Track Kids' Activities, Chores and Rewards

Watch Now

ให้นักกีฬาตัวน้อยของคุณได้เคลื่อนไหวอยู่เสมอ ด้วยเครื่องติดตามกิจกรรมที่ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ นับนาทีที่แอคทีฟของเด็กๆ จำนวนก้าวเดิน และการนอนหลับ เพื่อสร้างเสริมนิสัยและพฤติกรรมการมีสุขภาพดีให้กับเด็กๆตลอดไป นอกจากนี้ยังช่วยกำหนดงานบ้านและจูงใจเด็กๆ ด้วยรางวัลต่างๆ

เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ ปีน กระโดด พุ่ง ไป
พบกับอุปกรณ์สวมใส่ที่ช่วยให้คุณขยับตัวเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน

เคลื่อนไหวกันหน่อย

ก้าวเดิน วิ่งจ็อกกิ้งหรือเคลื่อนที่ให้มากขึ้นด้วยเครื่องติดตามกิจกรรม Garmin ที่คอยติดตามความคืบหน้าของคุณตลอดทุกวัน คุณจะได้รับการกระตุ้นโดยเป้าหมายก้าวเดินประจำวันส่วนตัวและการแจ้งเตือนของแถบสถานะการเคลื่อนไหวที่สนับสนุนให้คุณลุกขึ้นและขยับตัว

vívofit® 3

ฝึกซ้อมด้วยใจ

ไม่ว่าคุณกำลังปั่น กำลังพายหรือกำลังวิ่งอยู่ คราวนี้คุณสามารถรู้ได้ว่าเมื่อใดคุณอยู่ในโซนและติดตามจำนวนก้าว แคลอรี่และอีกมากของคุณ เครื่องติดตามกิจกรรมเหล่านี้พร้อมการวัดการเต้นหัวใจที่ข้อมือช่วยคุณให้จับตาดูตัวเลขของคุณโดยไม่จำเป็นต้องมีสายคาดหน้าอก

vívosmart® 3

vívosmart® HR

New

vívosport

ติดตามอย่างมีรสนิยม

อย่าประนีประนอมสไตล์เพื่อฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติการติดตามกิจกรรมที่คุณต้องการรวมทั้งการนับก้าวและระยะทาง ตรวจสอบการไม่เคลื่อนไหวและด้วยอายุแบตเตอรี่นาน 1 ปีที่น่าประทับใจภายในเรือนนาฬิกาที่สวยงามสุดคลาสสิก ด้วย vívomove, คุณสามารถมีครบทุกอย่างได้

New

vívomove HR

พยายามมากขึ้น

ชอบวิ่ง, ปั่น, ไต่เขา, ตีกอล์ฟหรือว่ายน้ำหรือไม่? สมาร์ทวอทช์เหล่านี้ติดตามสถิติของคุณในกีฬาที่คุณรักโดยไม่ต้องถูกผูกติดกับโทรศัพท์ของคุณ และถ้าคุณต้องการไปข้างนอกโดยไม่ขาดการติดต่อ การแจ้งเตือน smart notifications1 เตือนคุณให้ทราบถึงสายโทรเข้า ข้อความ อีเมลและการแจ้งเตือนปฏิทิน 1 เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

vívoactive® HR

คุณเต็มที่กับมันแล้วในวันนี้ เช่นเดียวกับ vivosportเครื่องมือติดตามกิจกรรมที่ใส่คุณลักษณะที่เป็นประโยชน์มากมายอย่างเต็มที่ลงในแถบสายรัดข้อมือที่มีน้ำหนักเบาและบาง พร้อม GPS ในตัว เพื่อติดตามกิจกรรมการเดิน การวิ่งและการขับขี่ของคุณได้อย่างแม่นยำ คุณมีอิสระที่จะทำกิจกรรมของคุณได้ในทุกที่ หรือหากคุณชอบการออกกำลังกายแบบในร่ม ในแบบกิจกรรมที่มีคาร์ดิโอเน้นส่วนของกล้ามเนื้อ เครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ1 ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสมรรถภาพและติดตามความเครียดได้ตลอดทั้งวัน ขณะที่คุณสมบัติการเชื่อมต่อ2 เช่นการแจ้งเตือน smart notifications และ LiveTrack จะช่วยให้คุณสามารถรับมือกับชีวิตที่วุ่นวายของคุณได้ เพราะอายุแบตเตอรี3 ที่ยาวนานสามารถใช้ได้นานถึง 7 วัน ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

ไม่ว่าคุณกำลังเดินรอบ ๆ ออฟฟิตหรือออกไปวิ่งเหยาะ ๆ vivofit 3 สามารถตรวจจับกิจกรรมของคุณโดยอัตโนมัติด้วยการใช้ Garmin Move IQ และแสดงบน Garmin Connect สวมใส่ได้อย่างสบายตลอดวันเพื่อตรวจวัดการนอนหลับและนับก้าวเดิน และยังได้รับเตือนเพื่อเคลื่อนไหวหลังจากอยู่นิ่งเกินหนึ่งชั่วโมงอีกด้วยผ่านแถบสถานะการเคลื่อนไหวสีแดง มาพร้อมกับการกันน้ำ มีอายุแบตเตอรี่ 1 ปีและสามารถแต่งให้เข้าชุดเสื้อผ้าด้วยสายรัดสไตล์คอลเลคชั่นที่สลับถอดเปลี่ยนได้ เพื่อให้เข้ากับทุกโอกาสสำคัญของรูปแบบการดำเนินชีวิตที่กระฉับกระเฉงของคุณ
1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

เติมเต็มสไตล์ให้กับคุณ vívosmart 3 มีจุดเด่นที่การออกแบบทันสมัยและจอแสดงผลที่ซ่อนได้ซึ่งเปิดขึ้นเมื่อคุณต้องการเท่านั้น ติดตามกิจกรรม, รวมถึงจำนวนก้าวเดิน, การนอนหลับ, จำนวนบันไดที่เดินขึ้นและอื่นๆ1 ยังมีคุณสมบัติ Move IQ™ — ซึ่งตรวจจับเมื่อคุณเริ่มกิจกรรมหนึ่งๆได้โดยอัตโนมัติ — และการแจ้งเตือน smart notifications2 ที่ส่งตรงไปยังข้อมือของคุณ อัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ1 Elevate™ ให้การวัดตลอดเวลาโดยไม่มีการหยุดพักและให้คุณเข้าถึงเครื่องมือในการติดตามสมรรถภาพทางกายที่ช่วยคุณเข้าใจสมรรถภาพและสุขภาพของคุณ ประเมิณผลระดับฟิตเนสของคุณด้วย VO2 max, การติดตามความเครียดตลอดวันและแม้แต่การประเมิน fitness age ของคุณ บวกโปรไฟล์กิจกรรมใหม่ต่าง ๆ และตัวช่วยนับจำนวนครั้งที่นำความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นให้กับการออกกำลังกายของคุณ

1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม 22เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

สวมใส่เป้าหมายฟิตเนสในวันนี้บนข้อมือของคุณด้วย vívosmart HR เครื่องติดตามกิจกรรม1 พร้อม Elevate เทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ ขณะนี้คุณสามารถติดตามการเต้นหัวใจได้ตลอดวันโดยไม่ต้องสวมสายรัดหน้าอกแล้ว vívosmart HR นับก้าวเดินและการขึ้นชั้นและวัดความเข้มข้นของกิจกรรม นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือน smart notification2 ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจว่า: จะตอบรับการเตือนหรือทำกิจกรรมของคุณต่อไป 1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม 2เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

คุณเต็มที่กับมันแล้วในวันนี้ เช่นเดียวกับ vívosport เครื่องมือติดตามกิจกรรมที่ใส่คุณลักษณะที่เป็นประโยชน์มากมายอย่างเต็มที่ลงในแถบสายรัดข้อมือที่มีน้ำหนักเบาและบาง พร้อม GPS ในตัว เพื่อติดตามกิจกรรมการเดิน การวิ่งและการขับขี่ของคุณได้อย่างแม่นยำ คุณมีอิสระที่จะทำกิจกรรมของคุณได้ในทุกที่ หรือหากคุณชอบการออกกำลังกายแบบในร่ม ในแบบกิจกรรมที่มีคาร์ดิโอเน้นส่วนของกล้ามเนื้อ เครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ1 ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสมรรถภาพและติดตามความเครียดได้ตลอดทั้งวัน ขณะที่คุณสมบัติการเชื่อมต่อ2เช่นการแจ้งเตือน smart notifications และ LiveTrack จะช่วยให้คุณสามารถรับมือกับชีวิตที่วุ่นวายของคุณได้ เพราะอายุแบตเตอรี่3 ที่ยาวนานสามารถใช้ได้นานถึง 7 วัน ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม 2เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ 3ภายใต้การใช้งานทั่วไป อายุแบตเตอรี่จะแตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับการใช้งานและโหมดการทำงานที่เลือกไว้

ลงตัวกับทุกแฟชั่นแค่ใส่ vívomove HR แล้วออกไปออกกำลังกันได้เลย นาฬิกาอัจฉริยะระบบไฮบริดอันมีสไตล์นี้มีคุณสมบัติทัชสกรีนแบบคริสทัลพร้อมจอแสดงผลที่ให้รายละเอียดสูง เข็มนาฬิการบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรงและเลื่อนเปลี่ยนหน้าจออย่างสวยงามเมื่อคุณปัดหน้าจอเพื่ออ่านข้อความ หรืออัตราการเต้นของหัวใจ1 เป็นต้น นอกจากนี้ยังช่วยนับจำนวนก้าวและแคลอรี่ ขณะที่ตรวจวัดสุขภาวะไปในตัว เช่น การตรวจจับความเครียดตลอดทั้งวัน1

1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

เล่นทุกกีฬาที่คุณรักด้วยหัวใจให้มากขึ้น เทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจ Elevate วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ ทำการวัดความพยายามของคุณโดยไม่ต้องสวมสายคาดหน้าอก เพิ่มชีวิตชีวาและรูปแบบให้กับอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสสีของคุณโดยการดาวน์โหลดฟรีหน้าปัดนาฬิกาที่ปรับแต่งแล้ว, แอปส์และอื่น ๆ ผ่าน Connect IQ™ ออนไลน์สโตร์ นอกจากนี้ vívoactive® HR ยังมีอายุแบตเตอรี่ที่นานถึง 8 วันในโหมดนาฬิกา, รวมไปถึงการกันน้ำ, เพื่อความทนทานต่อการสวมใส่ได้ทุกที่และทุกเวลา1เมื่อจับคู่กับโทรศัพท์ที่ใช้งานร่วมกันได้ 1 เมื่อจับคู่กับ โทรศัพท์ที่ใช้งานร่วมกันได้

อายุแบตเตอรี่ 1+ ปี

vívofit.jr มีคุณสมบัติแบตเตอรี่ที่ผู้ใช้เปลี่ยนเองได้ที่ใช้งานได้นานมากกว่าหนึ่งปี, ซึ่งหมายความว่าเด็ก ๆ ไม่ต้องหยุดเล่นเพื่อเสียบชาร์จไฟ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับสวมใส่ได้ตลอดเวลา: สะดวกสบาย, ง่ายสำหรับเด็ก ๆ เพื่อสวมใส่โดยไม่ต้องช่วยเหลือ, ใส่ว่ายน้ำได้, คงทนและทนทานต่อการแปดเปื้อนหรือซีดจาง

Move IQ

ไม่จำเป็นต้องเริ่มและหยุดการจับเวลากิจกรรมของคุณในแต่ละครั้งที่คุณเริ่มกิจกรรมใหม่ vivofit 3 จะแยกแยะการเคลื่อนไหวเช่นการเดิน, การวิ่ง, การปั่นจักรยาน, การว่ายน้ำโดยอัตโนมัติ และด้วยการใช้เครื่องออกกำลังกาย elliptical แล้วให้คุณรีวิวกิจกรรมประจำวันทั้งหมดของคุณบน Garmin Connect

หน้าจอที่ซ่อนอย่างแท้จริง

vívosmart 3 มีจอแสดงผลที่ซ่อนได้ซึ่งจะเปิดขึ้นเมื่อคุณต้องการเท่านั้น และก็จะจางหายไปในอุปกรณ์ ดังนั้นไม่ว่าสไตล์ของคุณจะเป็นแบบห้าว ทันสมัย หรือเก๋ไก๋ น่ารัก และ เชื่อมั่นสูง, vívosmart 3 จะเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ค่าประเมิณ VO2 max ของคุณ

vívosmart 3 เป็นเครื่องติดตามกิจกรรมเครื่องแรกที่นำเสนอค่าประเมิณ VO2max ซึ่งจะคำนวณอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือเพื่อให้คุณได้ทราบถึงระดับสมรรถภาพของคุณ โดยการเก็บรวบรวมค่า VO2 max ของคุณ Vívosmart 3 ยังสามารถประเมิณค่า fitness age ของคุณ ซึ่งอาจจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไปเนื่องจากมีการออกกำลังกายอย่างหนักและสม่ำเสมอเป็นประจำ

ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน

ต้องการทราบว่าร่างกายของคุณจะตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของระดับความเครียดได้อย่างไร vívosmart 3 จะติดตามความแปรผันของอัตราการเต้นของหัวใจ กล่าวคือดูความยืดหยุ่นของจังหวะการเต้นของหัวใจของคุณอย่างต่อเนื่อง เพื่อดูปฏิกิริยาที่แสดงออกของร่างกายคุณต่ออารมณ์เครียด ดูการตอบสนองความเครียดได้ในทันทีบนอุปกรณ์หรือซิงค์กับ Garmin Connect™ เพื่อดูว่าระดับความเครียดของคุณมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรตลอดวัน

เชื่อมต่ออย่างชาญฉลาด

เราใส่ "ความชาญฉลาด" ใน vívosmart เพื่อให้คุณสมารถดูอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนโซเชียลมีเดียและอื่นๆ ได้บนข้อมือคุณ เพื่อให้คุณสามารถตามทันกับไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวายได้อย่างสะดวกสบายและเป็นไปได้ที่สุด และยังสามารถควบคุมเพลงหรือแม้แต่กล้อง VIRB® ได้ด้วยการสัมผัสอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่ครั้ง

การออกกำลังกายที่เน้นส่วนของกล้ามเนื้อและนับจำนวนครั้ง

หากคุณต้องการผู้นับที่เชื่อถือได้ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหน vívosmart 3 ได้รวมเอากิจกรรมการออกกำลังกายที่เน้นส่วนของกล้ามเนื้อไว้ ที่มีการนับจำนวนครั้งอัตโนมัติ ติดตามการออกกำลังกายของคุณ จำนวนครั้ง การจัดชุดออกกำลังกายและเวลาพัก ดังนั้นคุณจึงสามารถทิ้งโน้ตบุ๊คไว้ที่บ้านได้ และครั้งต่อไปที่ซิงค์อุปกรณ์กับ Garmin Connect คุณจะสามารถรีวิวข้อมูลนี้และดูผลสำเร็จของการออกกำลังกายของคุณได้

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

ตรวจวัดการเต้นของหัวใจคุณต่อนาทีและโซนอัตราการเต้นหัวใจโดยไม่ต้องการสายรัดหน้าอก นอกจากจะช่วยให้คุณวัดความพยายามของคุณสำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอแล้ว การติดตามอัตราการเต้นหัวใจ ยังให้ข้อมูลแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญได้ถูกต้องมากขึ้น

ในร่มหรือกลางแจ้ง

ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งแบบระยะ 5 กิโล หรือการวิ่งบนลู่วิ่ง vívosport สามารถติดตามการออกกำลังกายของคุณได้ ทั้งแบบคาร์ดิโอ ขี่จักรยาน การเดินและการออกกำลังกายที่เน้นส่วนของกล้ามเนื้อ vívosport ก็สามารถติดตามได้เช่นกัน GPS ที่ติดตั้งมาด้วยในตัวช่วยให้คุณมีความแม่นยำในการออกกำลังกายในแบบที่คุณต้องการ

บางเฉียบ, ออกแบบเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

อุปกรณ์เสริมที่ดีเยี่ยมและไปกับคุณได้ทุกที่ ความหนาที่ไม่ถึง 11 มม. vívosport ขนาดเพรียวบางจนคุณเองอาจจะลืมไปว่ากำลังสวมใส่อยู่ แต่ถึงอย่างไรก็ตามไม่ต้องกังวลไปเพราะเครื่องติดตามกิจกรรมนี้มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ที่จะสวมใส่ได้ทั้งระหว่างอาบน้ำและแม้กระทั่งว่ายน้ำ หน้าจอแบบสัมผัสสีสดใส อ่านง่ายแม้ที่กลางแจ้ง

ติดตามการออกกำลังกายและระดับความเครียดของคุณ

vívosport ติดตั้งการวัดอัตราการเต้นหัวใจในตัวเพื่อคอยสังเกตหัวใจของคุณและช่วยให้คุณได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกกำลังกายและการตอบสนองของร่างกายคุณต่อความเครียดที่อาจเกิดขึ้น เครื่องจะคำนวณตัวเลขที่ซับซ้อนได้อย่างรวดเร็วเพื่อแสดงตัวเลขโดยประมาณของ VO2 max ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงสมรรถภาพทางกายในช่วงเวลานั้น นอกจากนี้ยังตรวจสอบความแปรผัน ของอัตราการเต้นของหัวใจของคุณเพื่อคำนวณและแสดงระดับความเครียดของคุณทุกครั้งที่กำลังนั่งหรือพัก

ไม่พลาดการติดต่อ

เพื่อช่วยให้คุณสามารถติดตามชีวิตที่วุ่นวายของคุณได้ Vívosport จึงช่วยให้คุณสามารถดูอีเมล ดูข้อความ ดูการแจ้งเตือนทางสังคมออนไลน์และ อื่น ๆ ได้จากข้อมือของคุณ ซิงค์อัตโนมัติกับ Garmin Connect ™ ชุมชนออกกำลังกายออนไลน์ของเรา และยังช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถติดตามกิจกรรมของคุณแบบเรียลไทม์ได้ด้วยฟีเจอร์ LiveTrack

ลงตัวทุกแฟชั่นและฟังก์ชัน

สนุกไปกับคุณสมบัติของนาฬิกาดิจิทัลโดยไม่สูญเสียความเท่ของ vívomove. จอแสดงผลที่ให้รายละเอียดสูงจะปรากฏขึ้นมาต่อเมื่อคุณต้องการ และหายไปเมื่อคุณดูเสร็จแล้ว

การวัดอัตราการเต้นหัวใจ จากข้อมือ

vívomove HR ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ1 ตลอดทั้งวัน คุณจึงมีข้อมูลสุขภาพโดยละเอียดและสามารถปรับปรุงตัวเองสู่คุณคนใหม่ที่สุขภาพดีกว่าเดิมได้

1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

ติดตามวัดความเครียดตลอดทั้งวัน

vívomove HR ใช้เทคโนโลยีอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อช่วยให้คุณรู้ถึงความเครียดระหว่างวันและช่วยให้คุณผ่อนคลาย ตัวอย่างเช่น ตัวเตือนเวลาพัก ในวิจิทความเครียดจะช่วยเตือนให้คุณออกกำลังกายด้วยการหายใจเข้าลึกๆ เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลาย

ตรวจสอบกิจกรรมฟิตเนส

vívomove HR สวยหรูดูดีและยังช่วยให้คุณสุขภาพดีด้วย อุปกรณ์ตรวจวัดสมรรถภาพ เช่น VO2 max และอายุสมรรถภาพของคุณใช้ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจระดับสมรรถภาพของตัวเองในปัจจุบันได้ดีกว่าเดิม และช่วยให้คุณตั้งเป้าหมายสร้างสถิติที่ดีขึ้น

คุณสมบัติอัจฉริยะ

ดูดีและมีการแจ้งเตือนอัจฉริยะ2 ที่ข้อมือด้วย vívomove HR คุณสามารถดูอีเมล ข้อความ การแจ้งเตือนจากโซเชียล และแม้กระทั่งควบคุมเพลงด้วยการแตะเร็วๆ ไม่กี่ที

2เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

แอปส์กีฬาที่มาพร้อมเครื่อง

"มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่ช่วยคุณเล่นกีฬาได้อย่างเต็มที่, แต่โทรศัพท์มือถือไม่ใช่เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยการเปิดใช้ GPS ในการวิ่ง, การปั่นจักรยาน, การว่ายน้ำ, การเล่นสกี, การเล่นสโนว์บอร์ด, การเล่นกอล์ฟ, การพายเรือ, การพาย paddle board, และการติดตามกิจกรรม1บนข้อมือของคุณ คุณสามารถออกกำลังได้ตลอดวันโดยที่โทรศัพท์ของคุณถูกเก็บมิดชิดไว้อย่างปลอดภัย 1ความแม่นยำของการติดตามกิจกรรม

Move IQ

ไม่จำเป็นต้องเริ่ม และหยุดการจับเวลากิจกรรมของคุณทุกครั้งที่คุณเริ่มกิจกรรมใหม่ อุปกรณ์ของเราจะแยกความแตกต่างของการเคลื่อนไหวได้เองโดยอัตโนมัติ เช่นการเดิน การวิ่ง การขี่จักรยาน การว่ายน้ำและ การออกกำลังกาย Elliptical และยังช่วยให้คุณสามารถทบทวนกิจกรรมประจำวันทั้งหมดของคุณได้บน Garmin Connect .

Unlock a Mobile Adventure Trail

The vívofit jr. activity tracker can be managed by parents using the compatible app. The app lets you add multiple children and see their steps, sleep, daily activities and chore data when it automatically syncs1 to your smartphone. Assign tasks and chores, find out how many reward coins each child has, and even invite the whole family to compete in a weekly step challenge together — all from your smartphone. 1When paired with a compatible smartphone

Learn More

ได้เวลาไปกันแล้ว Garmin Connect คือชุมชนออนไลน์ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายซึ่งผู้คนมากมายที่ออกกำลังกายสามารถบันทึก วางแผน และแบ่งปันกิจกรรมร่วมกัน เอาชนะเมื่อวานด้วยการดูจำนวนก้าวในแต่ละวัน รู้ข้อมูลดิจทัลเชิงลึก เช่น การเตือนให้ลุกเดินและเคล็ดลับเพื่อสุขภาพซึ่งออกแบบโดยอ้างอิงมาจากสถิติและลักษณะนิสัยของคุณ เชื่อมต่อกับผู้ใช้อื่นๆ เพื่อความท้าทายและการแข่งขัน Garmin Connect ใช้ได้ทั้งบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่รองรับ

เรียนรู้เพิ่มเติม

แอปหน้าปัดนาฬิกา Face It™ ช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาของคุณด้วยภาพใด ๆ จากอุปกรณ์มือถือของคุณ ดาวน์โหลดแอป, เลือกหนึ่งภาพจากคลังภาพของคุณ, เพิ่มเวลา, และตั้งเป็นหน้าปัดของนาฬิกาของคุณ ไม่ว่าเป็นภาพวิวจากการไปไต่เขาล่าสุดของคุณหรือภาพของลูกสุนัขตัวใหม่ของคุณ, แอป Face It ช่วยให้คุณเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับนาฬิกาของคุณที่ไม่ซ้ำใคร *ทำงานร่วมกันได้: vívoactive® HR

ดูวิดีโอ เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์ VÍVO แบบไหนที่เหมาะกับคุณ?

vívofit jr.

vívomove HR

vívofit 3

vívosmart 3

vívosport

vívoactive HR

ก้าว
ระยะทาง -
รแคลอรี่ -
กำหนดเป้าหมายประจำวันส่วนบุคคล -
เวลา
การเตือนของแถบสถานะการเคลื่อนไหว มีเสียง
การติดตามการนอนหลับ
วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ - -
ซิงค์แบบไร้สาย/การซิงต์อัตโนมัติ
เครื่องจับเวลากิจกรรม -
แสดงผลด้วย backlight -
OLED Display - - - -
การแจ้งเตือน Smart Notifications - -
เตือนด้วยการสั่น - -
หน้าจอสัมผัส - - สี
Find My Phone - -
VIRB รีโมท - -
ควบคุมโปรแกรมเล่นเพลง - -
สนับสนุน GPS - - - -
มาพร้อมแอปสำหรับการวิ่ง - -
มาพร้อมแอปสำหรับเล่นกอล์ฟ - - - - -
มาพร้อมแอปสำหรับขี่จักรยาน - - - - -
มาพร้อมแอปสำหรับว่ายน้ำ - - - - -
แอปการเล่นสโนว์บอร์ด/สกีที่มาพร้อมเครื่อง - - - - -
แอปการพาย Paddle Board ที่มาพร้อมเครื่อง - - - - -
Connect IQ - - - - -
นับนาทีความเข้มข้น - -
Move IQ -
มาพร้อม คาร์ดิโอ แอพพลิเคชัน - - -
ติดตามสมรรถภาพทางกาย - - -
นับจำนวนครั้ง - - -
แอปการหายใจแบบผ่อนคลาย - - -
ภารกิจ/การจับเวลา - - - - -
Timer - - - - -
Timer - - - - -
อายุแบตเตอรี่ 1+ ปี โหมดสมาร์ท : ใช้งานได้ถึง 5 วัน, โหมดอนาล็อก: ใช้งานได้ถึง 2 สัปดาห์ 1+ ปี ได้ถึง 4-5 วัน ได้ถึง 7 วันในโหมดนาฬิกา/การติดตามกิจกรรม ได้ถึง 8 วันในโหมดนาฬิกา/การติดตามกิจกรรม
ได้ถึง 13 ชั่วโมงด้วยการใช้ GPS

vívofit jr.

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívomove HR

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívofit 3

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívosmart 3

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívosport

เรียนรู้เพิ่มเติม

vívoactive HR

เรียนรู้เพิ่มเติม
1การคำนวณนาทีความเข้มข้นสันนิษฐานระดับกิจกรรมปานกลาง

มาเคลื่อนไหวไปกับเรา

ปรับปรุงการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์ของพนักงานและลดค่าใช้จ่ายการดูแลสุขภาพเป็นเป้าหมายร่วมกันสำหรับนายจ้าง แต่การจัดการปัญหาความต้องการของผู้เข้าร่วมที่มีระดับฟิตเนสที่แตกต่างออกไปเป็นสิ่งที่ท้าทาย Garmin ทราบดีว่าไม่ใช่ใคร ๆ จะเหมือนกันทั้งหมด ดังนั้นเราจึงมีอุปกรณ์หลากหลายที่ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าร่วมของคุณ อุปกรณ์ที่วางใจได้เหล่านี้สามารถใช้งานร่วมกันอย่างกลมกลืนในโปรแกรมการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์ขององค์กร ให้แรงจูงใจและมีการรับรู้สำหรับความต้องการของผู้เข้าร่วมของคุณ มาค้นพบว่าการเป็นพันธมิตรกับเราช่วยส่งเสริมให้คนทำงานกระฉับกระเฉงได้อย่างไร