ได้รับการออกแบบมาเพื่อการสำรวจที่ลึกซึ้งกว่าเดิม

ก็เหมือนกับใต้น้ำที่คุณสำรวจ ยังมีอะไรอีกมากมายให้เรียนรู้ภายใต้หน้าจอของคอมพิวเตอร์ดำน้ำ Descent Mk1 ที่มาพร้อมกับ GPS ระดับพื้นผิว ค้นพบคุณสมบัติมากมายของคอมพิวเตอร์ดำน้ำที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อดำดิ่งลงไปกับคุณได้ลึกสุดใจ

NEW COLOR

DESCENT MK1

สีเทาพร้อมสายรัดไทเทเนียม DLC

การแนะนำ

สำรวจโลกแห่งการผจญภัยกับ Descent Mk1 มันคือคอมพิวเตอร์ดำน้ำที่มีสไตล์ชนิดแรกที่มอบการนำทางผิวน้ำแบบ GPS ตัววางแผนการดำน้ำช่วยให้คุณสามารถเตรียมพร้อมสำหรับการดำน้ำครั้งต่อไปได้ เลือกโหมดต่าง ๆ สำหรับการดำน้ำใช้ก๊าซแบบเดี่ยวและแบบหลายชนิด (รวมทั้ง ไนทร็อกซ์และไทรมิกซ์) เกจ Apnea แบบวงจรปิด (CCR)

คุณสมบัติสำคัญ

ทั้งการดำน้ำเพื่อความเพลิดเพลิน, การดำแบบเทคนิค หรือฟรีไดฟ์วิ่ง
GPS ระดับพื้นผิว1
เสียง & การแจ้งเตือนแบบสั่น
เข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์
หน้าจอสี
การวัดอัตราการเต้นหัวใจ จากข้อมือ2

GPS ระดับพื้นผิว1

ตัวรับ GPS และ GLONASS ความไวสูงกำหนดจุดลงและจุดขึ้นดำน้ำให้คุณอัตโนมัติ

วางแผนทุกทริปดำน้ำได้จากข้อมือของคุณ

ไม่ว่าคุณจะดำน้ำเพื่อความเพลิดเพลิน หรือเป็นนักดำน้ำสายเทคนิค คุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์ดำน้ำเพื่อวางแผนทริปการดำน้ำครั้งต่อไปของคุณได้อย่างง่ายๆ

ความสะดวกที่พึ่งพาได้จริง

เมื่อคุณลงสู่ผิวน้ำ คุณต้องพร้อมที่จะดำน้ำ คุณคงไม่อยากกังวลว่ากิจกรรมดำน้ำของคุณเริ่มต้นและสิ้นสุดเมื่อไร ด้วย Descent Mk1 แค่ดำลงไปกิจกรรมดำน้ำของคุณก็จะเริ่มต้นทันที และเมื่อขึ้นสู่ผิวน้ำกิจกรรมก็จะสิ้นสุดทันที

การบอกทิศทางใต้น้ำ

นำทางได้อย่างง่ายๆ แม้อยู่ใต้น้ำด้วยเข็มทิศสามแกนในตัว หากคุณต้องการใช้เข็มทิศระหว่างที่ดำน้ำ เพียงแค่แตะหน้าจอหรือกดปุ่มบน Descent Mk1 เพื่อดึงมุมมองแบบเข็มทิศขึ้นมา

แจ้งเตือนอยู่เสมอ

Descent Mk1 แจ้งเตือนคุณได้ทั้งระบบสั่นและเสียงขณะที่คุณกำลังดำน้ำ ดังนั้นคุณจึงทราบความเคลื่อนไหวของทุกเหตุการณ์เสมอ

สายแบบ Quickfit® Bands

เปลี่ยนสายรัดใหม่ง่ายมากๆ สำหรับลุคใหม่หรือกีฬาอื่นๆ เปลี่ยนจากซิลิโคนเป็นสายหนัง หรือสายโลหะ จะเปลี่ยนกลับไปกลับมาบ่อยแค่ไหนก็ได้ Descent Mk1 มาพร้อมกับสายรัดที่ยาวพิเศษเพื่อให้คุณสวมทับชุดดำน้ำทั้งดรายสูทและเว็ทสูทได้ เปลี่ยนสายได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ ช่วย

เรียนรู้เพิ่มเติม

Garmin Connect

บันทึก, รีวิวและแบ่งปันการดำน้ำของคุณและกิจกรรมอื่นๆ โดยใช้ Garmin Connect และแอป Garmin Connect Mobile ชุมชนออนไลน์แบบไม่มีค่าใช้จ่ายของเรา เชื่อมต่อกับผู้ใช้คนอื่น และแบ่งปันข้อมูลการดำน้ำของคุณกับเพื่อนๆ ทำได้แม้กระทั่งรีวิวประวัติการดำน้ำของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Connect IQ

ปรับแต่งนคอมพิวเตอร์ดำน้ำให้เป็นแบบฉบับของคุณด้วยการดาวน์โหลดฟรีจากร้านค้า Connect IQ เปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกา เพิ่มเขตข้อมูล หรือโหลดแอปและวิจิทที่ให้ข้อมูลเมื่อเหลือบมองได้ทันที

เพื่อความปลอดภัยของคุณ ฟังก์ชั่น Connect IQ จะไม่สามารถใช้งานได้ในขณะที่ดำน้ำ เพื่อให้มั่นใจว่าความสามารถในการดำน้ำทั้งหมดจะทำงานได้ถูกต้องอย่างที่ถูกออกแบบมา เรียนรู้เพิ่มเติม

Garmin Face It APP

แอปหน้าปัดนาฬิกา Face It ช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาของคุณด้วยภาพใด ๆ จากอุปกรณ์มือถือของคุณ ดาวน์โหลดแอป, เลือกหนึ่งภาพจากคลังภาพของคุณ, เพิ่มเวลา, และตั้งเป็นหน้าปัดของนาฬิกาของคุณ ไม่ว่าเป็นภาพวิวจากการไปไต่เขาล่าสุดของคุณหรือภาพของลูกสุนัขตัวใหม่ของคุณ, แอป Face It ช่วยให้คุณเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับนาฬิกาของคุณที่ไม่ซ้ำใคร

เรียนรู้เพิ่มเติม ชมตอนนี้