เตรียมพร้อมเอาชนะขีดจำกัดของคุณ

นาฬิกาที่ตอบสนองความต้องการได้เหนือกว่าเพื่อที่เต็มที่กับชีวิตด้วย fēnix® จากจากความทนทานและเหมาะสำหรับการกีฬาไปจนถึงความซับซ้อนและประณีต นาฬิกาเหล่านี้สร้างมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ใช้ชีวิต ไร้ขีดจำกัด

ถ้าหากนี่เป็นกฎที่คุณยึดถือ, fēnix Chronos ก็เป็นนาฬิกาสำหรับคุณ สร้างจากงานฝีมือจากเกรดวัสดุของช่างทำเครื่องประดับระดับพรีเมี่ยม
fēnix Chronos ซีรีส์ตั้งค่ามาตรฐานของคุณภาพ, ประสิทธิภาพและเทคโนโลยีอัจฉริยะสำหรับนักกีฬา/นักผจญภัยในตัวคุณ

fēnix 3

เมื่อการออกแบบที่แข็งแกร่งพบกับฟังก์ชันการใช้งาน คุณจะพบกับ fēnix 3 นาฬิกา GPS Sport นี้มีเสาอากาศ GPS/GLONASS EXO™ รวมอยู่ภายในกรอบ ซึ่งช่วยให้ติดตามในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายได้ดีกว่า GPS เพียงอย่างเดียว รวมทั้งยังมีเข็มทิศ 3 แกน, เครื่องวัดความสูง และบารอมิเตอร์ และให้คุณสมบัติการฝึกกีฬา ชุด Performer ประกอบด้วยเครื่องตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจสำหรับความสามารถในการฝึกเพิ่มเติม

รุ่นที่วางจำหน่าย:
 1. fēnix 3 สีเทาพร้อมสายสีดำ
 2. fēnix 3 สีเงินพร้อมสายสีแดง

fēnix 3 Sapphire

นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตที่น่าทึ่งเหล่านี้ผสานคุณสมบัติสมาร์ตสำหรับการฝึกความฟิตและการนำทางกลางแจ้งพร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่เร้าใจ ซีรีส์นี้ใช้เลนส์แซฟไฟร์ทนการขีดข่วนและตัวนาฬิกากับสายที่หลากหลายผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม เลือกจากสายโลหะที่มีทั้งรูปลักษณ์และการใช้งานไปจนถึงสีโรสโกลด์พร้อมสายซิลิโคนสีขาวที่ทนการเปลี่ยนสี สายหนังตัวเลือกสองแบบ1 ที่ดูดีทุกยุคสมัยและไทเทเนียมเพิ่มความหรูหราให้รูปลักษณ์พรีเมียมโดยไม่เทอะทะ ชุด Performer ประกอบด้วยเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจสำหรับความสามารถในการฝึกเพิ่มเติม

รุ่นที่วางจำหน่าย:
 • fēnix 3 Sapphire สีเทาพร้อมสายโลหะ
 • fēnix 3 Sapphire สีโรสโกลด์พร้อมสายสีขาว
 • fēnix 3 Sapphire สีโรสโกลด์
 • fēnix 3 Sapphire สีเงินพร้อมสายหนัง
 • fēnix 3 Sapphire สีเทาพร้อมสายหนัง
 • fēnix 3 Sapphire ไทเทเนียม
 • fēnix 3 Sapphire ไทเทเนียมเงิน

fēnix 3 HR

ประสิทธิภาพพบกับสไตล์ในนาฬิกา GPS เพื่อการฝึกมัลติสปอร์ตแบบสมาร์ต ด้วยเทคโนโลยีอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ Elevate™2, fēnix 3 HR ให้คุณมีตัวเลือกในตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจได้โดยไม่ต้องสวมสายคาดหน้าอก ซึ่งหมายความว่าข้อมูลแคลลอรี่ที่เผาผลาญและ Insight ที่จะช่วยคุณประเมินความเข้มข้นของกิจกรรมฟิตเนสของคุณให้มีความแม่นยำมากขึ้น Garmin Chroma Display™ 1.2 นิ้วที่อ่านกลางแสงแดดได้และป้องกันด้วยเลนส์แซฟไฟร์ทนการขีดข่วนและกรอบสแตนเลสสตีล PVD ที่รวมเสาอากาศ EXO พร้อมการรับสัญญาณ GPS/GLONASS

fēnix Chronos

นาฬิกานี้แสดงความแข็งแกร่ง: ถูกขัดแต่งแต่ยังคงทำงานต่อเนื่อง ตัวเรือนสแตนเลนสตีลขัดเงาพรีเมียมผสานสไตล์นำแฟชั่นกับคุณสมบัติการฝึกมัลติสปอร์ตและการนำทางที่จริงจัง เสริมด้วยสายสแตนเลสสตีลที่เข้ากันมีข้อโลหะเรียบขัดเงาด้วยมือ 95 ชิ้นเพื่อความทนทานและสวมใส่สบายพร้อมเลนส์แซฟไฟร์ทนการขีดข่วน

ไดนามิกการวิ่งขั้นสูง

fēnix นำเสนอชุดคุณสมบัติการวิ่งและการฝึกที่ล้ำหน้า เสมือนฝึกกับโค้ช เมื่อใช้กับเครื่องตรวจวัด HRM-Run™, HRM-Tri™ หรือ HRM-Swim™ คุณจะได้รับผลลัพธ์เกี่ยวกับรูปแบบการวิ่ง ซึ่งประกอบด้วยการวัดต่อไปนี้:

 • ค่าการโยกตัวขณะวิ่ง

  ระดับของ “การสั่นสะเทือน” ในการวิ่งของคุณและอัตราส่วนที่มีประโยชน์ต่อความยาวก้าว

 • ความสมดุลของระยะเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง

  ระยะเวลาที่เท้าของคุณอยู่บนพื้นในระหว่างการวิ่งและสมมาตรของการวิ่งของคุณ

 • Cadence

  จำนวนก้าวต่อนาที

 • Stride length

  แสดงแบบเรียลไทม์และจะเป็นตัวกำหนดการตอบสนองของ pace ปัจจุบัน

Garmin ElevateTM

ขยายศักยภาพการฝึกของคุณด้วยเทคโนโลยีอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ Elevate2 ซึ่งมีอยู่ในอุปกรณ์ fēnix 3 HR และ fēnix Chronos อัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือให้คุณตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องสวมสายคาดหน้าอก ในตอนนี้คุณสามารถไหวได้อย่างอิสระมากขึ้นและยังได้รับสถิติที่จำเป็นเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้

อุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีนี้ใช้อัตราการเต้นของหัวใจเพื่อให้ข้อมูลแคลลอรีที่เผาผลาญ2 และประเมินความเข้มข้นของกิจกรรมฟิตเนสของคุณ

การวัดทางสรีรวิทยา

ด้วย fēnix คุณสามารถเข้าถึงการวัดทางสรีรวิทยาได้ เมื่อใช้ร่วมกับสายคาดหน้าอกเสริม คุณจะได้รับสถิติที่ประกอบด้วย:

 • Stress score

  วัดความผันแปรของอัตราการเต้นของหัวใจของคุณในขณะที่ยืนอยู่นิ่งๆ เป็นเวลา 3 นาที เพื่อแสดงระดับความเครียดโดยประมาณ สเกลของคะแนนนี้คือ 1 ถึง 100 โดยคะแนนต่ำระบุถึงระดับความเครียดต่ำ

 • สภาพสมรรถนะ

  หลังจากการวิ่ง 6-20 นาที นาฬิกาของคุณจะเปรียบเทียบสภาพแบบเรียลไทม์กับระดับความฟิตเฉลี่ยของคุณ

 • Lactate threshold

  ด้วยการวิเคราะห์ pace และห์เพซและอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ fēnix จะประเมินจุดที่กล้ามเนื้อของคุณเริ่มต้นเหนื่อยล้าอย่างรวดเร็ว

เมื่อคุณกำลังฝึกสำหรับการแข่งขันครั้งต่อไป fēnix จะช่วยเป็นโค้ชให้คุณ นาฬิกาจะวัด VO2 max3 ของคุณและสามารถคาดการณ์ถึงเวลาการแข่งขันสำหรับระยะทางต่างๆ3 รวมทั้งช่วยให้เวลาเป้าหมายกับคุณ Recovery Advisor ภายใน3 จะช่วยให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาพักแล้วหลังจากความพยามยามอย่างหนัก

แจ้งเตือน

รับข้อความอีเมล์, ข้อความ, การโทร และการเตือนอื่นๆ บนนาฬิกาของคุณได้แม้ว่าคุณจะกำลังวิ่งอยู่ fēnix รับสัญญาณไร้สายจากสมาร์ทโฟนที่ใช้ร่วมกันได้4 และช่วยให้คุณทราบว่ามีข้อความโดยการแสดงข้อความบนหน้าจอเมื่อใดก็ตามที่คุณพร้อมที่จะอ่านแล้ว

คุณสมบัติเชื่อมต่ออื่นๆ รวมถึงการอัพโหลดอัตโนมัติไปยังชุมชนฟิตเนสออนไลน์ Garmin Connect, การติดตามข้อมูลสด และแบ่งปันบนเครือข่ายสังคมออนไลน์

ปรับปรุงการฝึกและรูปลักษณ์ของคุณ

เพื่อใช้ประโยชน์จากไดนามิกการวิ่งขั้นสูง3 และข้อมูลทางสรีรวิทยา3 ให้ใช้ร่วมกับสายคาดหน้าอก HRM-RunTM, HRM-TriTM หรือ HRM-SwimTM นอกจากนี้ ยังเปลี่ยนรูปลักษณ์ของ fēnix ด้วยสายอุปกรณ์เสริมที่มีหลากหลายได้ด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติม

Garmin ConnectTM

เมื่อซิงค์ คุณสมบัติของนาฬิกา fēnix จะอัพโหลดโดยอัตโนมัติ4 ไปยัง Garmin Connect ซึ่งเป็นชุมชนฟิตเนสออนไลน์ของเราซึ่งคุณสามารถบันทึกการออกกำลังกาย ติดตามข้อมูล และแบ่งปันชัยชนะของคุณผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ ใช้งานได้บนเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์มือถือที่ใช้งานร่วมกันได้4

Connect IQTM

ปรับแต่งนาฬิกา fēnix ของคุณด้วยการดาวน์โหลดฟรีจาก Connect IQ สโตร์ของเรา คุณสามารถปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกา เพิ่มช่องข้อมูล และรับแอปพลิเคชันและวิจิทที่ให้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

แอปพลิเคชันหน้าปัดนาฬิกา Face It ให้คุณสามารถปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาด้วยภาพถ่ายจากอุปกรณ์มือถือของคุณ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เลือกภาพจากไลบรารีภาพถ่ายของคุณ เพิ่มเวลา และตั้งค่าเป็นหน้าปัดนาฬิกาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์จากการเดินเขาล่าสุดของคุณหรือรูปภาพของน้องหมาตัวใหม่ แอปพลิเคชัน Face It ให้คุณเพิ่มบุคลิกของคุณในนาฬิกาของคุณได้อย่างไม่ซ้ำใคร

เล่นวิดีโอ เรียนรู้เพิ่มเติม

อุปกรณ์แบบไหนที่เหมาะกับคุณ?

Chronos

Titanium

HR

Sapphire rose gold

Sapphire

SILVER

โปรไฟล์หลายกีฬา
ไดนามิกการวิ่งขั้นสูง
การวัดทางสรีรวิทยา
Garmin Connect
การนำทาง GPS
GLONASS
แผนที่ฐานที่โหลดไว้
ABC (เครื่องวัดความสูง, บารอมิเตอร์, เข็มทิศ)
ความสามารถไร้สาย ANT+
Bluetooth
Wi-Fi
ANT+
Bluetooth
Wi-Fi
ANT+
Bluetooth
Wi-Fi
ANT+
Bluetooth
Wi-Fi
ANT+
Bluetooth
Wi-Fi
ANT+
Bluetooth
Wi-Fi
ระดับการกันน้ำ1 10 ATM 10 ATM 10 ATM 10 ATM 10 ATM 10 ATM
แบตเตอรี่ GPS 13 ชม.
UltraTrac 25 ชม.
GPS 13 ชม.
UltraTrac 25 ชม.
GPS 16 ชม.
UltraTrac 40 ชม.
(โดยมีการตรวจวัด HR ตลอด 24 ชั่วโมง)
GPS 20 ชม.
UltraTrac 50 ชม.
GPS 20 ชม.
UltraTrac 50 ชม.
GPS 20 ชม.
UltraTrac 50 ชม.
จอแสดงผลสี
Connect IQ
เสาอากาศ EXO™
การติดตามกิจกรรม2
คุณสมบัติสมาร์ตขั้นสูง3
คุณสมบัติซอฟต์แวร์ Virtual Racer™4
Race predictor, Recovery Advisor และสถิติส่วนบุคคล
เครื่องมือทำจังหวะ (การฝึกเคเดนซ์)
เลนส์แซฟไฟร์ทนการขีดข่วน
เปลี่ยนสไตล์ด้วยสายรัดเพิ่มเติม ลิโคน ลิโคน หนังและ TPU ลิโคน
อัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ Elevate™2
เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติม