Garmin® ยังคงเป็นแบรนด์พันธมิตรระดับโลก กับ Wings For Life World Run

SCHAFFHAUSEN, สวิตเซอร์แลนด์ / 2 พฤศจิกายน 2015 -- Garmin International Inc. ได้แถลงวันนี้ถึงการเป็นแบรนด์พันธมิตรระดับโลกกับ Wings for Life World Run 2016 กิจกรรมวิ่งแข่งและรถวีลแชร์เพื่อสร้างความตระหนักและระดมทุนที่จะแสวงหาวิธีรักษาอาการบาดเจ็บที่เส้นประสาทไขสันหลัง เป็นอีกครั้งที่ Garmin จะให้การสนับสนุนทางการเงินที่จะช่วยรับประกันการจัดงานเพื่อให้รายได้ทั้งหมดหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์จากการแข่งขันจะนำไปใช้ประโยชน์ในการวิจัยและการรับรู้ความตระหนัก ในฐานะที่เป็นแบรนด์ของที่เกี่ยวกับแอ็คทีฟไลฟ์สไตล์ Garmin มีความภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับกิจกรรม Wings For Life และสนับสนุนให้เกิดการแข่งขันและคำขวัญ: การวิ่งสำหรับผู้ที่ไม่สามารถวิ่งได้

The 2016 Wings for Life World Run จะจัดขึ้นในสถานที่ต่างๆ 34 แห่งทั่วโลกในวันที่ 8 พฤษาภาคม รายได้ทั้งหมดจากการแข่งขันจะมอบให้ Wings for Life มูลนิธิที่ไม่แสวงหาผลกำไรในการวิจัยเส้นประสาทไขสันหลัง

ได้เปิดตัวในปี 2014 เพื่อระดมเงินทุนสำหรับมูลนิธิเพื่อการวิจัยเส้นประสาทไขสันหลัง Wings for Life Spinal Cord Research Foundation กิจกรรม Wings for Life World Run เป็นกิจกรรมการวิ่งและวีลแชร์สำหรับผู้เข้าร่วมในทุกระดับความสามารถที่ไม่มีเส้นชัยหรือการกำหนดระยะทาง. การแข่งขันในทุกๆ ท้องถิ่นจะเริ่มต้นพร้อมกันที่ 11:00 น. UTC, และ 30 นาทีหลังจากนั้น Catcher Cars จะเริ่มไล่ตามนักวิ่งจนกระทั่งผ่านผู้เข้าร่วมครบทุกรายและจบการวิ่ง ผู้เข้าร่วมชายและหญิงคนสุดท้ายที่ถูกไล่ตามทันโดยรถ Catcher Cars จะได้รับรางวัลในตำแหน่งแชมป์โลกของ Wings for Life World Run

Garmin มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้ผู้ใช้เข้าสู่ไลฟ์สไตล์ที่แอ็คทีฟมากขึ้นและ โดยนำเสนออุปกรณ์วัดการเคลื่อนไหวของร่างกายหลายรูปแบบมีความหลากหลายของกิจกรรมติดตามและอุปกรณ์สวมใส่ที่จะช่วยกระตุ้นให้นักกีฬาในการดูแลสุขภาพของพวกเขาเพื่อและการเดินทางสู่ความมีสุขภาพภาวะที่ดี รวมทั้ง Garmin Forerunner® และซีรีส์ vivo เนื่องจากได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับผู้วิ่งในทุกๆ ระดับ ซีรีส์ Forerunner จะให้คุณสมบัติเฉพาะรวมทั้งการวัดอัตราการเต้นหัวใจบนข้อมือที่ช่วยผู้ใช้ในการฝึกซ้อมสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น Wings for Life. เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้ได้เคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นในแต่ละวันในส่วนของ ซีรีส์ Garmin vivoจะกระตุ้นให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวเพิ่มขึ้นในแต่ะวัน ที่สวมใส่ได้โดยจะติดตามระยะทาง ความเร็วและอัตราการเต้นหัวใจ และเป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับนักกีฬาทุกระดับทักษะในการฝึกซ้อมและการเข้าร่วมในการทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมนี้

ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การขี่จักรยานหรือการแข่งขันกีฬาาอื่นๆ อุปกรณ์ออกกำลังกายของ Garmin เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับนักกีฬาทั้งมือสมัครเล่นและในระดับมืออาชีพมาเกือบทศวรรษ นอกจากนี้ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลกของอุปกรณ์นำทางแบบพกพาสำหรับรถยนต์ Garmin ยังจะให้การสนับสนุนนกิจกรรม Wings for Life ด้วยอุปกรณ์นำทาง GPS สำหรับยานพาหนะที่ใช้ในกิจกรรมด้วย

ตอนนี้สามารถเปิดลงทะเบียนได้แล้วสำหรับ ปี2016 Wings for Life World Run 2016 และทุกคนสามารถเข้าร่วมลงทะเบียนได้ จากตั้งแต่ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นการวิ่งไปจนถึงนักกีฬาวิ่งและผู้เข้าแข่งขันที่ใช้รถวีลแชร์ในชีวิตประจำวัน ผู้เข้าร่วมทุกคนจะเป็นฯผู้ร่วมสร้างความแตกต่าง เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมและเพื่อนการลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ ไปที่ wingsforlifeworldrun.com

ป็นเวลานานมากกว่า 25 ปีแล้วที่ Garmin ได้บุกเบิกอุปกรณ์การนำทางระบบใหม่ด้วย GPS ใหม่และอุปกรณ์ไร้สายและแอปพลิเคชั่นที่ถูกออกแบบมาสำหรับคนใช้ชีวิตแบบแอ็คทีฟ Garmin ให้บริการในหน่วยทางธุรกิจหลักห้าแบบ รวมทั้งยานยนต์ การบิน ฟิตเนส เรือเดินทะเลและกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อห้องข่าวเสมือนจริงของ Garmin ได้ที่ garmin.com/newsroom, ติดต่อฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ได้ที่ 913-397-8200 หรือติดตามเราได้ที่ facebook.com/garmin, twitter.com/garmin, หรือoryoutube.com/garmin

เกี่ยวกับ Garmin

Garmin International Inc. เป็นบริษัทในเครือของ Garmin Ltd. (Nasdaq: GRMN) Garmin Ltd. เป็นนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โดย บริษัทหลักและบริษัทในเครือตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา, ไต้หวันและสหราชอาณาจักร Garmin เป็นเครื่องหมายการค้าของ Garmin Ltd. หรือบริษัทในเครือ

ยี่ห้ออื่นๆ ชื่อผลิตภัณฑ์ ชื่อบริษัท เครื่องหมายการค้าและการบริการเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง สงวนลิขสิทธิ์ทุกประการ

ประกาศเกี่ยวกับถ้อยแถลงที่คาดการณ์ในอนาคต:

แถลงการณ์ฉบับนี้มีถ้อยแถลงที่คาดการณ์ในอนาคตของ Garmin Ltd. และธุรกิจในเครือรวมอยู่ด้วย ถ้อยแถลงดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานของการคาดการณ์ในปัจจุบันของฝ่ายบริหาร เหตุการณ์และสถานการณ์ที่คาดการณ์ในอนาคตที่กล่าวถึงในแถลงการณ์นี้อาจไม่เกิดขึ้นและผลที่เกิดอาจแตกต่างไปตามผลลัพธ์ของปัจจัยเสี่ยงทั้งที่ทราบและไม่ทราบและความไม่แน่นอนที่ส่งผลให้ Garmin รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะความเสี่ยงที่แสดงรายการในรายงานประจำปีใน Form 10-K สำหรับสิ้นสุดปีในวันที่ 27 ธันวาคม 2014 จัดเก็บโดย Garmin ไว้ที่ Securities and Exchange Commission (หมายเลขแฟ้มของคณะกรรมการเลขที่ 0-31983) สำเนาของแบบฟอร์ม Form 10-K ดังกล่าวมีให้ที่ http://www.garmin.com/aboutGarmin/invRelations/finReports.html. ไม่สามารถให้การรับประกันถ้อยแถลงที่คาดการณ์ในอนาคตได้ ถ้อยแถลงที่คาดการณ์ในอนาคตจะบอกเฉพาะวันเวลาที่พวกเขาจะดำเนินการและ Garmin ไม่มีข้อผูกมัดในการปรับปรุงหรือแก้ไขแถลงการณ์ การคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ไม่ว่าจะเป็นผลของข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคตหรืออื่น ๆ

» กลับ -pressroom- รายการข่าวสาร