได้เพื่อแสดงถึงยานพาหนะที่มาจากด้านหลังบนเครื่อง Edge หรือชุดส่วนหน้า Varia ของคุณ สามารถแสดงรถยนต์ได้ถึงแปดคันและบนหน้าจอจะระบุความเร็วและระดับความเสี่ยง

VEHICLE DETECTION

เรดาร์มองหลัง Varia RTL510 ให้การแจ้งเตือนทั้งที่มองเห็นได้และเสียงแจ้งเตือนขณะมียานพาหนะกำลังเข้าใกล้จากด้านหลัง - แม้ในขณะที่กำลังลดความเร็วลง จับคู่กับเรดาร์จอแสดงผลเฉพาะหรืออุปกรณ์ Garmin ที่รองรับ 1

ออกแบบมาเพื่อการมองเห็น

Varia RTL510 ให้ไฟส่องสว่างทั้งโหมดแบบกระพริบ (สว่าง 60 ลูเมนเวลากลางวัน / 25 ลูเมนเวลากลางคืน) และโหมดแบบไม่กระพริบ (25 ลูเมน) ที่มีการมองเห็นได้กว้าง 220 องศา ทำให้ผู้ที่กำลังขับขี่ใกล้เข้ามาสามารถมองเห็นผู้ปั่นได้จากระยะไกลถึงหนึ่งไมล์-และก่อนที่เรดาร์จะตรวจพบสัญญาณแจ้งเตือนของยานพาหนะด้วย นอกจากนี้ Varia RTL510 ยังมีการแจ้งเตือนในโหมดไฟกระพริบเพื่อเตือนให้ผู้ที่ขับขี่ใกล้เข้ามาระวังตัวขณะที่คุณชลอความเร็วลง ทั้งหมดนี้แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมงในโหมดไฟกระพริบ หรือนาน 6 ชั่วโมง ในโหมดไม่กระพริบ

การออกแบบที่ทำให้สะดวกสบาย

การออกแบบเป็นแนวตั้งที่เพรียวบางของ Varia RTL510 ช่วยให้สะดวกสบายขณะปั่นเพราะมีพื้นที่ของระยะขาในการปั่นที่กว้าง นอกจากนี้ยังสามารถยึดติดกับหลักอานของจักรยานแบบแข่งขันได้ทุกชนิด แบบท่องเที่ยว และแบบ Commuter ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนจากไฟดวงเดิมมาใช้ Varia RTL510 ได้อย่างง่ายดาย รวมส่วนของ Landing Page ทั้งหมดที่เกี่ยวกับมาตรฐานการปั่นจักรยานแบบ ครอบครัวได้ที่นี่

มองเห็นได้คล่องตัวกว่า

Varia UT800 มีโหมดแสง 5 โหมด ได้แก่ แสงมาก (800 ลูเมนส์), ปานกลาง (400 ลูเมนส์), แสงน้อย (200 ลูเมนส์), ไฟกะพริบกลางคืน (100 ถึง 300 ลูเมนส์) และไฟกะพริบกลางวัน (มากกว่า 700 ลูเมนส์) เมื่อใช้แบบเต็มกำลัง จะมองเห็นได้กลางแดดในระยะทางไกลกว่า 1 ไมล์ (1.6 กม.)

ส่องสว่างได้มากกว่ายาวนานกว่า

เมื่อจับคู่กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานเข้ากันได้อย่าง Edge® เครื่อง UT800 จะปรับความสว่างเพื่อให้แสงสว่างที่คุณต้องการ ใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถปั่นได้อย่างมั่นใจ

ปั่นได้แรงกว่าและเร็วกว่า

ในขณะที่คุณมุ่งมั่นที่จะเอาชนะสถิติเก่าที่ดีที่สุดของคุณ พลังงานเป็นหนทางที่น่าเชื่อถือที่สุดในการวัดสมรรถนะของคุณ ไม่เหมือนเครื่องวัดพลังงานอื่นๆ เซ็นเซอร์ของ Vector 3S อยู่ในแป้นเหยียบ ดังนั้นเครื่องวัดพลังงานนี้จะให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ในการฝึกซ้อมทุกครั้ง

ติดตั้งง่าย

กับ Vector 3 ที่ไม่มีพ็อด ดังนั้นจึงติดตั้งได้เหมือนกับแป้นเหยียบอื่นๆ และง่ายต่อการเปลี่ยนจากจักรยานคันนึงไปยังอีกคันนึง นอกจากนี้ การออกแบบที่เพรียวบางทำให้มุมเคลียร์มากขึ้นและความสูงที่ดีขึ้นตามหลักสรีรศาสตร์ที่ชาญฉลาด

ได้ประโยชน์เต็มที่จากการฝึกซ้อม

จับคู่ Vector 3 กับคอมพิวเตอร์จักรยาน Edge® ของคุณอย่างไร้รอยต่อ อุปกรณ์การออกกำลังที่เปิดใช้งาน ANT+® หรือ Bluetooth - รวมทั้งอุปกรณ์ Forerunner® และ fēnix® - และแอป Garmin Connect™ Mobile ของเราที่ใช้งานเข้ากันได้ และ Vector 3 สามารถใช้งานร่วมกับแอปบุคคลที่สามอื่นๆ สำหรับการออกกำลังในร่ม นอกจากนี้ คุณยังสามารถอัพเดทซอฟต์แวร์และการตั้งค่าสำหรับ Vector 3S ด้วยแอป Garmin Connect Mobile บนสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย

เครื่องมือช่วยในการฝึกด้านกำลัง

ในขณะที่คุณมุ่งมั่นที่จะเอาชนะสถิติเก่าที่ดีที่สุดของคุณ พลังงานเป็นหนทางที่น่าเชื่อถือที่สุดในการวัดสมรรถนะของคุณ ณ วันใดวันหนึ่ง ณ เวลาใดก็ตาม ไม่เหมือนเครื่องวัดพลังงานอื่นๆ เซ็นเซอร์ของ Vector 3 อยู่ในแป้นเหยียบ ดังนั้นเครื่องวัดพลังงานนี้จะให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ในการฝึกซ้อมทุกครั้ง

วัดในสิ่งที่สำคัญ

Vector 3 จะแสดงตำแหน่งที่คุณสร้างกำลังตลอดจังหวะการปั่น และแสดงตำแหน่งที่แรงถูกนำมาใช้บนแป้นเหยียบเพื่อให้คุณสามารถปรับตำแหน่งของคุณให้เหมาะสมได้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังติดตามว่าคุณนั่งเมื่อใดและนานแค่ไหน เมื่อเทียบกับการยืนเพื่อให้คุณสามารถวัดประสิทธิภาพตำแหน่งได้

ติดตั้งง่าย

กับ Vector 3 ที่ไม่มีพ็อด ดังนั้นจึงติดตั้งได้เหมือนกับแป้นเหยียบอื่นๆ และง่ายต่อการเปลี่ยนจากจักรยานคันนึงไปยังอีกคันนึง นอกจากนี้ การออกแบบที่เพรียวบางทำให้มุมเคลียร์มากขึ้นและความสูงที่ดีขึ้นตามหลักสรีรศาสตร์ที่ชาญฉลาด

ได้ประโยชน์เต็มที่จากการฝึกซ้อม

จับคู่ Vector 3 กับคอมพิวเตอร์จักรยาน Edge® ของคุณอย่างไร้รอยต่อ อุปกรณ์การออกกำลังที่เปิดใช้งาน ANT+® หรือ Bluetooth - รวมทั้งอุปกรณ์ Forerunner® และ fēnix® - และแอป Garmin Connect™ Mobile ของเราที่ใช้งานเข้ากันได้ และ Vector 3 สามารถใช้งานร่วมกับแอปบุคคลที่สามอื่นๆ สำหรับการออกกำลังในร่ม นอกจากนี้ คุณยังสามารถอัพเดทซอฟต์แวร์และการตั้งค่าสำหรับ Vector 3 ด้วยแอป Garmin Connect Mobile บนสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย

เลือกรถของคุณเพื่อสร้างการเชื่อมต่อกับจักรยาน

เอาชนะสถิติที่ดีที่สุดของคุณ ด้วย Edge® 1030 คุณจะเหมือนนำการออกกำลังติดตัวไปด้วย - และติดตามสถิติการออกกำลังจากเครื่องวัดพลังงาน Vector™ 3 Varia™ เรดาร์หลังและไฟจะช่วยเพิ่มการรับรู้และการมองเห็นเมื่อใดก็ตามที่คุณขับขี่และ Varia Vision™ จะแสดงข้อมูลจาก Edge มาให้คุณเห็นอย่างชัดเจน
ขับขี่ไปเหนือเส้นทางไม่ว่าจะเป็นลู่ปั่นจักรยาน ทางลูกรัง ทางสูงชันหรือเนินสูง คุณจะหาเส้นทางได้ด้วย Edge® 1030 จากแผนที่ที่มีในตัวและเส้นทางที่ได้รับความนิยมจาก Trendline™ ที่ดีสุดคือคุณยังสามารถไปต่อได้แม้พระอาทิตย์จะตกไปแล้วจากไฟหน้่าอัจฉริยะ Varia™ UT800 ของคุณ
ปั่นกลับบ้านทันกินข้าวเย็นคุณพร้อมที่จะรับมือกับการจราจรและยามพลบค่ำในการเดินทางเป็นประจำทุกวันด้วย Edge® 1030 พร้อมรายละเอียดข้อมูลเส้นทางรวมทั้งการเชื่อมต่อกับเรดาร์มองหลัง Varia™ เพื่อเพิ่มการรับรู้และไฟหน้าอัจฉริยะ Varia UT800 ให้คุณเห็นและถูกมองเห็น
พบกับที่ที่ยังไม่รู้จัก เมื่อชีวิตเป็นเหมือนการผจญภัย Edge® 1030 ช่วยคุณเลือกเส้นทางยอดนิยมหรือออกแบบเอง เรดาร์มองหลัง Varia™ และไฟหน้าอัจฉริยะ Varia UT800 เพื่อเพิ่มการรับรู้และการมองเห็น และชุดแบตเตอรี่ภายนอกทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถปั่นไปถึงสุดขอบโลกและกลับมาได้

คู่ฝึกซ้อมที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะของคุณ

ด้วยอุปกรณ์ Edge® ที่รองรับของคุณคุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการฝึกและแรงจูงใจเพิ่มเติมจากแอปที่ใช้ร่วมจากพันธมิตรของ Garmin เช่น ด้วย Strava คุณสามารถดาวน์โหลดเส้นทางและเซกเมนต์ต่างๆ ที่จะเปลี่ยนทุกๆ การขับขี่ของคุณมาแข่งกับ PR ของคุณเองหรือแม้กระทั่งคู่แข่งจริงๆ หรือแบบเสมือน TrainingPeaks จะแนะนำคุณตลอดการออกกำลังกายประจำวันแบบเรียลไทม์ โดยมีเป้าหมาย ระดับความเข้ม ช่วงอินเทอร์วัล และวิเคราะห์ความก้าวหน้าไปสู่เป้าหมายของคุณ

การรองรับ CONNECT IQสำหรับ EDGE ของคุณ

ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดช่องข้อมูลฟรีสำหรับอุปกรณ์ Edge1 ของคุณที่ใช้งานร่วมกันได้ผ่านทาง Connect IQ™ สโตร์ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการกำหนดค่าให้ตรงกับความต้องการของคุณ ตัวอย่างเช่น ด้วยช่องข้อมูล Specialized Turbo LEVO, ที่คุณสามารถดูข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ eBike ของคุณ, รวมถึงระดับช่วยเหลือและอายุแบตเตอรี่ ควบคุมคุณสมบัติเดียวกันเหล่านั้นได้โดยตรงบนหน้าจอ Edge

เรียนรู้เพิ่มเติม

Garmin Connect

เชื่อมต่อกับนักปั่นจักรยานคนอื่น ๆ ที่มีจุดประสงค์เดียวกันบน Garmin Connect, ชุมชนฟิตเนสออนไลน์ฟรีของเรา ติดตามความคืบหน้า, ดูแผนการฝึกซ้อมและสำรวจการขี่ใหม่ ๆ โดยการดาวน์โหลดคอร์สหรือสร้างของคุณเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อ, แข่งขันและเปรียบเทียบกับเพื่อน ๆ และครอบครัวได้ทั่วโลก

เรียนรู้เพิ่มเติม

Cycling Dynamics

ด้วยการตรวจวัดแง่มุมที่สำคัญต่าง ๆ ของการปั่นจักรยานและความก้าวหน้าด้านฟิตเนสของคุณ, คุณจะเห็นระดับประสิทธิภาพในปัจจุบันของคุณได้ดีขึ้นและทราบว่าคุณต้องทำอะไรต่อไปเพื่อให้ยังคงทำผลงานที่ดีต่อไปหรือมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เลือกอุปกรณ์ Garmin ให้เก็บข้อมูลในขณะที่คุณปั่นอยู่เพื่อให้การวัดการปั่นจักรยานและการวัดทางสรีรวิทยาเหล่านี้แก่คุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์ไหนที่ใช่สำหรับคุณ

Edge 130

Edge 520 PLUS

Edge 820

Edge 1000

Edge 1030

ฮาร์ดแวร์
การแสดงผล 1.8-inch Monochrome 2.3-inch Color 2.3-inch Color Touchscreen 3-inch Color Touchscreen 3.5-inch Color Touchscreen
GPS / Glonass / เครื่องมือวัดความสูง
การเชื่อมต่อ ANT+ / BLE incl BLE sensor ANT+ / BLE / BT ANT+ / BLE / BT / WiFi ANT+ / BLE / BT / WiFi ANT+ / BLE / BT / WiFi inc BLE sensor
เซนเซอร์ตรวจวัดสภาพแสง - -
อายุแบตเตอรี่ Up to 13 hours Up to 15 hours Up to 15 hours Up to 15 hours Up to 20 hours
Connect IQ Data fields only
คุณสมบัติการทำงาน
ข้อมูลที่กำหนดเอง
แผนการฝึก / Intervals - -
VO2 /เงื่อนไข / คะแนนความเครียด VO2 / recovery only -
Power / Cycling Dynamics Basic Power (ave/lap/max)
เซกเมนต์ Strava -
คุณสมบัติการนำทาง
เส้นทาง
Breadcrumb / กลับไปที่ Start
Garmin Cycle Map - -
บนอุปกรณ์ที่ใช้วางแผน (only marked red) - -
ความสามารถในการเพิ่มแผนที่ - - -
ข้อความจากนักปั่นสู่นักปั่น - - - -
Trendline ™ เส้นทางที่นิยมใช้ via App via App via App via App
การเชื่อมต่อและคุณสมบัติพิเศษในการขี่จักรยาน
Smart Notifications
การเตือนสภาพอากาศ -
LiveTrack
GroupTrack -
การตรวจจับเหตุการณ์ -
Assistance - - -
ข้อความแจ้งเตือนด้วยเสียง - -
ข้อความจากนักปั่นสู่นักปั่น - - -
Varia Safety & Awareness Compatibility

Edge 130

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Edge 520 PLUS

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Edge 820

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Edge 1000

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้

Edge 1030

เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้