ประเทศไทย | Thailand
Skip navigation links

อุปกรณ์แบบสวมใส่ได้ของ Garmin ทั้งหมดได้ถูกออกแบบสำหรับผู้ที่มีรูปแบบการดำเนินชีวิตที่กระฉับกระเฉง และถูกสร้างด้วยความคิดเพื่อความน่าเชื่อถือ, สะดวกสบาย, และดูดีอยู่ในใจ เพื่อใช้อุปกรณ์ของคุณให้เกิดประโยชน์ได้สูงสุด โปรดทำตามเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่านาฬิกาของคุณสวมใส่ได้สะดวกสบายและได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง

 

การสวมใส่อุปกรณ์ของคุณ

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณสวมนาฬิกา Garmin หรือสายรัดของคุณในแบบที่ไม่หลวมเกินไปหรือแน่นเกินไป หากคุณรู้สึกไม่สะดวกสบายหรือรำคาญ ลองสวมสายรัดให้แน่นขึ้นหรือคลายออก นาฬิกา Garmin บางรุ่นมาพร้อมกับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ คุณอาจต้องสวมสายรัดให้แน่นขึ้นอีกหนึ่งร่องระหว่างการออกกำลังกายเพื่อให้แน่ใจว่านาฬิกาสัมผัสได้กระชับกับส่วนบนของข้อมือของคุณ เพื่อความสะดวกสบาย คุณอาจต้องคลายสายรัดออกหลังการออกกำลังกายของคุณ น้ำและเหงื่ออาจทำให้เกิดการระคายเคือง ดังนั้นตรวจดูให้แน่ใจว่านาฬิกาและผิวของคุณแห้งเมื่อคุณเสร็จสิ้นการออกกำลังกายแล้ว

 

การดูแลรักษาอุปกรณ์ของคุณ

เป็นความคิดที่ดีในการถอดอุปกรณ์ของคุณและทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกหรือสบู่ที่สะสมตกค้างอยู่ใด ๆ ออกเป็นประจำ หลีกเลี่ยงการใช้สบู่หรือน้ำยาทำความสะอาดใด ๆ ที่อาจระคายเคืองผิวของคุณหรือทำความเสียหายให้กับนาฬิกา

วัสดุอย่างเหล็กกล้าไร้สนิมและเทอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) ได้ถูกนำมาใช้ในอุปกรณ์แบบสวมใส่ได้ของ Garmin มานานหลายปี และจากการทดสอบและประวัติของเราได้แสดงให้เห็นว่าวัสดุเหล่านี้เหมาะสมสำหรับการสัมผัสกับผิวหนัง วัสดุอื่น ๆ, เช่นซิลิโคน, ก็แสดงให้เห็นถึงความเหมาะสมสำหรับสัมผัสกับผิวหนังเช่นกัน การทำตามขั้นตอนทั่วไปเหล่านี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของคุณทำงานได้ตามที่ถูกออกแบบมา