ขอแนะนำ VIRB® X และ VIRB XE, แอ็คชั่นคาเมร่าสำหรับคนรุ่นใหม่จาก Garmin®

CAM11961

"  ด้วยการออกแบบที่อัปเดต ตัวเลือกการบันทึกที่เพิ่มขึ้น เซ็นเซอร์ในตัวและขอแนะนำ G-Metrix, VIRB X และ XE เป็นตัวแทนของก้าวที่กล้าในวิวัฒนาการของกล้องแอ็คชั่นสำหรับผู้บริโภคและมืออาชีพเหมือนกัน"

OLATHE, Kan. /13 เมษายน 2015/Business Wire — Garmin International Inc., บริษัทของ Garmin Ltd. (NASDAQ: GRMN), แถลงในวันนี้ถึงกล้องแอ็คชั่นคาเมร่า HD สำหรับคนรุ่นใหม่, VIRB X และ VIRB XE ขนาดกะทัดรัดและพร้อมสมรรถนะในการถ่ายภาพ ความละเอียดสูงภาพมุมกว้าง VIRB X และ XE ที่มาพร้อมกับรูปแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อให้สามารถเลือกติดตั้งเพิ่มเติมได้ กันน้ำ 50 เมตร อัปเดตการออกแบบกล้องที่ทนทานมากขึ้นและไม่ต้องเคสภายนอกสำหรับการถ่ายภาพใต้น้ำ นอกเหนือจากโหมดวิดีโอและโหมดเสียงที่ยกระดับขึ้น VIRB X และ XE ยังมีเซ็นเซอร์ในตัวและตัวเลือกการทำงานแบบไร้สายที่สามารถใช้งานผ่านคุณลักษณะ G-Metrix ™ ใหม่ เพื่อความหลากหลายของการข้อมูลโอเวอร์เลย์และประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งขึ้น  VIRB X และ XE ไม่เพียงแต่จะให้ประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ชมเป็นอย่างดีไม่ว่าจะกิจกรรมแบบใด ไม่ว่าผู้ใช้ต้องการจะวิเคราะห์เอ้าท์พุตของพาวเวอร์ของพวกเขาโดยข้อมูลโอเวอร์เลย์ Vector™ แสดงแรงต้านค่าจีในขณะเล่นกายกรรม ทำให้การวิ่งกลับมามีชีวิตอีกครั้งและการทิ้งดิ่งในวันหิมะตกด้วยความช่วยเหลือของ fēnix® 3 หรือดูอัตราเร่งและไฮท์ไลต์ความเร็วสูงในสนามแข่ง VIRB X และ XE คือกล้องแอ็คชั่นไร้เทียมทาน

"ด้วยการออกแบบที่อัปเดต ตัวเลือกการบันทึกที่เพิ่มขึ้น เซ็นเซอร์ในตัวและขอแนะนำ G-Metrix, VIRB X และ XE เป็นตัวแทนของก้าวที่กล้าในวิวัฒนาการของกล้องแอ็คชั่นสำหรับผู้บริโภคและมืออาชีพเหมือนกัน" Dan Bartel รองประธานฝ่ายการขายรอบโลกของ Garmin กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะนำกล้องนี้ออกสู่ตลาด และไม่เพียงแค่คอนเทนต์เท่านั้นที่ผู้ใช้แชร์ แต่ยังรวมถึงว่าการผจญภัยของพวกเขาเป็นจริงได้แค่้ไหน ไกลแค่ไหน เร็วแค่ไหนและบ้าคลั่งแค่ไหน"

ออกแบบมาเพื่อแอ็คชั่นโดยเฉพาะ

การถ่ายภาพมุมกว้าง VIRB XE ถูกออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพวิดีโอ HD แบบมืออาชีพที่ 1440p / 30fps และ 1080p / 60fps กับซุปเปอร์สโลว์โม ป้องกันภาพสั่นไหวและระดับการซูมที่แตกต่างกัน VIRB X ถ่ายภาพคมชัดระดับที่ 1080p/30fps and 720p/60fps ด้วยตัวเลือกสโลว์โมและการซูม ด้วยเซ็นเซอร์ภาพนิ่ง ทั้งสองรุ่นสามารถจับภาพนิ่งที่คมชัดและถ่ายภาพที่มีถึงคุณภาพถึง 12 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ VIRB XE ยังมีโหมด Pro ที่มีการปรับกล้องแบบชั้นสูงเช่น การควบคุมสมดุลสีขาว การควบคุมความคมชัด การควบคุมรายละเอียดสี  ISO ลิมิตและการชดเชยแสง

ขณะที่มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากที่สุดทั้ง XE VIRB และ VIRB X กันน้ำได้ 50 เมตรและไม่จำเป็นต้องใช้เคยภายนอก พบกับเลนส์ไฮโดรโฟบิกเป็นแก้วแบน ถ่ายภาพใต้น้ำได้ใสในขณะที่มีน้ำไหลผ่านเข้าและออก โดยไม่มีหยดน้ำมาเป็นอุปสรรคในการถ่าย ด้วยการออกแบบล่าสุด VIRB X และ XE มีไมโครโฟนใหม่สำหรับเสียงที่ชัดเจนมาก แม้อยู่ใต้น้ำและการเชื่อมต่อระบบออดิโอบลูทูธ เสำหรับชุดหูฟังหรือไมโครโฟนบลูทูธ VIRB X และ XE ยังมีการปรับปรุงให้ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นและมีความปลอดภัยกับที่ยึดที่มีระบบหัวกันลื่นยึดแน่น ที่ให้แรงบิดสูงสุดสำหรับต้านทานการกระแทกและการสั่นสะเทือน

VIRB_XE_HR_3397.1

VIRB X และ XE ประกอบไปด้วยเซ็นเซอร์ในตัวหลากหลายแบบและความสามารถในการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นผ่านทาง Bluetooth, ANT + และ Wi-Fi เพื่อให้ผู้ใช้บันทึกได้มากกว่าวิดีโอ ด้วย G-Metrix ทำให้ VIRB X และ XE ใช้ประโยชน์จากเซนเซอร์ภายในอย่างเช่น GPS ความไวสูง เครื่องวัดอัตราเร่งและไจโรสโคป และอุปกรณ์ที่เข้ากันได้และอุปกรณ์เสริม เช่น HRM-Run, นาฬิกามัลติสปอร์ต fēnix 3 หรือ  Vector พาวเวอร์มิเตอร์ในการติดตามการเคลื่อนไหวในเวลาจริงและบันทึกได้มากกว่าข้อมูลด้านสมรรถนะ นอกจากนี้ VIRB X และ XE ยังทำงานเข้ากันได้กับ Bluetooth-เปิดใช้งาน เครื่องมือ OBD เพื่อเก็บข้อมูลยานพาหนะท​​ี่แท้จริงเช่น ความเร็ว, รอบต่อนาทีและตำแหน่งการเร่ง

ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi ตอนนี้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ VIRB X และ XE ได้ด้วยแอปมือถือ VIRB Mobile ทั้งบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ด้วย VIRB Moblie ผู้ใช้จะได้รับสตรีมสดของวิดีโอเพื่อกำหนดค่าการถ่ายภาพและดูสิ่งที่ถูกบันทึกไว้ ควบคุมและดูกล้องหลายตัวหรือแม้กระทั่งการตัดต่ออย่างรวดเร็วและโอเวอรืเลย์ข้อมูล G-Metrix ทำให้ง่ายกว่าที่เคยในการอัพโหลดและแชร์เนื้อหาวิดีโอ นอกจากนี้เมื่อเชื่อมต่อกับแอปมือถือแล้ว ผู้ใช้จะไม่ทำกล้องหาย ด้วยคุณลักษณะการติดตาม VIRB ซึ่งบันทึกตำแหน่ง GPS สุดท้ายที่รู้จักของกล้องสำหรับติดตามคืนได้ง่าย

ขนาดกะทัดรัดและง่ายต่อการใช้

ด้วยรูปแบบล่าสุด  VIRB X และ XE ไม่ต้องใช้การคาดเดาอีกต่อไปในการใช้งานกล้องแอ็คชั่น และการจับภาพวิดีโอที่ยอดเยี่ยม จอภาพความคมชัดสูง 1 " จะช่วยให้การแสดงผลสำหรับการตั้งค่ากล้องได้อย่างรวดเร็ว และด้วยการควบคุมเพียงปุ่มเดียว ผู้ใช้สามารถปลุกอุปกรณ์ได้ง่ายๆ และเริ่มและหยุดการบันทึกด้วยสวิทช์ที่เรียบง่าย นอกจากนี้ยังมีปุ่มภาพที่ใช้ในการถ่ายภาพนิ่งได้ตลอดเวลาแม้ในขณะที่กล้องกำลังบันทึก

ใช้แบตเตอรี่แบบถอดออกและชาร์จได้ VIRB X และ XE สามารถใช้งานได้ถึง 2 ชั่วโมงของอายุแบตเตอรี่ ที่ 1080p และจัดเก็บวิดีโอและข้อมูลบนการ์ด microSD นอกจากนี้กล้องยังมีคุณสมบัติกันน้ำ มีความทนทานและสามารถชาร์จไป และใช้งานไปขณะกำลังเดินทางได้ด้วย

การตัดต่อแสนง่ายดาย

VIRB Edit™ ซอฟต์แวร์ตัดต่อฟรีของ Garmin บนเดสก์ท็อป สามารถสร้างวิดีโอที่พร้อมจะแชร์ข้อมูลโดยอัตโนมัติด้วย G-Metrix ที่เก็บรวบรวมโดย VIRB  หรือผู้ใช้สามารถกำหนดการควบคุมด้วยตนเองเพื่อรีวิวและแก้ไขภาพ ปรับเกจข้อมูล G-Metrix และเพิ่มเพลง การใช้ GPS ประทับเวลา VIRB Edit ยังสามารถซิงค์ภาพจากกล้องหลายมุมได้อย่างไร้รอยต่อในการสลับการตัดต่อแบบกล้องหลายตัว  ผู้ใช้ยังจะสามารถที่จะสร้างเครื่องวัดประสิทธิภาพการทำงานที่กำหนดเองและกราฟสำหรับวิดีโอที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น แอป VIRB Mobile ยังสามารถนำมาใช้สำหรับการตัดต่ออย่างรวดเร็วหรือในระหว่างการเดินทาง ทั้งบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ด้วยแอปนี้ ผู้ใช้สามารถตัดต่อภาพได้อย่างรวดเร็ว โอเวอร์เลย์เกจ์ MotionMetrix และเพิ่มเพลง ซึ่งจะทำให้การอัปโหลดและการแชร์เนื้อหาทำได้เร็วขึ้นและแสนสะดวกสบายมากขึ้นด้วย

VIRB XE Snowboard 1

VIRB X and XE  เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในเซ็กเมนต์ส่วนเอ้าท์ดอร์ของ Garmin ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานเอ้าท์ดอร์ของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า การล่าสัตว์ การล่าภูมิสมบัติ กอล์ฟ การฝึกสุนัขหรือการจับภาพทั้งหมดในกล้องแอ็คชั่น VIRB อุปกรณ์เอ้าท์ดอร์ของ  Garmin จะเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบชีวิตเอ้าท์ดอร์ทุกระดับ  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Garmin ของผลิตภัณฑ์เอ้าท์ดอร์และบริการอื่นๆ ให้ไปที่ http://www.garmin.co.th/products/intosports/.

» กลับ -pressroom- รายการข่าวสาร