×

จักรยานเชื่อมต่อจาก

Garmin เท่านั้น

จักรยานที่เชื่อมต่อของคุณ เริ่มต้นที่นี่

ขับขี่อย่างฉลาดกว่า ห้าวกว่า ยาวนานกว่า เมื่อเชื่อมต่อกับ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบไหนหรือจะไปที่ไหน Garmin ก็มีอุปกรณ์พร้อมให้คุณได้นำประสิทธิภาพ การนำทางและการรับรู้มาสู่การขับขี่ของคุณ

Edge® 25

ทราบได้ว่าคุณไปไกลแค่ไหน เร็วแค่ไหนและปั่นอยู่ที่ใดด้วย Edge® 25 ไมล์จักรยานที่รองรับ GPS/GLONASS ใช้งานง่ายนี้ช่วยให้เพื่อน ๆ ของคุณและครอบครัวติดตามคุณในการปั่นของคุณโดยใช้คุณสมบัติ live tracking1 รองรับเซ็นเซอร์ ANT+ เพื่อวัดอัตราการเต้นหัวใจ2 ความเร็ว2 และ cadence3 อัพโหลดไปยัง Garmin Connect™ เพื่อดูการปั่นของคุณบนแผนที่, วิเคราะห์และแบ่งปันข้อมูล

1 เมื่อถูกจับคู่กับโทรศัพท์มือถือที่รองรับ
2 จำหน่ายแยกต่างหาก
3 ถูกรวมมากับบางรุ่น จำหน่ายแยกต่างหากสำหรับรุ่นอื่น ๆ

Edge® 520

พบกับความได้เปรียบในการแข่งขันของคุณ Edge 520 เป็นอุปกรณ์แรกที่มี Strava Live Segments ซึ่งจะช่วยให้คุณแข่งกับสถิติที่ดีที่สุดก่อนหน้าของคุณหรือนักปั่นอื่น ๆ และเห็นผลลัพธ์ในแบบเรียลไทม์บนหน้าจอ คุณสมบัติการวิเคราะห์เพิ่มเติมรวมถึงเวลาในโซน, VO2 max1 และเวลาฟื้นตัว1 และรองรับอุปกรณ์ฝึกซ้อมขี่จักรยานในร่ม3

1  เมื่อใช้กับอัตราการเต้นหัวใจและ power
2 เมื่อใช้กับ power
3 ใช้งานร่วมกันได้กับอุปกรณ์ฝึกซ้อมขี่จักรยานในร่มแบบ ANT+ บางรุ่น

Edge® 820

พร้อมเอาชนะเมื่อวาน? นี่คือเครื่องมือเพื่อช่วยให้คุณทำได้ Edge 820 ขนาดกะทัดรัดใส่การนำทางที่เหมาะกับจักรยานโดยเฉพาะ, การระวังในการปั่นจักรยานและการวัดสมรรถนะขั้นสูงที่ปลายนิ้วของคุณ, รวมไปถึง VO2 max, recovery advisor และไดนามิกส์ของการปั่นจักรยานขั้นสูง ท้าทายตัวคุณเองด้วย Strava Live Segments ติดตามเพื่อน ๆ นักปั่นของคุณด้วยคุณสมบัติ GroupTrack ใหม่, ซึ่งช่วยให้คุณเห็นตำแหน่งของพวกเขาบนแผนที่ของคุณ วิจิทและช่องข้อมูลที่ดาวน์โหลดฟรีมีให้บริการใน Connect IQ™ สโตร์, ช่วยให้คุณมีวิธีที่หลากหลายมากขึ้นในการปรับแต่งอุปกรณ์ Edge ของคุณและจับตาดูสถิติที่คุณห่วงใย

1เมื่อถูกจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ; GroupTrack สามารถติดตามนักปั่นได้ถึง 50 คน
2เมื่อใช้กับอัตราการเต้นหัวใจและ power

Edge®1000

Edge 1000 มีทุกอย่างที่ถูกรวมอยู่ใน 810 พร้อมเพิ่มการแข่งขันปั่นไดนามิกและคุณสมบัติการเชื่อมต่อ1 ยังมีแผนที่ Garmin Cycle Map ติดตั้งมาล่วงหน้าสำหรับการนำทางทั้งแบบบนถนนและออฟโรด ด้วยคุณสมบัติการหาเส้นทางแบบไปกลับ คุณสามารถป้อนว่าคุณต้องการขี่ไกลแค่ไหนและจะได้รับเส้นทางที่เป็นมิตรกับการขับขี่จักรยานแตกต่างกันให้เลือก 3 เส้นทาง

1 เมื่อจับคู่กับ โทรศัพท์ที่ใช้งานร่วมกันได้

Edge® 1030

ปั่นต่อไปได้เร็วกว่าและนานกว่าขณะที่คงการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์จักรยาน Edge 1030 GPS Get รับเส้นทางที่ได้รับความนิยม Trendline™ เพื่อแสดงถึงเส้นทางทั้งแบบออนโร้ดและออฟโร้ดที่ดีที่สุด สามารถติดต่อได้ด้วย rider-to rider messaging3 GroupTrack8 หรือส่งข้อความที่เขียนไว้ล่วงหน้าเพื่อตอบกลับไปยังข้อความหรือสายที่ไม่ได้รับ นอกจากนี้ คุณยังสามารถแข่งขันแบบเสมือนกับเพื่อน Strava ของคุณและรับการออกกำลังแบบ TrainingPeaks ตรงไปยังอุปกรณ์ของคุณ Edge 1030 สามารถใช้งานร่วมกับเรดาร์มองหลัง Varia และไฟสมาร์ทจักรยานเพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

Variaเรดาร์มองหลัง

รับคำเตือนจากยานพาหนะที่กำลังเข้าใกล้จากด้านหลังถึง 153 หลา (140 เมตร) รวมทั้งยานพาหนะหลายคันรวมถึงความเร็วในการพุ่งเข้าหาและระดับความเสี่ยง นอกจากนี้ไฟท้ายที่ติดมาของคุณยังเตือนยานพาหนะที่เข้าใกล้ว่าคุณอยู่ข้างหน้าอีกด้วย

Varia UT800 ไฟหน้าแบบสมาร์ท

ไม่ว่าคุณจะขี่บนถนนหรือตามเส้นทาง คุณไม่จำเป็นต้องหยุดปั่นเมื่ออาทิตย์ตก จับคู่ Varia UT800 กับเครื่องคอมพิวเตอร์ Edge® ที่ใช้งานเข้ากันได้ พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับแสงและปรับความเข้มของลำแสงโดยอัตโนมัติตามความเร็ว โปรไฟล์การขับขี่และสภาพแวดล้อมของแสงสว่าง และปิดใช้งานเมื่อ Edge ของคุณปิด

Vector 3S

Vector 3S เป็นวิธีที่ไม่แพงสำหรับคุณในการรับข้อมูลพลังงานและยกระดับการแข่งขันหรือการฝึกซ้อม Gran Fondo ไปอีกขั้น ในฐานะที่เป็นระบบเซนเวอร์เดี่ยว จะใช้แรงที่ตรวจจับพบบนแป้นเหยียบซ้ายเพื่อวัดจังหวะและกำลังโดยประมาณ และง่ายต่อการอัปเกรดเป็นระบบเซนเซอร์คู่ภายหลัง

Vector 3

ปั่นได้แรงกว่า ฉลาดกว่าเมื่อเชื่อมต่อกับเครื่องวัดพลังงาน Vector 3 ที่แป้นเหยียบ ด้วยระบบเซนเซอร์คู่ Vector 3 จะวัดพลังงานทั้งหมด จังหวะและความสมดุลซ้ายขวา รวมถึงไดนามิกส์ของการปั่นจักรยานที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้คุณปรับแต่งการแข่งขันหรือการฝึกซ้อม Gran Fondo ตามจุดอ่อนและจุดแข็งที่เฉพาะเจาะจงของคุณ

กะทัดรัดและเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

Edge 25 มีขนาดเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติมากมาย ใช้ดาวเทียม GPS / GLONASS เพื่อติดตามการขับขี่ของคุณ แม้จะอยู่ในบริเวณที่มีต้นไม้ปกคลุมหนาทึบก็ตาม นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ Edge 25 ได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลหรือกลัวว่าแบตเตอรี่ จะหมด

ติดตามเส้นทางใหม่ๆ

เลือกจากเส้นทางที่ผู้อื่นเคยปั่นมาแล้วหรือสร้างเส้นทางของคุณขึ้นมาเองบน Garmin Connect ™ แล้วอัปโหลดโดยตรงไปยัง Edge 25 นอกจากนี้คุณยังสามารถแข่งกับตัวเองหรือจะเทียบชั้นกับนักปั่นคนอื่น ๆ ในกลุ่มบน Garmin Connect™ เซกเมนต์ และดูผลลัพธ์หลังการปั่นของคุณในกระดานคะแนน

อัตราการเต้นของหัวใจ และอื่น ๆ

เมื่อจับคู่กับสายรัดวัดอัตราการเต้นของหัวใจ Edge 25 จะบันทึกอัตราการเต้นของหัวใจและ heart rate zone ของคุณ ดังนั้นคุณจะรู้ว่าเมื่อใดที่คุณทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ - และด้วยเซนเซอร์ ANT + ® คุณสามารถจะติดตามวัดความเร็ว, cadence ตลอดจนความเร็วของการปั่นในที่ร่มและระยะทางได้เช่นกัน

คุณสมบัติการเชื่อมต่อ

เมื่อจับคู่กับโทรศัพท์ที่ใช้งานร่วมกันได้ คุณก็สามารถจะซิงค์การปั่นของคุณได้ใน ทันทีกับ Garmin Connect และใช้ LiveTrackได้ Live tracking จะช่วยให้ เพื่อน ๆ และสมาชิกในครอบครัวของคุณสามารถติดตามเส้นทางการปั่นของคุณได้ในแบบเรียลไทม์

เล็ก แต่ทรงพลัง

Edge 520 มีหน้าจอสีขนาด 2.3 นิ้วที่มีความละเอียดคมช้ดสูง มองเห็นได้ชัดเจนในทุกสภาพแสง สามารถใช้งานร่วมกับดาวเทียม GPS /GLONASS ได้ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากตัวเลือกของสัญญาณมากขึ้นแม้จะอยู่ใต้ต้นไม้ - ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 15 ชั่วโมงทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผจญภัยแบบออฟโรด

ฝึกกับ EDGE

วิเคราะห์สมรรถภาพทางกายของคุณด้วย Edge 520 เมื่อใช้กับเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจและมิเตอร์ power ก็สามารถจะหาค่าโดยประมาณของ VO2 max และระยะเวลาการฟื้นตัวหลังการปั่นได้ หากใช้กับ Vector™ ซึ่งเป็นมิเตอร์ power คุณจะได้รับคุณลักษณะเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งเซ็ท เช่น ขีดจำกัดกำลังการทำงาน หรือ functional threshold power การวัดค่าวัตต์ / กิโลกรัม และการบันทึกไดนามิกส์ของการปั่นจักรยาน5

ฝึกที่ไหนก็ได้

Edge 520 จะมอบชุดฝึกอบรมให้เมื่อจับคู่กับชุดผู้ฝึกอบรมในร่มของ ANT+ ให้คุณเซ็ทเป้าหมายของคุณบน Edge 520 จากนั้นก็เริ่มต้นถีบจักรยาน ครูผู้ฝึกจะเริ่มปรับการฝึกของคุณให้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้เข้ากับเป้าหมายของคุณ ในขณะเดียวกันที่ Edge 520 จะแสดงสถิติของคุณให้เห็นด้วย

การเชื่อมต่อ

เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่ใช้งานร่วมกันได้และแอป Garmin Connect ™ Mobile อุปกรณ์ Edge 520 จะช่วยให้คุณสามารถทำ live tracking ได้ เพื่อให้ครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคุณสามารถติดตามตำแหน่งการแข่งขันและกิจกรรมของคุณแบบเรียลไทม์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับเหตุการณ์1 ได้ด้วย โดยผ่านมาตรความเร่งที่ถูกผสานเข้ามาและส่งตำแหน่งของคุณไปยังผู้ติดต่อในกรณีฉุกเฉินหากคุณประสบเหตุ นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟน1 ซึ่งคุณสามารถจะปรับแต่งได้อย่างง่ายดายด้วยช่องข้อมูล แอปและวิดจิทจาก Connect IQ ™ สโตร์

การเริ่มต้นระบบของคุณ

Edge 520 สามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้งกับ Varia ™ smart bike lights และเรดาร์มองหลัง เพื่อให้เข้าใจสภาพแวดล้อมขณะขับขี่ที่ยอดเยี่ยมกว่ารวมกับระบบเปลี่ยนเกียร์ อิเล็กทรอนิกส์6 ของ Shimano Di2 ที่จะแสดงให้เห็นถึงเกียร์ที่ใช้อยู่ในขณะปัจจุบันของคุณ

สมรรถนะสำหรับทุกการชับขี่

Edge 820 ให้หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ที่มีความละเอียดคมชัดสูง ขนาดกะทัดรัด 2.3 นิ้ว ที่ใช้งานได้ทั้งกับถุงมือและเมื่อเปียกน้ำ เซ็นเซอร์วัดแสงโดยรอบจะปรับความสว่างของหน้าจอโดยอัตโนมัติ, ดังนั้นจึงเป็นการง่ายสำหรับคุณเพื่อชำเลืองดูได้อย่างรวดเร็ว

รู้สึกถึงการเชื่อมต่อกันมากยิ่งขึ้น

GroupTrack8 ช่วยให้คุณสามารถติดตามและเห็นเพื่อน ๆ นักปั่นของคุณได้บนหน้า จอ Edge 820 และพวกเขาก็ สามารถติดตามคุณได้ด้วยเมื่อคุณถูกแยกออกไป นอกจากนี้ live tracking ยังช่วยให้ครอบครัว และเพื่อนๆ ของคุณสามารถติดตามตำแหน่งของคุณได้ในแบบเรียลไทม์อีกด้วย - ซึ่งอุปกรณ์จะเริ่มต้นขึ้นโดย อัตโนมัติเมื่อไรก็ตามที่คุณเริ่มต้นปั่น

รู้ว่าจะไปที่ไหน

ให้การนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว ไม่ว่าคุณจะอยู่บนถนนหรือออฟโรด แผนที่จักรยาน Garmin ให้ถนนที่สามารถนำทางได้และเส้นทางจักรยานแก่คุณ, ข้อมูลระดับความสูง, จุดสนใจและการค้นหาที่อยู่ สามารถใช้การกำหนดเส้นทางแบบไปกลับเพื่อให้ Edge 820 เลือกเส้นทางที่เหมาะสำหรับการปั่นจักรยานแก่คุณ, โดยขึ้นอยู่ว่าคุณต้องการจะปั่นไปให้ไกลแค่ไหน

ความรู้เกี่ยวกับการขี่จักรยาน

Edge 820 มีความสามารถในการตรวจจับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น7 ผ่านมาตรความเร่งที่ถูกผสานเข้ามาและส่งตำแหน่งของคุณไปยังผู้ติดต่อในกรณีฉุกเฉินหากคุณประสบเหตุ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกันได้กับผลิตภัณฑ์เพื่อการระวังระหว่างปั่นจักรยาน Varia™ ที่มีหลากหลายรุ่นของเรา, รวมทั้งเรดาร์มองหลังและ smart bike lights เพื่อการระวังที่ยอดเยี่ยมของสภาพ แวดล้อมระหว่างการปั่นของคุณ

การตรวจสอบสมรรถนะขั้นสูง

Edge 820 สามารถใช้ได้กับ power มิเตอร์ ANT+ ที่รองรับ, กับระบบเปลี่ยนเกียร์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องฝึกซ้อมจักรยาน และเมื่อใช้กับ Vector™ ซึ่งเป็นมิเตอร์ power แบบ Dual-sensing มันจะบันทึกไดนามิกส์ของการปั่นจักรยาน เพื่อให้เห็นถึงตำแหน่งที่ power ของคุณถูกใช้บนบันไดและสโตรกการปั่นตั้งแต่ต้นจนจบ และเมื่อจับคู่กับสายรัดวัดอัตราการเต้นหัวใจ, เพื่อวัดค่า VO2 Max ที่เจาะจงกับการปั่นจักรยาน และค่าพลังที่มากที่สุดที่สามารถรักษาเอาไว้ได้ ( FTP) พร้อมทั้งคำนวณระยะฟื้นตัวให้กับคุณ

ปั่นไปที่ไหนก็ได้

ด้วยหน้าจอสีแบบสัมผัสขนาด 3 นิ้ว ชนิดDual-Orientation คือสามารถหมุนหน้าจอเพื่อดูรายละเอียดการแสดงผลได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน พร้อมช่องเสียบ microSD ™ ที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มราย ละเอียดแผนที่เพิ่มเติมได้ Edge Explore 1000 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการท่องเที่ยวและการผจญภัย นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับ GPS และ ดาวเทียม GLONASS เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากตัวเลือกสัญญาณเพิ่มขึ้น - ไม่ว่าคุณจะปั่นไปที่ไหนก็ตาม

มาลองเส้นทางใหม่ๆ กัน

เส้นทางการเดินทางแบบ round-trip ไปและกลับ จะช่วยให้คุณค้นพบเส้นทางใหม่ ๆ เพียงแค่ลงบันทึกระยะทางที่คุณต้องการจะไป ทิศทางที่ต้องการเริ่มต้น จากนั้น Edge 1000 ก็จะส่งทางเลือกสำหรับการปั่นจักรยานให้กับคุณ หรือสร้างเส้นทางให้โดยตรง บนอุปกรณ์ของคุณ - หรือวางแผนและดาวน์โหลดเส้นทางโดยใช้ Garmin Connect ™ หรือโปรแกรมจากผู้พัฒนาซอฟแวร์อื่น ๆ

การตรวจจับเหตุการณ์

Edge 1000 นำเสนอความสามารถในการตรวจจับเหตุการณ์7 โดยผ่านมาตรความเร่งที่ถูกผสานเข้ามา ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ คุณลักษณะนี้สามารถจะส่งตำแหน่งของคุณไปยังรายชื่อผู้ติดต่อฉุกเฉินให้ได้ ทั้งแบบส่งด้วยตนเองหรือส่งโดยอัตโนมัติ และสำหรับการเพิ่มการรับรู้เพื่อให้เข้าใจสภาพแวดล้อมขณะขับขี่ของคุณให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น คุณสามารถเพิ่ม Varia ™เรดาร์มองหลัง และไฟจักรยานได้

การเชื่อมต่อ

ในขณะที่คุณกำลังสำรวจโลกกว้างอยู่บนจักรยานสองล้อของคุณ เก็บโทรศัพท์ของคุณไว้ก่อนแล้วมาเพลิดเพลินกับคุณลักษณะการเชื่อมต่อของ Edge Explore 1000 ให้เต็มที่ เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่ใช้ร่วมกันได้ และแอพ Garmin Connect™ Mobile, อุปกรณ์ Edge 1000 จะให้คุณสมบัติ การเชื่อมต่อ live tracking แก่คุณ, สายเรียกเข้าและการเตือนด้วยข้อความ การแบ่งปันทางสื่อสังคมออนไลน์, สภาพอากาศ, การอัพโหลดแบบไร้สายและการส่ง/รับเส้นทาง

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

นำข้อมูลการขับขี่นับพันๆ ไมล์ไปใช้กับเทคโนโลยีการกำหนดเส้นทางที่ได้รับความนิยม Trendline™ เมื่อ Edge 1030 สร้างเส้นทางสำหรับคุณ คุณจะพบเส้นทางที่ดีที่สุด - เลือกจากถนน (และเส้นทาง) ที่เดินทางโดยเพื่อนๆ นักปั่นจักรยานของคุณมากที่สุด และคุณสามารถช่วยให้อัลกอริทึม Trendline ดียิ่งขึ้นโดยการกำหนดเส้นทางบน Garmin Connect™ อย่างถูกต้องแม่นยำก่อนหรือหลังการอัปโหลด - ไม่ว่าจะเป็นถนน ทางลูกรัง ภูเขาหรือสิ่งอื่นใดก็ตาม - และเป็นประโยชน์ต่อชุมชนการขี่จักรยานในการขับขี่ทุกครั้ง

แผนที่โหลดล่วงหน้าพร้อมการเตือน

Edge 1030 พร้อมแผนที่ Garmin Cycle Map ที่โหลดไว้ล่วงหน้าและมีระบบการนำทางแบบแยกต่อแยก และการแจ้งเตือนในระบบนำทางใหม่ที่จะแจ้งเตือนถึงโค้งอันตรายข้างหน้า ดูข้อมูลเกี่ยวกับระดับความสูง ดูจุดสนใจและค้นหาที่อยู่ และดูคำแนะนำเส้นทางสำหรับการปั่นแบบไป - กลับ

ข้อความจากนักปั่นสู่นักปั่น

ส่งข้อความที่เขียนไว้ล่วงหน้าแจ้งให้เพื่อนของคุณรู้ว่าคุณจะตามทันได้ภายในไม่กี่นาที หรือให้ไปต่อไปโดยไม่มีคุณ และหากต้องการความช่วยเหลือ คุณสามารถส่งข้อความเพื่อให้ผู้ขับขี่ที่จับคู่กับ GroupTrack8 สามารถตามหาคุณได้

Compete and Compare with Apps

ดาวน์โหลด Strava Live Segments ได้ทันที และเปลี่ยนทุกๆ การปั่นให้เป็นคู่แข่งกับตัวคุณเองได้ดีที่สุด - หรือแม้กระทั่งคู่แข่งเสมือนจริง และด้วย TrainingPeaks คุณสามารถนำโค้ชไปพร้อมๆ กับคุณได้ทุกครั้ง โดยจะนำคุณสู่การออกกำลังกายแบบเรียลไทม์พร้อมเป้าหมายที่เข้มข้นและช่วงเวลาอินเทอร์วัล

ใช้งานร่วมกับไฟและเรดาร์ VARIATM

Edge 1030 สามารถใช้งานร่วมกับเรดาร์มองหลัง Varia และไฟสมาร์ทจักรยานเพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Incident Detection7 ในตัว ซึ่งจะส่งตำแหน่งของคุณไปยังผู้ติดต่อฉุกเฉินโดยอัตโนมัติหากคุณมีปัญหา

เห็นว่าอะไรใกล้เข้ามา

เรดาร์มองหลัง Varia จะเฝ้ามองข้างหลังให้คุณแม้คุณจะมองไม่เห็นก็ตาม ทำงานได้อย่างอิสระหรือทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นกับคอมพิวเตอร์ Edge ที่เข้ากันได้เพื่อแสดงถึงยานพาหนะที่มาจากด้านหลังบนเครื่อง Edge หรือชุดส่วนหน้า Varia ของคุณ สามารถแสดงรถยนต์ได้ถึงแปดคันและบนหน้าจอจะระบุความเร็วและระดับความเสี่ยง

มองเห็นได้คล่องตัวกว่า

Varia UT800 มีโหมดแสง 5 โหมด ได้แก่ แสงมาก (800 ลูเมนส์), ปานกลาง (400 ลูเมนส์), แสงน้อย (200 ลูเมนส์), ไฟกะพริบกลางคืน (100 ถึง 300 ลูเมนส์) และไฟกะพริบกลางวัน (มากกว่า 700 ลูเมนส์) เมื่อใช้แบบเต็มกำลัง จะมองเห็นได้กลางแดดในระยะทางไกลกว่า 1 ไมล์ (1.6 กม.)

ส่องสว่างได้มากกว่ายาวนานกว่า

เมื่อจับคู่กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานเข้ากันได้อย่าง Edge® เครื่อง UT800 จะปรับความสว่างเพื่อให้แสงสว่างที่คุณต้องการ ใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถปั่นได้อย่างมั่นใจ

Give Yourself a Brake

As you slow or come to a stop, the taillight achieves maximum brightness to indicate braking when paired with a compatible Edge® computer. So, you can keep your hands on the handlebars while still alerting motorists to your speed change.

Signal Turns

With two Varia tail lights, you also get turn-signal capability when paired with a compatible Edge computer so you stay in control of your bike during turns.

ปั่นได้แรงกว่าและเร็วกว่า

ในขณะที่คุณมุ่งมั่นที่จะเอาชนะสถิติเก่าที่ดีที่สุดของคุณ พลังงานเป็นหนทางที่น่าเชื่อถือที่สุดในการวัดสมรรถนะของคุณ ไม่เหมือนเครื่องวัดพลังงานอื่นๆ เซ็นเซอร์ของ Vector 3S อยู่ในแป้นเหยียบ ดังนั้นเครื่องวัดพลังงานนี้จะให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ในการฝึกซ้อมทุกครั้ง

ติดตั้งง่าย

กับ Vector 3 ที่ไม่มีพ็อด ดังนั้นจึงติดตั้งได้เหมือนกับแป้นเหยียบอื่นๆ และง่ายต่อการเปลี่ยนจากจักรยานคันนึงไปยังอีกคันนึง นอกจากนี้ การออกแบบที่เพรียวบางทำให้มุมเคลียร์มากขึ้นและความสูงที่ดีขึ้นตามหลักสรีรศาสตร์ที่ชาญฉลาด

ได้ประโยชน์เต็มที่จากการฝึกซ้อม

จับคู่ Vector 3 กับคอมพิวเตอร์จักรยาน Edge® ของคุณอย่างไร้รอยต่อ อุปกรณ์การออกกำลังที่เปิดใช้งาน ANT+® หรือ Bluetooth - รวมทั้งอุปกรณ์ Forerunner® และ fēnix® - และแอป Garmin Connect™ Mobile ของเราที่ใช้งานเข้ากันได้ และ Vector 3 สามารถใช้งานร่วมกับแอปบุคคลที่สามอื่นๆ สำหรับการออกกำลังในร่ม นอกจากนี้ คุณยังสามารถอัพเดทซอฟต์แวร์และการตั้งค่าสำหรับ Vector 3S ด้วยแอป Garmin Connect Mobile บนสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย

เครื่องมือช่วยในการฝึกด้านกำลัง

ในขณะที่คุณมุ่งมั่นที่จะเอาชนะสถิติเก่าที่ดีที่สุดของคุณ พลังงานเป็นหนทางที่น่าเชื่อถือที่สุดในการวัดสมรรถนะของคุณ ณ วันใดวันหนึ่ง ณ เวลาใดก็ตาม ไม่เหมือนเครื่องวัดพลังงานอื่นๆ เซ็นเซอร์ของ Vector 3 อยู่ในแป้นเหยียบ ดังนั้นเครื่องวัดพลังงานนี้จะให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ในการฝึกซ้อมทุกครั้ง

วัดในสิ่งที่สำคัญ

Vector 3 จะแสดงตำแหน่งที่คุณสร้างกำลังตลอดจังหวะการปั่น และแสดงตำแหน่งที่แรงถูกนำมาใช้บนแป้นเหยียบเพื่อให้คุณสามารถปรับตำแหน่งของคุณให้เหมาะสมได้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังติดตามว่าคุณนั่งเมื่อใดและนานแค่ไหน เมื่อเทียบกับการยืนเพื่อให้คุณสามารถวัดประสิทธิภาพตำแหน่งได้

ติดตั้งง่าย

กับ Vector 3 ที่ไม่มีพ็อด ดังนั้นจึงติดตั้งได้เหมือนกับแป้นเหยียบอื่นๆ และง่ายต่อการเปลี่ยนจากจักรยานคันนึงไปยังอีกคันนึง นอกจากนี้ การออกแบบที่เพรียวบางทำให้มุมเคลียร์มากขึ้นและความสูงที่ดีขึ้นตามหลักสรีรศาสตร์ที่ชาญฉลาด

ได้ประโยชน์เต็มที่จากการฝึกซ้อม

จับคู่ Vector 3 กับคอมพิวเตอร์จักรยาน Edge® ของคุณอย่างไร้รอยต่อ อุปกรณ์การออกกำลังที่เปิดใช้งาน ANT+® หรือ Bluetooth - รวมทั้งอุปกรณ์ Forerunner® และ fēnix® - และแอป Garmin Connect™ Mobile ของเราที่ใช้งานเข้ากันได้ และ Vector 3 สามารถใช้งานร่วมกับแอปบุคคลที่สามอื่นๆ สำหรับการออกกำลังในร่ม นอกจากนี้ คุณยังสามารถอัพเดทซอฟต์แวร์และการตั้งค่าสำหรับ Vector 3 ด้วยแอป Garmin Connect Mobile บนสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย

เลือกรถของคุณเพื่อสร้างการเชื่อมต่อกับจักรยาน

เอาชนะสถิติที่ดีที่สุดของคุณ ด้วย Edge® 1030 คุณจะเหมือนนำการออกกำลังติดตัวไปด้วย - และติดตามสถิติการออกกำลังจากเครื่องวัดพลังงาน Vector™ 3 Varia™ เรดาร์หลังและไฟจะช่วยเพิ่มการรับรู้และการมองเห็นเมื่อใดก็ตามที่คุณขับขี่และ Varia Vision™ จะแสดงข้อมูลจาก Edge มาให้คุณเห็นอย่างชัดเจน
ขับขี่ไปเหนือเส้นทางไม่ว่าจะเป็นลู่ปั่นจักรยาน ทางลูกรัง ทางสูงชันหรือเนินสูง คุณจะหาเส้นทางได้ด้วย Edge® 1030 จากแผนที่ที่มีในตัวและเส้นทางที่ได้รับความนิยมจาก Trendline™ ที่ดีสุดคือคุณยังสามารถไปต่อได้แม้พระอาทิตย์จะตกไปแล้วจากไฟหน้่าอัจฉริยะ Varia™ UT800 ของคุณ
ปั่นกลับบ้านทันกินข้าวเย็นคุณพร้อมที่จะรับมือกับการจราจรและยามพลบค่ำในการเดินทางเป็นประจำทุกวันด้วย Edge® 1030 พร้อมรายละเอียดข้อมูลเส้นทางรวมทั้งการเชื่อมต่อกับเรดาร์มองหลัง Varia™ เพื่อเพิ่มการรับรู้และไฟหน้าอัจฉริยะ Varia UT800 ให้คุณเห็นและถูกมองเห็น
พบกับที่ที่ยังไม่รู้จักเมื่อชีวิตเป็นเหมือนการผจญภัย Edge® 1030 ช่วยคุณเลือกเส้นทางยอดนิยมหรือออกแบบเอง เรดาร์มองหลัง Varia™ และไฟหน้าอัจฉริยะ Varia UT800 เพื่อเพิ่มการรับรู้และการมองเห็น และชุดแบตเตอรี่ภายนอกทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถปั่นไปถึงสุดขอบโลกและกลับมาได้

คู่ฝึกซ้อมที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะของคุณ

ด้วยอุปกรณ์ Edge® ที่รองรับของคุณคุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการฝึกและแรงจูงใจเพิ่มเติมจากแอปที่ใช้ร่วมจากพันธมิตรของ Garmin เช่น ด้วย Strava คุณสามารถดาวน์โหลดเส้นทางและเซกเมนต์ต่างๆ ที่จะเปลี่ยนทุกๆ การขับขี่ของคุณมาแข่งกับ PR ของคุณเองหรือแม้กระทั่งคู่แข่งจริงๆ หรือแบบเสมือน TrainingPeaks จะแนะนำคุณตลอดการออกกำลังกายประจำวันแบบเรียลไทม์ โดยมีเป้าหมาย ระดับความเข้ม ช่วงอินเทอร์วัล และวิเคราะห์ความก้าวหน้าไปสู่เป้าหมายของคุณ

การรองรับ CONNECT IQสำหรับ EDGE ของคุณ

ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดช่องข้อมูลฟรีสำหรับอุปกรณ์ Edge1 ของคุณที่ใช้งานร่วมกันได้ผ่านทาง Connect IQ™ สโตร์ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการกำหนดค่าให้ตรงกับความต้องการของคุณ ตัวอย่างเช่น ด้วยช่องข้อมูล Specialized Turbo LEVO, ที่คุณสามารถดูข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ eBike ของคุณ, รวมถึงระดับช่วยเหลือและอายุแบตเตอรี่ ควบคุมคุณสมบัติเดียวกันเหล่านั้นได้โดยตรงบนหน้าจอ Edge

Garmin ConnectTM

เชื่อมต่อกับนักปั่นจักรยานคนอื่น ๆ ที่มีจุดประสงค์เดียวกันบน Garmin Connect, ชุมชนฟิตเนสออนไลน์ฟรีของเรา ติดตามความคืบหน้า, ดูแผนการฝึกซ้อมและสำรวจการขี่ใหม่ ๆ โดยการดาวน์โหลดคอร์สหรือสร้างของคุณเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อ, แข่งขันและเปรียบเทียบกับเพื่อน ๆ และครอบครัวได้ทั่วโลก

Cycling Dynamics

ด้วยการตรวจวัดแง่มุมที่สำคัญต่าง ๆ ของการปั่นจักรยานและความก้าวหน้าด้านฟิตเนสของคุณ, คุณจะเห็นระดับประสิทธิภาพในปัจจุบันของคุณได้ดีขึ้นและทราบว่าคุณต้องทำอะไรต่อไปเพื่อให้ยังคงทำผลงานที่ดีต่อไปหรือมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เลือกอุปกรณ์ Garmin ให้เก็บข้อมูลในขณะที่คุณปั่นอยู่เพื่อให้การวัดการปั่นจักรยานและการวัดทางสรีรวิทยาเหล่านี้แก่คุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Compare Devices

Edge 25

Edge 520

Edge 820

Edge 1000

Edge 1030

ฮาร์ดแวร์
การแสดงผล 1.3-inch Monochrome 2.3-inch Color 2.3-inch Color Touchscreen 3-inch Color Touchscreen 3.5-inch Color Touchscreen
GPS / Glonass / เครื่องมือวัดความสูง +เครื่องมือวัดความสูง +เครื่องมือวัดความสูง +เครื่องมือวัดความสูง +เครื่องมือวัดความสูง
การเชื่อมต่อ ANT+ / BLE ANT+ / BLE / BT ANT+ / BLE / BT / WiFi ANT+ / BLE / BT / WiFi ANT+ / BLE / BT / WiFi inc BLE sensor
เซนเซอร์ตรวจวัดสภาพแสง - -
อายุแบตเตอรี่ Up to 10 hours Up to 15 hours Up to 15 hours Up to 15 hours Up to 20 hours
Connect IQ -
คุณสมบัติการทำงาน
ข้อมูลที่กำหนดเอง
แผนการฝึก -
VO2 /เงื่อนไข / คะแนนความเครียด - -
Cycling Dynamics -
เซกเมนต์ Strava - + KOM, PR + KOM, PR - ขั้นสูง ก้าวหน้า
คุณสมบัติการนำทาง
เส้นทาง
Breadcrumb / กลับไปที่ Start -
Garmin Cycle Map - -
บนอุปกรณ์ที่ใช้วางแผน (only marked red) - -
ความสามารถในการเพิ่มแผนที่ - - -
ข้อความจากนักปั่นสู่นักปั่น - - - -
Trendline ™ เส้นทางที่นิยมใช้ - - - -
การเชื่อมต่อและคุณสมบัติพิเศษในการขี่จักรยาน
Smart Notifications
การเตือนสภาพอากาศ -
LiveTrack
GroupTrack - -
การตรวจจับเหตุการณ์ -
ข้อความแจ้งเตือนด้วยเสียง - - -
ข้อความจากนักปั่นสู่นักปั่น - - - -
Edge 25 Edge 520 Edge 820 Edge 1000 Edge 1030
เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้ เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี้ เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี เรียนรู้เพิ่มเติม สั่งซื้อตอนนี เรียนรู้เพิ่มเติม