Garmin

มีใครสนใจไหมว่า Forerunner® 935 ให้ข้อมูลมากมายเช่น running dynnamics, การวัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือ2, สถานะการฝึกซ้อมและ VO2 max?

เธอสนใจ

วิ่ง, สปรินท์, แข่ง, ไตร, สปิน, ว่าย, ปั่น, พาย

พบกับคู่ฝึกซ้อมที่เหมาะกับการเคลื่อนไหวทุกรูปแบบของคุณ

The TEAMMATE

เมื่อต้องมีการอัพเดทต่อเนื่องของจังหวะการก้าว ระยะทางและเวลา Forerunner® 35 คือเพื่อนร่วมทีมที่สมบูรณ์พร้อม คุณสมบัติของ Virtual Pacer จะช่วยให้คุณรู้ว่าเมื่อใดต้องเร่งฝีเท้าหรือชะลอให้ช้าลงโดยการเปรียบเทียบจังหวะก้าวปัจจุบันต่อจังหวะเป้​​าหมาย รับแรงกระตุ้นตลอดด้วยการแจ้งเตือนจากสถิติส่วนบุคคล

FORERUNNER 35

The MENTOR

The mentor ให้คำแนะนำพิเศษเมื่อกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันใหญ่ครั้งต่อไป เลือกจากแผนการฝึกซ้อมที่มีอยู่หรือปรับแต่งของคุณเองบน Garmin Connect แล้วอัพโหลดทันทีไปยังนาฬิกาของคุณ เมื่อถูกจับคู่กับโทรศัพท์, การใช้ live tracking ช่วยให้ครอบครัวและเพื่อน ๆ คอยกระตุ้นคุณไปตลอดทาง

FORERUNNER 230

FORERUNNER 235

The EXPERT

The Forerunner 630 และ 920XT จะแตกข้อมูลการวิ่งของคุณไปเป็นข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ ขึ้นอยู่กับอัตราการเต้นหัวใจ การประเมิน VO2 MAX เพื่อให้คำแนะนำเวลาการฟื้นฟูและคาดการณ์เวลาในการแข่งขัน ปรับปรุงรูปแบบของคุณด้วยข้อมูล running dynamics เช่นระยะเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่งและค่าการโยกตัวขณะวิ่ง

FORERUNNER 630

FORERUNNER 735XT

New

FORERUNNER 935

ออกกำลังกายและเชื่อมต่ออยู่เสมอด้วย Forerunner 35 นาฬิกา GPS สำหรับการวิ่งที่ใช้งานง่ายพร้อมการวัดอัตราการเต้นหัวใจจากข้อมือมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อยกระดับการวิ่งของคุณขึ้นไปอีกขั้น การวัดอัตราการเต้นหัวใจที่อิงกับข้อมือ1ช่วยให้คุณวิ่งโดยไม่ต้องใช้สายรัดหน้าอก ในขณะที่โปรไฟล์กีฬามากมายช่วยให้คุณออกกำลังกายตามวิธีของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่าง ๆ เช่น Auto Pause® และโหมดการวิ่ง/เดิน Forerunner 35 มีการเชื่อมต่ออัจฉริยะเพื่อให้คุณสามารถรับสายโทรเข้า, ข้อความ, และการแจ้งเตือนทางโทรศัพท์อื่น ๆ2ได้โดยตรงจากข้อมือของคุณ ยังช่วยให้อัพโหลดอัตโนมัติ²ไปยัง Garmin Connect, ชุมชนฟิตเนสออนไลน์ฟรีของเราที่ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมการประลอง, รับข้อมูลเชิงลึก และแบ่งปันความก้าวหน้าของคุณเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายของคุณ

1 ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม
2เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

เสียงเตือนช่วยให้คุณตามทันอัตราการเคลื่อนไหวเมื่อคุณจับคู่ Forerunner 230 ด้วยโทรศัพท์ที่รองรับ คุณสมบัติอัจฉริยะ1 รวมไปถึงการแจ้งเตือนและแอปส์ Connect IQ คุณสมบัติการเชื่อมต่ออื่น ๆ รวมถึงการอัพโหลดอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect และ live tracking การออกกำลังกายขั้นสูงและแผนการฝึกซ้อมสามารถถูกดาวน์โหลดโดยตรงไปยังนาฬิกาของคุณจาก Garmin Connect

1 เมื่อถูกจับคู่กับโทรศัพท์มือถือที่รองรับ.
2 เมื่อถูกจับคู่กับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ; มาพร้อมกับบางรุ่น, จำหน่ายแยกในรุ่นอื่น ๆ

ไม่ออกนอกโซนและวิ่งเพื่อทำสถิติส่วนบุคคลที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจ Elevate อินเตอร์เฟสแบบกราฟิกสีสดใสของนาฬิกาบอกคุณว่าคุณอยู่ในโซนอะไร ซึ่งช่วยให้คุณฝึกซ้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ คุณสมบัติอัจฉริยะ1ยังรวมไปถึงการแจ้งเตือนและแอป Connect IQ นอกจากนี้ยังรวมคุณสมบัติการเชื่อมต่อเช่นอัพโหลดอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect และเสียงเตือน

1 เมื่อถูกจับคู่กับโทรศัพท์มือถือที่รองรับ

วิ่งได้ไกลขึ้นด้วยข้อมูลการวิ่งของคุณและใช้ประโยชน์จากสรีรวิทยาที่กว้างขึ้น1 และ running dynamics ขั้นสูง2 ความสมดุลของระยะเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่งและการวัดความยาวก้าวให้คุณตรวจความสมมาตรการวิ่งและช่วงก้าวยาวของคุณเพื่อวัดฟอร์มการวิ่งโดยรวม โดยขึ้นกับการประเมิน VO2 max ของคุณ1 เครื่อง 630 สามารถคาดเดาเวลาการแข่งขันของคุณสำหรับหลายระยะทาง โดยให้เป้าหมายเวลาแก่คุณสำหรับการแข่งครั้งถัดไปของคุณ

1 เมื่อถูกจับคู่กับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกในรุ่นอื่น ๆ
2 เมื่อถูกจับคู่กับเครื่องวัด HRM-Run; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกในรุ่นอื่น ๆ
3 เมื่อถูกจับคู่กับโทรศัพท์มือถือที่รองรับ.
4 ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

เป็นนักกีฬาที่ดีขึ้นในวันนี้กว่าที่คุณเคยเป็นเมื่อวานด้วย Forerunner 735XT นาฬิกา GPS สำหรับการวิ่งนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติมัลติสปอร์ตซึ่งมีการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ3 ดังนั้นคุณสามารถวิ่งได้อย่างมีอิสระมากขึ้นในวันแข่ง สำหรับ running dynamics ขั้นสูง, VO2 max และอื่น ๆ, เพิ่มสายคาดหน้าอกและฝึกซ้อมให้สุด ๆ ไปเลย อุปกรณ์ยังมีการแจ้งเตือน smart notifications4, การอัพโหลดอัตโนมัติ4 และรองรับ Connect IQ™ สำหรับหน้าปัดนาฬิกาและแอปส์ที่ถูกปรับแต่ง

1เมื่อจับคู่กับเครื่องวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ
2เมื่อใช้ร่วมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจแบบคาดหน้าอก
3ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม
4เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

หากเป้าหมายของคุณคือทำลายสถิติของตัวเอง Forerunner 935 คือนาฬิกาสำหรับคุณนาฬิกาวิ่ง/ไตรกีฬาระบบ GPS ระดับพรีเมียมนี้ออกแบบมาเพื่อการบรรลุเป้าหมายเหมือนตัวคุณด้วยข้อมูลที่เข้มข้น เช่น Running Dynamics อัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ สถานะการฝึก และ VO2 max จึงสามารถช่วยให้คุณปรับแต่งการฝึกและการพักฟื้นของคุณได้ในระหว่างที่คุณพยายามพัฒนาตนเองสำหรับความเป็นนักแข่งขันในตัวคุณ ยังมีเซกเมนต์สดจาก Strava เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนทุกการวิ่งหรือขับขี่ให้เป็นการแข่งขันเสมือนจริงได้สำหรับแนวคิดคิด "รูปลักษณ์ก็สำคัญ" ในตัวคุณ คุณสามารถเปลี่ยนสายรัดแบบเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วสำหรับกีฬาหรือสไตล์ใหม่ และยังมีการแจ้งเตือนอัจฉริยะ3 การอัพโหลดอัจฉริยะ3  และการรองรับ Connect IQ™ สำหรับหน้าปัดนาฬิกาและแอปแบบกำหนดเอง

1 ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม
2เมื่อถูกใช้กับเครื่องวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri™; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ
3 เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

การวัดการวิ่งต่าง ๆ

ตรวจจับมุมมองหลัก ๆ ของการวิ่งของคุณและความก้าวหน้าด้านฟิตเนสโดยการติดตามระยะทาง, แคลอรี่, pace และอื่น ๆ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ1

เทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Elevate TM ตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือของคุณตลอดทุกวัน เพื่อที่คุณสามารถวิ่งโดยไม่ต้องสวมสายรัดหน้าอก
1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม

คุณสมบัติการเชื่อมต่อ1

เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ, Forerunner 35 ดึงข้อความ, โซเชียลมีเดียและการแจ้งเตือนอื่น ๆ, และแจ้งเตือนคุณบนข้อมือของคุณ และยังควบคุมเพลงของคุณ, รับการอัพเดทซอฟต์แวร์อัตโนมัติและให้เพื่อน ๆ และครอบครัวติดตามการวิ่งของคุณได้ด้วยคุณสมบัติ LiveTrack
1เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

การวิ่ง/เดิน

การออกไปวิ่งพร้อมการพักเดินทำได้ง่ายขึ้น, ต้องขอบคุณโหมดวิ่ง/เดิน ให้นาฬิกาของคุณบอกคุณว่าเมื่อไหร่ควรผ่อนช้าลงหรือเร่งความเร็วขึ้น

การเตือนด้วยการสั่น

การเตือนด้วยการสั่นมีประโยชน์เพื่อกระตุ้นคุณถึงการวิ่ง, เป้าหมายการติดตามกิจกรรม, การแจ้งเตือน smart notification2, และความคืบหน้าของ virtual pacing
1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม 2เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ

เสียงเตือน

ได้รับเสียงเตือนที่ให้ข้อมูลแก่คุณสำหรับ split time ของแต่ละ lap ตลอดการวิ่งของคุณ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

เซ็นเซอร์ติดตั้งภายในวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ ให้ทางเลือกแก่คุณในการวิ่งโดยไม่ต้องสวมสายรัดวัดอัตราการเต้นหัวใจ

การวัดสรีรวิทยาที่กว้างขึ้น1

Forerunner 630 วัดอัตราการเต้นหัวใจเพื่อให้คะแนนความเครียด, ข้อจำกัดด้านสมรรถนะและระดับความอ่อนล้า lactate threshold

การวัดทางสรีระวิทยาเพิ่มเติม1

วัดการเต้นหัวใจของคุณเพื่อหาค่า stress score, performance condition และ lactate threshold
1เมื่อจับคู่กับเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ

RUNNING DYNAMICS ขั้นสูง2

วัดความสมดุลของระยะเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง, ช่วงก้าวยาว, vertical ratio และอื่น ๆ
2เมื่อจับคู่กับเครื่องวัด HRM-Run™ หรือ HRM-Tri; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ

อัตราการเต้นหัวใจใต้น้ำ3

ให้ข้อสรุปตามช่วงเวลาและข้อมูลอัตราการเต้นหัวใจแบบเรียลไทม์เมื่อคุณใช้เครื่องวัด HRM-Swim™


3เมื่อจับคู่กับเครื่องวัด HRM-Swim™ หรือ HRM-Tri; มาพร้อมในบางรุ่น, จำหน่ายแยกต่างหากในรุ่นอื่น ๆ

กิจกรรมมัลติสปอร์ต

พร้อมโปรไฟล์กิจกรรมภายในสำหรับการวิ่ง, การปั่นจักรยาน, การว่ายน้ำ, การเล่นสกี cross-country, กีฬาพาย, การวิ่งเทรล, การเดินเขาและการฝึกกล้ามเนื้อ

การปรับแต่ง Connect IQ™4

ปรับแต่งอุปกรณ์ของคุณให้เป็นส่วนตัวโดยการดาวน์โหลดหน้าปัดนาฬิกา แอปส์และช่องข้อมูลได้ฟรีจาก Connect IQ

บรรลุเป้าหมายด้วยอายุแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม

เมื่อคุณอยู่ในระหว่างการแข่งขันไตรกีฬาระยะ Iron Distance หรือ Ultramarathon คุณต้องมีแบตเตอรี่ที่ไว้ใจได้Forerunner 935 มีอายุแบตเตอรี่ที่น่าทึ่ง ยาวนานถึง 21 ชั่วโมงในโหมด GPS และถึง 44 ในโหมดประหยัดแบตเตอรี่ UltraTrac™และหากคุณเพียงใช้งานในลักษณะนาฬิกาอัจฉริยะ คุณจะใช้งานได้ถึง 2 สัปดาห์ในการชาร์จครั้งเดียว

การครอบคลุม GPS และ GLONASS

ไปได้ทุกที่ที่กิจกรรมของคุณจะพาไป ด้วยการครอบคลุมของ GPS และ GLONASS ซึ่งสามารถติดตามในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายขึ้นได้ดีกว่าใช้เพียง GPS อย่างเดียวนอกจากนี้ บารอมิเตอร์ในตัวยังมอบข้อมูลความสูงที่มีคุณภาพเหนือกว่าให้แก่คุณได้

มัลติสปอร์ตและคุณสมบัติมัลติสปอร์ต

ทำลายสถิติเมื่อวานนี้ของคุณในทุกกีฬาที่คุณเลือกด้วยชุดของคุณสมบัติมัลติสปอร์ตที่รวมเอาทุกอย่างตั้งแต่การวิ่งไปจนถึงการขับขี่จักรยานไปจนถึงการเล่นสกีแบบ Cross Country

สถานะ การฝึกซ้อม

แผนการฝึกปัจจุบัญของคุณได้ผลดีแค่ไหน Forerunner 935 จะบอกคุณ Garmin ได้จับคู่กับ Firstbeat เพื่อนำเมตริกใหม่ ๆ มาให้คุณ อย่างเช่น สถานะการฝึก ซึ่งจะประเมินประวัติการฝึกล่าสุดของคุณและตัวชี้วัดสมรรถนะเพื่อให้คุณรู้ว่าการฝึกของคุณมีประสิทธิผล อยู่ในช่วงพีค หรือหนักเกินไป

ปัจจัยฟอร์มใหม่ที่คุณโปรดปราน

หลุดกรอบจากนาฬิกามัลติสปอร์ตแบบดั้งเดิมที่แข็งทื่อด้วยการออกแบบที่สวมใส่สบายจนคุณสวมใส่ได้ตลอดวันด้วยน้ำหนักไม่ถึง 50 กรัม นาฬืกาข้อมือน้ำหนักเบานี้จึงเหมาะสำหรับนักกรีฑาตัวจริง นอกจากนี้ สายรัด QuickFit™ ที่เลือกได้แบบใหม่ยังช่วยให้คุณสามารถสับเปลี่ยนสายรัดได้ง่ายดายเพื่อเปลี่ยนลุคใหม่ทุกครั้งตามต้องการ

เยี่ยมชม Connect IQ สโตร์เพื่อดาวน์โหลดแอป Strava Live Suffer Score บนอุปกรณ์ Garmin ของคุณที่ทำงานร่วมกันได้เพื่อที่คุณสามารถเอาชนะผลเมื่อวานได้อย่างยิ่งใหญ่ Connect IQ ยังเป็นแหล่งของหน้าปัดนาฬิกา, วิจิท, แอปส์และช่องข้อมูลที่ถูกปรับแต่งซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ปรับแต่งอุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบให้เป็นส่วนตัวและเก็บข้อมูลที่คุณต้องการที่ปลายนิ้วของคุณ ซื้อ Forerunner® 735XT พร้อมแอป Suffer Score ติดตั้งภายในและทดลองใช้ Strava Premium ฟรี 60 วัน การสมัครสมาชิกนี้ช่วยให้คุณเห็นว่า suffer score ของคุณถูกจัดอยู่อันดับเท่าใดเมื่อเทียบกับนักกีฬา Strava อื่น ๆ

Connect IQ

Garmin Face It™ App

แอปหน้าปัดนาฬิกา Face-It™ ช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาของคุณด้วยภาพใด ๆ จากอุปกรณ์มือถือของคุณ ดาวน์โหลดแอป, เลือกหนึ่งภาพจากคลังภาพของคุณ, เพิ่มเวลา, และตั้งเป็นหน้าปัดของนาฬิกาของคุณ
ไม่ว่าเป็นภาพวิวจากการไปไต่เขาล่าสุดของคุณหรือภาพของลูกสุนัขตัวใหม่ของคุณ, แอป Face It ช่วยให้คุณเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับนาฬิกาของคุณที่ไม่ซ้ำใคร

เรียนรู้เพิ่มเติม ดูวิดีโอ

FORERUNNER® 935

ไตรกีฬาระบบ GPS ระดับพรีเมียมพร้อมการวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ

แผนการออกกำลังกาย

ไม่ว่าคุณจะฝึกซ้อมเพื่อการวิ่ง 5K ครั้งแรกหรือการวิ่งมาราธอนครั้งแรกของคุณ เรามีแผนการฝึกซ้อมสำหรับคุณ ด้วยความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ เราได้สร้างแผนการฝึกซ้อมที่มีความหลากหลายนาน 12 สัปดาห์ที่เหมาะสำหรับทุกระดับและระยะทาง สำหรับการฝึกในเวลาจริง คุณยังสามารถกำหนดเวลาการออกกำลังกายและส่งไปยัง Forerunner ถ้านาฬิกาของคุณมีคุณสมบัติการออกกำลังกายที่ทันสมัย

Garmin Connect

ถึงเวลาออกวิ่งแล้ว Garmin Connect เป็นชุมชนออนไลน์ฟรีของเราที่นักกีฬาสามารถบันทึก, วางแผนและแบ่งปันกิจกรรมของพวกเขาได้ เอาชนะผลเมื่อวานโดยการตอกย้ำสถิติส่วนบุคคลใหม่ - เราจะคอยติดตามอยู่เสมอเพื่อให้คุณสามารถดูชัยชนะของคุณทั้งหมดได้ในที่เดียว รับข้อมูลเชิงลึกแบบดิจิตอล1ที่ปรับแต่งตามสถิติและกิจวัตรของคุณ, เช่นคำแนะนำให้เคลื่อนไหวและเกร็ดความรู้ด้านสุขภาพต่าง ๆ เชื่อมต่อกับผู้ใช้รายอื่น ๆ เพื่อท้าทายและแข่งขัน มีพร้อมให้บริการบนเครื่องเดสก์ทอปหรืออุปกรณ์มือถือของคุณที่รองรับ
เรียนรู้เพิ่มเติม

ไดนามิกส์ของการวิ่ง

หากคุณต้องการวิ่งให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น การวิเคราะห์ Running Dynamics ของคุณเป็นการเริ่มต้นที่ดีในมาก เมตริกทางกลศาสตร์ชีวภาพเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณเข้าใจสไตล์การวิ่งและแนวโน้มของคุณเพื่อปรับปรุงฟอร์มของคุณได้Cadence ค่าการโยกตัวขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาว เวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง สมดุลเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาว และอัตราส่วนแนวดิ่งของคุณจะแสดงในระหว่างที่คุณวิ่งและสามารถตรวจสอบได้ในภายหลัง เหมือนกับการวิเคราะห์ฟอร์มการวิ่งของคุณในร้านอุปกรณ์การวิ่งหรือห้องแล็บวิเคราะห์ท่าเดิน เว้นแต่คุณใช้เพียงนาฬิกา Forerunner ของคุณและอุปกรณ์เสริม Running Dynamics ที่รองรับเท่านั้น เนื่องจาก Running Dynamics เป็นเรื่องของการเคลื่อนไหวของทั้งร่างกายของคุณในพื้นที่ว่าง จึงไม่สามารถวัดได้จากข้อมือ เมตริกเหล่านี้จึงจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมยึดกับร่างกายเพื่อจับคู่กับนาฬิกาของคุณ

Running Dynamics Pod

พ็อดที่ใช้งานง่ายนี้เล็กมากจนคุณอาจไม่สังเกตเห็น เพียงแค่หนีบเข้ากับสายรัดเอวด้านหลังของกางเกงของคุณ เริ่มการทำงานของนาฬิกา และออกไปวิ่ง

เรียนรู้เพิ่มเติม Go

HRM-Run™

สายรัดหน้าอกที่สวมใส่สบายไร้รอยต่อนี้ทำขึ้นโดยคำนึงถึงนักวิ่งเพื่อการแข่งขัน โมดูลนี้เล็กและน้ำหนักเบาและเข้าได้พอดีกับสายรัด

เรียนรู้เพิ่มเติม Go

HRM-Tri™

เครื่องตรวจจับ HRM-Tri ทำขึ้นเพื่อการแข่งขันไตรกรีฑาโดยเฉพาะ แต่ในขณะที่คุณกำลังวิ่ง เครื่องจะมอบการวัด Running Dynamics เช่นเดียวกับเซนเซอร์ตัวอื่น ๆ ซึ่งเหมาะมากสำหรับการวิ่ง การขับขี่จักรยาน หรือการว่ายน้ำในแหล่งน้ำเปิด

เรียนรู้เพิ่มเติม Go

อุปกรณ์ทั้งหมด

Forerunner 35

Forerunner 230

Forerunner 235

Forerunner 630

Forerunner 735XT

Forerunner 935

หน้าจอสี -
Auto Pause®
Auto Lap®
สถิติส่วนบุคคล
Virtual Pacer - -
การคำนวณแคลอรี่โดยขึ้นกับอัตราการเต้นหัวใจ
คำนวณแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ
หน้าจอปรับแต่งได้
ฝึกซ้อมขั้นสูง -
มาตรวัดความเร่ง
VO2Max -
เวลาพักพื้น -
การทำนายการแข่ง -
คุณสมบัติการเชื่อมต่อ
การนับก้าว
เป้าหมายอัตโนมัติ
แถบสถานะการเคลื่อนไหว
การติดตามการนอน
Pace alert -
วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ1 - -
Connect IQ -
Running Dynamics ขั้นสูง2 - - -
การทดสอบความเครียด HRV - - - -
Strava Suffer Score - - - -
เซกเมนต์สดจาก Strava - - - -
Lactate threshold - - -
สภาพสมรรถนะ - - -
Training Effect ทางแอนแอโรบิค - - - - -
Training Effect ทางแอโรบิค - -
ปริมาณการการฝึกซ้อม - - - - -
สถานะ การฝึกซ้อม - - - - -
Forerunner 35 Forerunner 230 Forerunner 235 Forerunner 630 Forerunner 735XT Forerunner 920XT
เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม