Life is a multisport event. Be ready for anything.

นาฬิกาที่ตอบสนองความต้องการได้เหนือกว่าเพื่อที่เต็มที่กับชีวิตด้วย fēnix จากสมบุกสมบันและแนวสปอร์ตไปจนถึงซับซ้อนและประณีต นาฬิกาเหล่านี้สร้างมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

หนึ่งชีวิต ไม่มีขีดจำกัด

ถ้านี่คือหลักการของคุณ fēnix Chronos ก็คือนาฬิกาสำหรับคุณ fēnix Chronos series ผลิตขึ้นจากวัสดุเกรดอัญมณีระดับพรีเมียม ที่ตั้งให้เป็นมาตรฐานสำหรับคุณภาพ ประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความเป็นนักกีฬา/นักผจญภัยในตัวคุณ

fēnix 5S

ไปให้ไกล แล้วฟิตไปด้วยกันกับนาฬิกามัลติสปอร์ต fēnix 5S ที่ลงตัว fēnix 5S เป็นนาฬิกา GPS ขนาดเล็กที่พร้อมไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกลางแจ้งหรือความฟิต ซึ่งประกอบไปด้วยคุณสมบัติกีฬา เช่น อัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ1 โปรไฟล์กิจกรรมในตัวและการวัดศักยภาพพร้อมคุณสมบัตินำทาง รวมถึงสาย QuickFitTM ที่สามารถเปลี่ยนได้ จึงทำให้ใส่ fēnix ได้ในทุกไลฟ์สไตล์และทุกการผจญภัย รุ่น Sapphire มีคุณสมบัติ Wi-Fi® เพื่อการอัปโหลดกิจกรรมโดยอัตโนมัติ

รุ่นที่วางจำหน่าย:

 1. สีขาวพร้อมสายสีขาวคาราร่า
 2. รุ่น Sapphire > สีดำพร้อมสายสีดำ
 3. Sapphire Edition > Rose Gold tone with white band
 4. รุ่น Sapphire > Frost Blue tone with frost blue band
 5. รุ่น Sapphire > Pink tone with pink band

fēnix 5

เอาชนะเมื่อวาน ทั้งวัน และทุกวัน fēnix 5 เป็นนาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตขนาดกะทัดรัดพร้อมอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ1 มีคุณสมบัติฟิตเนสขั้นสูง และสาย QuickFit™ ที่นำคุณออกจากที่ทำงานมาออกกำลังกายโดยไม่เสียแม้แต่ก้าวเดียว ไม่ว่าคุณต้องการจะติดตามกีฬาประเภทใด fēnix 5 ก็ยังครอบคลุมไปถึงด้วยโปรไฟล์กิจกรรมในตัว และการวัดศักยภาพพร้อมการแจ้งเตือนอัจฉริยะ2 รุ่น Sapphire มีคุณสมบัติ Wi-Fi® เพื่อการอัปโหลดกิจกรรมโดยอัตโนมัติ

รุ่นที่วางจำหน่าย:

 1. สีเทาสเลทพร้อมสายสีดำ
 2. รุ่น Sapphire > สีดำพร้อมสายสีดำ

fēnix 5X

เอาชนะเมื่อวาน และเอาคืนให้ได้ fēnix 5X เป็นสุดยอดนาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตที่มีแผนที่ TOPO เต็มรูปแบบสี และคุณสมบัตินำทางกลางแจ้ง เมื่อถึงเวลาฝึกซ้อม fēnix มอบคุณสมบัติการฝึกซ้อมและการวิ่งที่ล้ำหน้าจนเหมือนกับได้ฝึกซ้อมกับโค้ชเลยทีเดียว เพลินเพลินไปกับคุณสมบัติอย่างอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ1 และการวัดศักยภาพทางสรีรวิทยา 5X ทุกรุ่นมีคุณสมบัติ Wi-Fi® เพื่อการอัปโหลดกิจกรรมโดยอัตโนมัติ

แผนที่สีเต็มรูปแบบ

fēnix® 5x ช่วยให้คุณเข้าใจสภาพรอบข้างด้วยแผนที่แบบสี, Future Plot, Around Me POIs และคุณสมบัติอย่าง Round Trip Routing ซึ่งให้คุณใส่ระยะทางการวิ่งหรือขี่ที่คุณต้องการ รับคำแนะนำพร้อมการอ่านเส้นทางที่เข้าใจง่ายสำหรับการเลี้ยวที่จะถึง และออกเดินทางด้วยความมั่นใจ

รุ่นที่วางจำหน่าย:

 1. รุ่น Sapphire > สีเทาสเลทพร้อมสายสีดำ

fēnix Chronos

fēnix Chronos series มีรูปร่างและคุณสมบัติที่สุดยอด ซึ่งผสมผสานเทคโนโลยีของ Garmin เข้ากับวัสดุระดับพรีเมียมอย่างเช่น ไทเทเนียม, สแตนเลสสตีล, โพลีเมอร์ประสิทธิภาพสูง และแก้วแซปไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน ดีไซน์ด้านกีฬาที่น่าทึ่งพบกับเทคโนโลยีและวิศวกรรมขั้นสูงเพื่อสร้างนาฬิกาที่ดูดีเหมือนกับประสิทธิภาพ และยังทนทานเพื่อรับมือกับการใช้งานที่หนักหน่วง เลือกตั้งแต่ตัวเรือนเหล็กกล้าพร้อมสายหนังอิตาเลียนสีน้ำตาลวินเทจหรือสแตนเลนสตีลขัดเงาพร้อมสายเหล็กที่เข้าคู่กัน หรือดูที่วัสดุคุณภาพชั้นยอดแล้วเลือกไทเทเนียม โดดเด่นด้วยข้อโลหะขึ้นรูปขัดเงาด้วยมือเพื่อความสบายน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทาน

รุ่นที่วางจำหน่าย:

 • fēnix Chronos Steel พร้อมสายเหล็ก

fēnix Chronos Steel พร้อมสายหนัง1

สำหรับนักผจญภัยที่ต้องการคุณสมบัติอัจฉริยะแต่ชอบรูปลักษณ์คลาสสิก นาฬิกา GPS ที่ได้รับการขัดเกลามาอย่างดีผสมผสานด้วยวัสดุเกรดอัญมณีพร้อมความสามารถในการออกกำลังกายฟิตเนสและการนำทางกลางแจ้ง มีเลนส์แซปไฟร์ไพลินป้องกันรอยขีดข่วน ตัวเรือนสแตนเลสสตีล และสายข้อมือหนังอิตาเลียนสีน้ำตาลสไตล์วินเทจ

fēnix Chronos Steel พร้อมสายเหล็ก

นาฬิกานี้แสดงความแข็งแกร่ง: ถูกขัดแต่งแต่ยังคงทำงานต่อเนื่อง ตัวเรือนสแตนเลนสตีลขัดเงาพรีเมียมผสานสไตล์นำแฟชั่นกับคุณสมบัติการฝึกมัลติสปอร์ตและการนำทางที่จริงจัง เสริมด้วยสายสแตนเลสสตีลที่เข้ากันมีข้อโลหะเรียบขัดเงาด้วยมือ 95 ชิ้นเพื่อความทนทานและสวมใส่สบายพร้อมเลนส์แซฟไฟร์ทนการขีดข่วน

fēnix Chronos Titanium พร้อมสายไทเทเนียมผสม

สำหรับผู้ใช้งานที่สามารถแยกแยะระหว่างความยอดเยี่ยมที่แท้จริงกับของเลียนแบบได้ นาฬิกานี้แสดงถึงความสุดยอดของคุณภาพวัสดุและฝีมือในการผลิต มีตัวเรือนไทเทเนียมและสายรัดที่โดดเด่นด้วยข้อทำจากไทเทเนียมผสมขึ้นรูปขัดเงาด้วยมือเพื่อสไตล์และความสบายน้ำหนักเบา และยังมีเลนส์แซปไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนและตัวนำทาง GPS และ GLONASS รวมถึงคุณสมบัติมัลติสปอร์ต

Garmin ElevateTM

ขยายศักยภาพการฝึกของคุณด้วยเทคโนโลยีอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ Elevate2 อัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือให้คุณตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องสวมสายคาดหน้าอก ในตอนนี้คุณสามารถไหวได้อย่างอิสระมากขึ้นและยังได้รับสถิติที่จำเป็นเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้

อุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีนี้ใช้อัตราการเต้นของหัวใจเพื่อให้ข้อมูลแคลลอรีที่เผาผลาญ2 และประเมินความเข้มข้นของกิจกรรมฟิตเนสของคุณ

แจ้งเตือน

รับข้อความอีเมล์, ข้อความ, การโทร และการเตือนอื่นๆ บนนาฬิกาของคุณได้แม้ว่าคุณจะกำลังวิ่งอยู่ fēnix รับสัญญาณไร้สายจากสมาร์ทโฟนที่ใช้ร่วมกันได้ และช่วยให้คุณทราบว่ามีข้อความโดยการแสดงข้อความบนหน้าจอเมื่อใดก็ตามที่คุณพร้อมที่จะอ่านแล้ว

คุณสมบัติเชื่อมต่ออื่นๆ รวมถึงการอัปโหลดอัตโนมัติไปยังชุมชนฟิตเนสออนไลน์ Garmin Connect, การติดตามข้อมูลสด และแบ่งปันบนเครือข่ายสังคมออนไลน์

การวัดทางสรีรวิทยาและการฝึกซ้อม

fēnix นำเสนอชุดคุณสมบัติการวิ่งและการฝึกที่ล้ำหน้า เสมือนฝึกกับโค้ช

 • เคเดนซ์

  จำนวนก้าวต่อนาที

 • ความยาวก้าว

  แสดงแบบเรียลไทม์และจะเป็นตัวกำหนดว่าเพซปัจจุบันที่ตอบสนอง

 • สภาพสมรรถนะ

  หลังจากการวิ่ง 6-20 นาที นาฬิกาของคุณจะเปรียบเทียบสภาพแบบเรียลไทม์กับระดับความฟิตเฉลี่ยของคุณ

 • Training Effect

  คาดคะเนจำนวนออกซิเจนที่ใช้ในเซสชันการฝึก ซึ่งช่วยให้คุณประเมินประโยชน์ที่จะได้จากการฝึกซ้อมทั้งแบบแอโรบิกและแอนแอโรบิกหลังการวิ่งและออกกำลังกาย

 • วิดเจ็ตศักยภาพ

  ให้คุณดูว่าคุณได้ฝึกซ้อมอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่โดยการติดตามข้อมูลการฝึกซ้อม อย่างเช่น VO2 Max และเกณฑ์แอนแอโรบิก แล้วเปรียบเทียบกับข้อมูลล่าสุด

ชมตอนนี้

ไดนามิกการวิ่งขั้นสูงและการวัดศักยภาพ

เมื่อใช้ร่วมกับสายคาดหน้าอกเสริม (HRM-Run หรือ HRM-Tri), fēnix จะให้คุณสามารถเข้าถึงไดนามิกการวิ่งขั้นสูงและการวัดศักยภาพ

 • การโยกและอัตราส่วนแนวตั้ง

  ระดับของ “การสั่นสะเทือน” ในการวิ่งของคุณและอัตราส่วนที่มีประโยชน์ต่อความยาวก้าว

 • เวลาและสมดุลการสัมผัสพื้น

  ระยะเวลาที่เท้าของคุณอยู่บนพื้นในระหว่างการวิ่งและสมมาตรของการวิ่งของคุณ

 • เกณฑ์แลคเตท

  ด้วยการวิเคราะห์เพซและอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ fēnix จะประเมินจุดที่กล้ามเนื้อของคุณเริ่มต้นเหนื่อยล้าอย่างรวดเร็ว

 • การทดสอบความเครียด HRV

  วัดความผันแปรของอัตราการเต้นของหัวใจของคุณในขณะที่ยืนอยู่นิ่งๆ เป็นเวลา 3 นาที เพื่อแสดงระดับความเครียดโดยประมาณ สเกลของคะแนนนี้คือ 1 ถึง 100 โดยคะแนนต่ำระบุถึงระดับความเครียดต่ำ

ชมตอนนี้

ประวัติของนวัตกรรม

Garmin ได้ปรับปรุงการนำทางขึ้นใหม่เมื่อมีการนำทางด้วย GPS ที่ใช้ง่ายกว่า แม่นยำกว่าสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เราได้บุกเบิกการใช้งาน GPS และเซนเซอร์ไร้สายในด้านกีฬา และนาฬิกาของเรานับเป็นรุ่นแรกๆ ที่ใช้เทคโนโลยีและการเชื่อมต่ออัจฉริยะ

fēnix Chronos ได้เพิ่มความหรูหราระดับใหม่เข้ากับประวัติของนวัตกรรม ซึ่งเป็น Sport Watch ที่สวยงามที่สุด และล้ำหน้าที่สุด ที่สร้างมาเพื่อผู้ที่รักในดีไซน์ในแบบที่เป็นขณะอยู่กลางแจ้ง เมื่อถึงเวลาสำคัญ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยี วิศวกรรม และความมุ่งมั่นเพื่อความยอดเยี่ยมของเราจะอยู่กับคุณเสมอที่ข้อมือของคุณ

สายรัด QuickFit

เปลี่ยนสายรัดได้อย่างง่ายดายเพื่อกิจกรรมและสไตล์ที่แตกต่างกัน เปลี่ยนจากซิลิโคนเป็นหนังเป็นโลหะและเปลี่ยนกลับได้ตามใจชอบ เปลี่ยนได้รวดเร็ว ง่าย และไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Garmin ConnectTM

เมื่อซิงค์ นาฬิกา fēnix จะอัปโหลดโดยอัตโนมัติ ไปยัง Garmin Connect ซึ่งเป็นชุมชนฟิตเนสออนไลน์ของเราซึ่งคุณสามารถบันทึกการออกกำลังกาย ติดตามข้อมูล และแบ่งปันชัยชนะของคุณผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ ใช้งานได้บนเดสก์ทอปหรืออุปกรณ์มือถือที่ใช้งานร่วมกันได้

Connect IQTM

ปรับแต่งนาฬิกา fēnix ของคุณด้วยการดาวน์โหลดฟรีจากร้านค้า Connect IQ ของเรา ปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกา เพิ่มฟิลด์ข้อมูล และรับแอปพลิเคชันและวิดเจ็ตที่ให้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

สร้างหน้าปัดนาฬิกาในแบบของคุณ

เพิ่มความเป็นตัวคุณเข้าไปในหน้าปัดนาฬิกาด้วยแอป Face It™ โดย Face It ให้คุณปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาด้วยภาพใดก็ได้จากมือถือของคุณ หรือจะเลือกภาพทิวทัศน์ที่ได้จากการปีนเขาครั้งล่าสุดของคุณ ภาพถ่ายครอบครัว หรืออะไรก็ได้ที่คุณชอบ

อุปกรณ์ไหนที่ใช่สำหรับคุณ

fēnix 5S

fēnix 5

fēnix 5X

Chronos

ขนาดหน้าปัด 42 มิลลิเมตร 47 มิลลิเมตร 51 มิลลิเมตร 49 มิลลิเมตร
โปรไฟล์หลายกีฬา
ไดนามิกการวิ่งขั้นสูง
การวัดทางสรีรวิทยา2
Garmin Connect
การนำทาง GPS
GLONASS
แผนที่ฐานที่โหลดไว้
ABC (เครื่องวัดความสูง, บารอมิเตอร์, เข็มทิศ)
ความสามารถไร้สาย ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi (Sapphire only)
ANT+,
Bluetooth,
Wi-Fi
ANT+,
Bluetooth
ระดับการกันน้ำ 10 ATM 10 ATM 10 ATM 10 ATM
แบตเตอรี่ GPS 12 ชม.
UltraTrac 28 ชม.
GPS 21 ชม.
UltraTrac 44 ชม.
GPS 20 ชม.
UltraTrac 30 ชม.
GPS 13 ชม.
UltraTrac 25 ชม.
จอแสดงผลสี
Connect IQ
เสาอากาศ EXO™
การติดตามกิจกรรม1
คุณสมบัติสมาร์ตขั้นสูง3
คุณสมบัติซอฟต์แวร์ Virtual Racer™
Race predictor, Recovery Advisor และสถิติส่วนบุคคล
เครื่องมือทำจังหวะ (การฝึกเคเดนซ์)
เลนส์แซฟไฟร์ทนการขีดข่วน Sapphire only Sapphire only
อัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ Elevate™

fēnix 5S

เรียนรู้เพิ่มเติม

fēnix 5

เรียนรู้เพิ่มเติม

fēnix 5X

เรียนรู้เพิ่มเติม

Chronos

เรียนรู้เพิ่มเติม