ติดตามกิจกรรม, งานบ้านและรางวัลต่าง ๆ ของเด็ก ๆ

ชมตอนนี้

ให้นักกีฬาตัวน้อยของคุณได้เคลื่อนไหวอยู่เสมอ ด้วยเครื่องติดตามกิจกรรมที่ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ นับนาทีที่แอคทีฟของเด็กๆ จำนวนก้าวเดิน และการนอนหลับ เพื่อสร้างเสริมนิสัยและพฤติกรรมการมีสุขภาพดีให้กับเด็กๆตลอดไป นอกจากนี้ยังช่วยกำหนดงานบ้านและจูงใจเด็กๆ ด้วยรางวัลต่างๆ

เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ ปีน กระโดด พุ่ง ไป
พบกับอุปกรณ์สวมใส่ที่ช่วยให้คุณขยับตัวเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน

ติดตามอย่างมีรสนิยม

อย่าประนีประนอมสไตล์เพื่อฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติการติดตามกิจกรรมที่คุณต้องการรวมทั้งการนับก้าวและระยะทาง ตรวจสอบการไม่เคลื่อนไหวและด้วยอายุแบตเตอรี่นาน 1 ปีที่น่าประทับใจภายในเรือนนาฬิกาที่สวยงามสุดคลาสสิก ด้วย vívomove, คุณสามารถมีครบทุกอย่างได้

vívomove

เคลื่อนไหวกันหน่อย

ก้าวเดิน วิ่งจ็อกกิ้งหรือเคลื่อนที่ให้มากขึ้นด้วยเครื่องติดตามกิจกรรม Garmin ที่คอยติดตามความคืบหน้าของคุณตลอดทุกวัน คุณจะได้รับการกระตุ้นโดยเป้าหมายก้าวเดินประจำวันส่วนตัวและการแจ้งเตือนของแถบสถานะการเคลื่อนไหวที่สนับสนุนให้คุณลุกขึ้นและขยับตัว

vívofit® 3

ฝึกซ้อมด้วยใจ

ไม่ว่าคุณกำลังปั่น กำลังพายหรือกำลังวิ่งอยู่ คราวนี้คุณสามารถรู้ได้ว่าเมื่อใดคุณอยู่ในโซนและติดตามจำนวนก้าว แคลอรี่และอีกมากของคุณ เครื่องติดตามกิจกรรมเหล่านี้พร้อมการวัดการเต้นหัวใจที่ข้อมือช่วยคุณให้จับตาดูตัวเลขของคุณโดยไม่จำเป็นต้องมีสายคาดหน้าอก

New

vívosmart® 3

vívosmart® HR

vívosmart® HR+

พยายามมากขึ้น

ชอบวิ่ง, ปั่น, ไต่เขา, ตีกอล์ฟหรือว่ายน้ำหรือไม่? สมาร์ทวอทช์เหล่านี้ติดตามสถิติของคุณในกีฬาที่คุณรักโดยไม่ต้องถูกผูกติดกับโทรศัพท์ของคุณ และถ้าคุณต้องการไปข้างนอกโดยไม่ขาดการติดต่อ การแจ้งเตือน smart notifications1 เตือนคุณให้ทราบถึงสายโทรเข้า ข้อความ อีเมลและการแจ้งเตือนปฏิทิน 1 เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

vívoactive® HR

เด็ก ๆ และผู้ปกครองทั้งหลาย,โปรดตั้งใจฟัง เวลาเล่นกำลังเริ่มเป็นจริงเป็นจังด้วย vívofit jr. เครื่องติดตามกิจกรรมที่ใช้ว่ายน้ำได้1 สวมได้สบายและแนบแน่นพอสำหรับสวมใส่ได้ทุกวันจากโรงเรียนไปถึงการซ้อมฟุตบอลและแม้กระทั่งเข้านอน vívofit jr. ช่วยกระตุ้นเด็ก ๆ ด้วยรางวัลต่าง ๆ และการปลดล็อกเส้นทางการผจญภัยบนมือถือ ผู้ปกครองสามารถติดตามกิจกรรมและกำหนดงานบ้านในเบื้องหลังผ่านแอปมือถือคู่ใจฟรี ทั้งหมดถูกควบคุมจากอุปกรณ์มือถือของผู้ใหญ่, โดยลดความวุ่นวายของผู้ปกครองลงและเพิ่มความสนุกสนานขึ้น
1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

ไม่ว่าคุณก้าวเดินด้วยรองเท้าส้นสูง 3 นิ้วหรือชุดสูทแบบ 3 ชิ้น vívomove มอบความสุขสบายของการติดตามกิจกรรมตลอดวันแก่คุณโดยไม่สูญเสียรสนิยม นาฬิกาที่สง่างามคอยติดตามก้าวเดินและตรวจสอบการนอนหลับด้วย และด้วยแบตเตอรี่ที่น่าประทับใจซึ่งให้พลังแก่นาฬิกาของคุณได้ถึง 1 ปี, vivomove พร้อมแล้วที่จะไปเมื่อใดที่คุณพร้อมเช่นกัน

ไม่ว่าคุณกำลังเดินรอบ ๆ ออฟฟิตหรือออกไปวิ่งเหยาะ ๆ vivofit 3 สามารถตรวจจับกิจกรรมของคุณโดยอัตโนมัติด้วยการใช้ Garmin Move IQ และแสดงบน Garmin Connect สวมใส่ได้อย่างสบายตลอดวันเพื่อตรวจวัดการนอนหลับและนับก้าวเดิน และยังได้รับเตือนเพื่อเคลื่อนไหวหลังจากอยู่นิ่งเกินหนึ่งชั่วโมงอีกด้วยผ่านแถบสถานะการเคลื่อนไหวสีแดง มาพร้อมกับการกันน้ำ มีอายุแบตเตอรี่ 1 ปีและสามารถแต่งให้เข้าชุดเสื้อผ้าด้วยสายรัดสไตล์คอลเลคชั่นที่สลับถอดเปลี่ยนได้ เพื่อให้เข้ากับทุกโอกาสสำคัญของรูปแบบการดำเนินชีวิตที่กระฉับกระเฉงของคุณ
1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

เติมเต็มสไตล์ให้กับคุณ vívosmart 3 มีจุดเด่นที่การออกแบบทันสมัยและจอแสดงผลที่ซ่อนได้ซึ่งเปิดขึ้นเมื่อคุณต้องการเท่านั้น ติดตามกิจกรรม, รวมถึงจำนวนก้าวเดิน, การนอนหลับ, จำนวนบันไดที่เดินขึ้นและอื่นๆ1 ยังมีคุณสมบัติ Move IQ™ — ซึ่งตรวจจับเมื่อคุณเริ่มกิจกรรมหนึ่งๆได้โดยอัตโนมัติ — และการแจ้งเตือน smart notifications2 ที่ส่งตรงไปยังข้อมือของคุณ อัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ1 Elevate™ ให้การวัดตลอดเวลาโดยไม่มีการหยุดพักและให้คุณเข้าถึงเครื่องมือในการติดตามสมรรถภาพทางกายที่ช่วยคุณเข้าใจสมรรถภาพและสุขภาพของคุณ ประเมิณผลระดับฟิตเนสของคุณด้วย VO2 max, การติดตามความเครียดตลอดวันและแม้แต่การประเมิน fitness age ของคุณ บวกโปรไฟล์กิจกรรมใหม่ต่าง ๆ และตัวช่วยนับจำนวนครั้งที่นำความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นให้กับการออกกำลังกายของคุณ

1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม 22เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

สวมใส่เป้าหมายฟิตเนสในวันนี้บนข้อมือของคุณด้วย vívosmart HR เครื่องติดตามกิจกรรม1 พร้อม Elevate เทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ ขณะนี้คุณสามารถติดตามการเต้นหัวใจได้ตลอดวันโดยไม่ต้องสวมสายรัดหน้าอกแล้ว vívosmart HR นับก้าวเดินและการขึ้นชั้นและวัดความเข้มข้นของกิจกรรม นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือน smart notification2 ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจว่า: จะตอบรับการเตือนหรือทำกิจกรรมของคุณต่อไป 1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม 2เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

เปลี่ยนก้าวของคุณเป็นเดินก้าวยาวด้วย vívosmart HR+ เครื่องติดตามกิจกรรม GPS1 พร้อมเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Elevate™1 ไม่เพียงอุปกรณ์นับก้าว, แคลอรี่, การเดินขึ้นชั้นและนาทีความเข้มข้นเท่านั้น, แต่ยังใช้ดาวเทียม GPS เพื่อติดตามว่าคุณไปไกลและไปเร็วอย่างไรระหว่างเกือบทุกกิจกรรมใด ๆ — จากการวิ่งไปจนถึงการเล่น rollerblade นอกจากนี้ยังมีแถบสถานะการเคลื่อนไหวที่ให้การเตือนแบบสั่นเพื่อให้ลุกขึ้นและเคลื่อนไหวเมื่อคุณอยู่นิ่งเป็นเวลานานเกินไป คอยเชื่อมต่ออยู่เสมอด้วยการแจ้งเตือน smart notifications ซึ่งรวมถึงอีเมล, ข้อความ, การโทร, โซเชียลมีเดีย, การแจ้งเตือนบนปฏิทินและอื่น ๆ, โดยตรงบนข้อมือของคุณ 1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

เล่นทุกกีฬาที่คุณรักด้วยหัวใจให้มากขึ้น เทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจ Elevate วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ ทำการวัดความพยายามของคุณโดยไม่ต้องสวมสายคาดหน้าอก เพิ่มชีวิตชีวาและรูปแบบให้กับอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสสีของคุณโดยการดาวน์โหลดฟรีหน้าปัดนาฬิกาที่ปรับแต่งแล้ว, แอปส์และอื่น ๆ ผ่าน Connect IQ™ ออนไลน์สโตร์ นอกจากนี้ vívoactive® HR ยังมีอายุแบตเตอรี่ที่นานถึง 8 วันในโหมดนาฬิกา, รวมไปถึงการกันน้ำ, เพื่อความทนทานต่อการสวมใส่ได้ทุกที่และทุกเวลา1เมื่อจับคู่กับโทรศัพท์ที่ใช้งานร่วมกันได้ 1 เมื่อจับคู่กับ โทรศัพท์ที่ใช้งานร่วมกันได้

อายุแบตเตอรี่ 1+ ปี

vívofit.jr มีคุณสมบัติแบตเตอรี่ที่ผู้ใช้เปลี่ยนเองได้ที่ใช้งานได้นานมากกว่าหนึ่งปี, ซึ่งหมายความว่าเด็ก ๆ ไม่ต้องหยุดเล่นเพื่อเสียบชาร์จไฟ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับสวมใส่ได้ตลอดเวลา: สะดวกสบาย, ง่ายสำหรับเด็ก ๆ เพื่อสวมใส่โดยไม่ต้องช่วยเหลือ, ใส่ว่ายน้ำได้, คงทนและทนทานต่อการแปดเปื้อนหรือซีดจาง

ข้อมูลสำหรับปัจจุบันและสำหรับในอนาคต

การมองอย่างรวดเร็วที่หน้าปัดนาฬิกา vívomove แสดงความคืบหน้าของก้าวและแถบสถานะการเคลื่อนไหวของคุณ แต่นาฬิกาของคุณยังรวบรวมข้อมูลอื่นอีกมากมายที่คุณสามารถดูในภายหลังบนโทรศัพท์2 หรือคอมพิวเตอร์ของคุณได้ด้วย vívomove ถ่ายโอนข้อมูลไปยังแอป Garmin Connect Mobile โดยอัตโนมัติตลอดทั้งวัน ดังนั้นคุณจึงเข้าถึงข้อมูลเช่นคุณได้เดินไปกี่ก้าวแล้ว, ระยะทางที่เดินทางผ่าน, แคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญและอื่น ๆ ได้

1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม 2เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

Move IQ

ไม่จำเป็นต้องเริ่มและหยุดการจับเวลากิจกรรมของคุณในแต่ละครั้งที่คุณเริ่มกิจกรรมใหม่ vivofit 3 จะแยกแยะการเคลื่อนไหวเช่นการเดิน, การวิ่ง, การปั่นจักรยาน, การว่ายน้ำโดยอัตโนมัติ และด้วยการใช้เครื่องออกกำลังกาย elliptical แล้วให้คุณรีวิวกิจกรรมประจำวันทั้งหมดของคุณบน Garmin Connect

หน้าจอที่ซ่อนอย่างแท้จริง

vívosmart 3 มีจอแสดงผลที่ซ่อนได้ซึ่งจะเปิดขึ้นเมื่อคุณต้องการเท่านั้น และก็จะจางหายไปในอุปกรณ์ ดังนั้นไม่ว่าสไตล์ของคุณจะเป็นแบบห้าว ทันสมัย หรือเก๋ไก๋ น่ารัก และ เชื่อมั่นสูง, vívosmart 3 จะเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ค่าประเมิณ VO2 max ของคุณ

vívosmart 3 เป็นเครื่องติดตามกิจกรรมเครื่องแรกที่นำเสนอค่าประเมิณ VO2max ซึ่งจะคำนวณอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือเพื่อให้คุณได้ทราบถึงระดับสมรรถภาพของคุณ โดยการเก็บรวบรวมค่า VO2 max ของคุณ Vívosmart 3 ยังสามารถประเมิณค่า fitness age ของคุณ ซึ่งอาจจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไปเนื่องจากมีการออกกำลังกายอย่างหนักและสม่ำเสมอเป็นประจำ

ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน

ต้องการทราบว่าร่างกายของคุณจะตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของระดับความเครียดได้อย่างไร vívosmart 3 จะติดตามความแปรผันของอัตราการเต้นของหัวใจ กล่าวคือดูความยืดหยุ่นของจังหวะการเต้นของหัวใจของคุณอย่างต่อเนื่อง เพื่อดูปฏิกิริยาที่แสดงออกของร่างกายคุณต่ออารมณ์เครียด ดูการตอบสนองความเครียดได้ในทันทีบนอุปกรณ์หรือซิงค์กับ Garmin Connect™ เพื่อดูว่าระดับความเครียดของคุณมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรตลอดวัน

เชื่อมต่ออย่างชาญฉลาด

เราใส่ "ความชาญฉลาด" ใน vívosmart เพื่อให้คุณสมารถดูอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนโซเชียลมีเดียและอื่นๆ ได้บนข้อมือคุณ เพื่อให้คุณสามารถตามทันกับไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวายได้อย่างสะดวกสบายและเป็นไปได้ที่สุด และยังสามารถควบคุมเพลงหรือแม้แต่กล้อง VIRB® ได้ด้วยการสัมผัสอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่ครั้ง

การออกกำลังกายที่เน้นส่วนของกล้ามเนื้อและนับจำนวนครั้ง

หากคุณต้องการผู้นับที่เชื่อถือได้ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหน vívosmart 3 ได้รวมเอากิจกรรมการออกกำลังกายที่เน้นส่วนของกล้ามเนื้อไว้ ที่มีการนับจำนวนครั้งอัตโนมัติ ติดตามการออกกำลังกายของคุณ จำนวนครั้ง การจัดชุดออกกำลังกายและเวลาพัก ดังนั้นคุณจึงสามารถทิ้งโน้ตบุ๊คไว้ที่บ้านได้ และครั้งต่อไปที่ซิงค์อุปกรณ์กับ Garmin Connect คุณจะสามารถรีวิวข้อมูลนี้และดูผลสำเร็จของการออกกำลังกายของคุณได้

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

ตรวจวัดการเต้นของหัวใจคุณต่อนาทีและโซนอัตราการเต้นหัวใจโดยไม่ต้องการสายรัดหน้าอก นอกจากจะช่วยให้คุณวัดความพยายามของคุณสำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอแล้ว การติดตามอัตราการเต้นหัวใจ ยังให้ข้อมูลแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญได้ถูกต้องมากขึ้น

การติดตามกิจกรรม1 ด้วย GPS

vívosmart HR+ แตกต่างจากเครื่องติดตามกิจกรรมอื่น ๆ ของเรา1 — ไม่ใช่เพราะขาดคุณสมบัติใด ๆ ของรุ่นอื่น, แต่เป็นเพราะสิ่งที่เพิ่มเข้ามาซึ่งรุ่นอื่นไม่มี การมีอุปกรณ์ที่ใช้ GPS ภายในเพื่อตรวจสอบกิจกรรมของคุณสำหรับข้อมูลที่แม่นยำมากขึ้น1 vívosmart HR+ รับสัญญาณดาวเทียมได้อย่างรวดเร็วเพื่อติดตามคุณระหว่างกิจกรรมหรือการออกกำลังกายที่คุณโปรดปราน, ให้ข้อมูลที่แม่นยำแก่คุณว่าคุณได้เดินทางผ่านไกลแค่ไหน, ไปเร็วเท่าใดและไปที่ใด1 — แม้กระทั่งใต้ร่มไม้ 1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

แอปส์กีฬาที่มาพร้อมเครื่อง

"มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่ช่วยคุณเล่นกีฬาได้อย่างเต็มที่, แต่โทรศัพท์มือถือไม่ใช่เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยการเปิดใช้ GPS ในการวิ่ง, การปั่นจักรยาน, การว่ายน้ำ, การเล่นสกี, การเล่นสโนว์บอร์ด, การเล่นกอล์ฟ, การพายเรือ, การพาย paddle board, และการติดตามกิจกรรม1บนข้อมือของคุณ คุณสามารถออกกำลังได้ตลอดวันโดยที่โทรศัพท์ของคุณถูกเก็บมิดชิดไว้อย่างปลอดภัย 1ความแม่นยำของการติดตามกิจกรรม

ปลดล็อกเส้นทางการผจญภัยบนมือถือ

เครื่องติดตามกิจกรรม vívofit jr. สามารถถูกจัดการโดยผู้ปกครองด้วยการใช้แอปที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ แอปช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนเด็กได้หลายคนและดูข้อมูลการก้าวเดิน, การนอน, กิจกรรมประจำวันและงานบ้านของพวกเขาเมื่อซิงค์โดยอัตโนมัติ1ไปยังสมาร์ทโฟนของคุณ มอบหมายงานและงานบ้านต่าง ๆ, ดูว่าเด็กแต่ละคนได้รับเหรียญรางวัลไปแล้วเท่าไร, และยังเชิญสมาชิกทั้งครอบครัวเพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันก้าวเดินรายสัปดาห์ได้อีกด้วย - ทั้งหมดนี้จากสมาร์ทโฟนของคุณ 1เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ถึงเวลาต้องลุยแล้ว Garmin Connect เป็นชุมชนออนไลน์ฟรีของเราที่ซึ่งผู้คนที่ไม่เคยอยู่เฉยสามารถบันทึก วางแผนและแบ่งปันกิจกรรมต่าง ๆ ของพวกเขา เอาชนะเมื่อวานในการนับจำนวนก้าวประจำวันหรือการวิ่งยิ่งใหญ่ของคุณ เชื่อมต่อกับผู้ใช้คนอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นและแข่งขันกัน มีให้ใช้งานได้บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่รองรับของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

แอปหน้าปัดนาฬิกา Face It™ ช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาของคุณด้วยภาพใด ๆ จากอุปกรณ์มือถือของคุณ ดาวน์โหลดแอป, เลือกหนึ่งภาพจากคลังภาพของคุณ, เพิ่มเวลา, และตั้งเป็นหน้าปัดของนาฬิกาของคุณ ไม่ว่าเป็นภาพวิวจากการไปไต่เขาล่าสุดของคุณหรือภาพของลูกสุนัขตัวใหม่ของคุณ, แอป Face It ช่วยให้คุณเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับนาฬิกาของคุณที่ไม่ซ้ำใคร *ทำงานร่วมกันได้: vívoactive® HR

ดูวิดีโอ เรียนรู้เพิ่มเติม

ช่วยคงความสมดุลให้กับชีวิตที่กระฉับกระเฉงของคุณ

ก้าวไปสู่ความมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นของคุณด้วย Garmin Index smart scale, เครื่องชั่งน้ำหนักที่เชื่อมต่อได้พร้อมการวัดในเรื่องที่สำคัญ Garmin Index มีการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi® โดยให้คุณซิงค์ข้อมูลของคุณแบบไร้สายกับ Garmin Connect ซึ่งเป็นชุมชนฟิตเนสออนไลน์ฟรีของเรา

เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์ VÍVO แบบไหนที่เหมาะกับคุณ?

vívofit jr.

vívomove

vívofit 3

vívosmart 3

vívosmart HR

vívosmart HR+

vívoactive HR

ก้าว
ระยะทาง -
แคลอรี่ -
กำหนดเป้าหมายประจำวันส่วนบุคคล -
เวลา
การเตือนของแถบสถานะการเคลื่อนไหว มีเสียง
การติดตามการนอนหลับ
วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ - - -
ซิงค์แบบไร้สาย/การซิงต์อัตโนมัติ
เครื่องจับเวลากิจกรรม - -
แสดงผลด้วย backlight -
OLED Display - - - - - -
การแจ้งเตือน Smart Notifications - - -
เตือนด้วยการสั่น - - -
หน้าจอสัมผัส - - - สี
Find My Phone - - -
VIRB รีโมท - - -
ควบคุมโปรแกรมเล่นเพลง - - -
สนับสนุน GPS - - - - -
มาพร้อมแอปสำหรับการวิ่ง - - -
มาพร้อมแอปสำหรับเล่นกอล์ฟ - - - - - -
มาพร้อมแอปสำหรับขี่จักรยาน - - - - - -
มาพร้อมแอปสำหรับว่ายน้ำ - - - - - -
แอปการเล่นสโนว์บอร์ด/สกีที่มาพร้อมเครื่อง - - - - - -
แอปการพาย Paddle Board ที่มาพร้อมเครื่อง - - - - - -
Connect IQ - - - - - -
นับนาทีความเข้มข้น - - -
Move IQ - -
มาพร้อม คาร์ดิโอ แอพพลิเคชัน - - - - - -
ติดตามสมรรถภาพทางกาย - - - - - -
นับจำนวนครั้ง - - - - - -
ภารกิจ/การจับเวลา - - - - - -
Timer - - - - - -
อายุแบตเตอรี่ 1+ ปี 1+ ปี 1+ ปี ได้ถึง 4-5 วัน ได้ถึง 4-5 วัน ได้ถึง 5 วันในโหมดนาฬิกา/การติดตามกิจกรรม
ได้ถึง 8 ชั่วโมงโดยใช้ GPS
ได้ถึง 8 วันในโหมดนาฬิกา/การติดตามกิจกรรม
ได้ถึง 13 ชั่วโมงด้วยการใช้ GPS

vívofit jr.

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívomove

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívofit 3

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívosmart 3

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívosmart HR

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívosmart HR+

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívoactive HR

เรียนรู้เพิ่มเติม
1การคำนวณนาทีความเข้มข้นสันนิษฐานระดับกิจกรรมปานกลาง

มาเคลื่อนไหวไปกับเรา

ปรับปรุงการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์ของพนักงานและลดค่าใช้จ่ายการดูแลสุขภาพเป็นเป้าหมายร่วมกันสำหรับนายจ้าง แต่การจัดการปัญหาความต้องการของผู้เข้าร่วมที่มีระดับฟิตเนสที่แตกต่างออกไปเป็นสิ่งที่ท้าทาย Garmin ทราบดีว่าไม่ใช่ใคร ๆ จะเหมือนกันทั้งหมด ดังนั้นเราจึงมีอุปกรณ์หลากหลายที่ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าร่วมของคุณ อุปกรณ์ที่วางใจได้เหล่านี้สามารถใช้งานร่วมกันอย่างกลมกลืนในโปรแกรมการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์ขององค์กร ให้แรงจูงใจและมีการรับรู้สำหรับความต้องการของผู้เข้าร่วมของคุณ มาค้นพบว่าการเป็นพันธมิตรกับเราช่วยส่งเสริมให้คนทำงานกระฉับกระเฉงได้อย่างไร