GPS Golf Devices

Rอุปกรณ์กอล์ฟ GPS ความไวสูงที่ทนทานและกันน้ำได้ซึ่งให้ระยะที่แม่นยำและคุณสมบัตือื่น ๆ แก่คุณสำหรับหลายพันสนามที่โหลดล่วงหน้าแล้ว ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นกอล์ฟได้ดีที่สุด

TruSwing

Approach® S20

New

Approach® S60

TruSwing™ คือเซ็นเซอร์ขนาดเล็ก, น้ำหนักเบา, ใช้งานง่ายซึ่งรวบรวมชุดของการวัดวงสวิงที่ครอบคลุมสำหรับนักกอล์ฟเพื่อพัฒนาวงสวิงและยกระดับเกมของพวกเขา โดยผสานเข้ากับอุปกรณ์และแอปมือถือที่ใช้งานร่วมกันได้เพื่อให้ผู้ใช้ดูและวิเคราะห์วงสวิงด้วยภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ และการเปรียบเทียบเคียงข้างกัน

อุปกรณ์กอล์ฟ GPS แบบสวมใส่ที่ข้อมือซึ่งทันสมัย​​และสบายพอเพื่อสวมใส่เป็นนาฬิกาประจำวันของคุณได้ รวมทั้งสนามกอล์ฟมากกว่า 40,000 แห่ง, รวมกับการติดตามกิจกรรมประจำวัน1 และการแจ้งเตือน smart notifications2 การวิเคราะห์รอบ AutoShot คอยติดตามช็อตต่าง ๆ ไปตามแฟร์เวย์โดยอัตโนมัติ3 และวัดระยะทางสำหรับการวิเคราะห์หลังการออกรอบบน Garmin Connect©, และ CourseView Auto Updater จดจำสนามที่คุณเคยเล่นและอัพเดทให้โดยอัตโนมัติ 1ความแม่นยำของเครื่องติดตามกิจกรรม 2เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับ 3ตำแหน่งที่วางลูกกอลฟ์และการสัมผัสลูกอาจส่งผลต่อการติดตามการตี พัตไม่ถูกติดตาม บางช็อต, โดยเฉพาะลูกชิพรอบกรีน, อาจไม่ถูกติดตาม

ดูดีไม่ว่าจะอยู่ในหรือนอกสนามกอล์ฟ นาฬิกากอล์ฟ รุ่น Approach® S60 ให้ข้อมูลที่สำคัญต่อการออกรอบของคุณ ด้วยการแสดงผลบนจอทัชสกรีนสีขนาดใหญ่ 1.2 นิ้ว อ่านได้แม้อยู่ใต้แดดจ้า ดังนั้นคุณจึงเหนือกว่าในเกมนี้ และด้วยสายรัดข้อมือ QuickFit แสนสะดวก
คุณจึงสามารถเปลี่ยนสไตล์ได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ ช่วย เปลี่ยนสายให้เหมาะสมกับกิจกรรมในวันนั้น ไม่ตกทุกเทรนด์แฟชั่น

Swing Tempo

อัตราส่วนระหว่างแบ็คสวิงกับดาวน์สวิงของคุณ อัตราส่วน 3 ต่อ 1 หรือ 3.0 คือเทมโปการสวิงที่ดีที่สุดโดยอ้างอิงการศึกษาของนักกอล์ฟอาชีพ คุณสามารถสวิงที่เทมโป 3.0 ที่ดีที่สุดได้โดยใช้เวลาในการสวิงที่แตกต่างกัน

ความเร็วหัวไม้

ความเร็วของหัวไม้ตอนปะทะลูก

Face to Target

องศาของหน้าไม้ที่ทำมุมกับแนวเป้าหมายของคุณ มุมของแนวไม้และ Face to Target จะส่งผลกับทิศทางการลอยของลูก เปิด: แสดงองศาที่หน้าไม้ทำมุมออกจากตัวคุณ ปิด: แสดงองศาที่หน้าไม้ทำมุมเข้าหาตัวคุณ

แนวไม้ตอนปะทะ

เป็นการวัดการเคลื่อนไหวแนวนอนของไม้เมื่อมองจากเหนือศีรษะ มุมของแนวไม้และ Face to Target จะส่งผลกับทิศทางการลอยของลูก

Dynamic Loft

องศาของหน้าไม้ตอนปะทะลูกบวกหรือลบค่าออฟเซ็ตการตีลูกโดยวัดจากการเอียงก้านและองศาหน้าไม้

มุมก้าน

มุมก้านตอนจรดลูก: มุมระหว่างก้านและพื้นที่วัดจากจุดศูนย์กลางของก้านขณะจรดลูก มุมก้านตอนปะทะลูก: มุมระหว่างก้านและพื้นที่วัดจากจุดศูนย์กลางของก้านขณะไม้ปะทะลูก

การตรวจจับ AUTOSHOT

การตรวจจับ AUTOSHOT วัดระยะการตีและบันทึกการตีที่ถูกตรวจจับอัตโนมัติเพื่อการวิเคราะห์หลังการออกรอบบนบัญชี Garmin Connect© ของคุณ

ชมตอนนี้

CourseView Auto Updater

อัพเดทสนามที่เล่นบ่อยโดยอัตโนมัติได้ฟรีเมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สาย

Green View

แสดงให้คุณเห็นรูปร่างและแผนผังที่แท้จริงของกรีน ดังนั้นคุณทราบว่าควรตั้งเป้าไปที่ใด เพื่อการตั้งเป้าที่แม่นยำมากขึ้น คุณสามารถย้ายธงไปยังตำแหน่งของวันด้วยตนเองได้

เครื่องติดตามกิจกรรม1

ใช้เซ็นเซอร์ภายในเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของคุณและกระตุ้นรูปแบบการดำเนินชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี ติดตามก้าว, การนอน, ระยะทางและข้อมูลแคลอรี่
1ดู Garmin.com/ataccuracy

การแจ้งเตือนที่ทันสมัย

รับอีเมล ข้อความและการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนที่ใช้งานร่วมกันได้บนอุปกรณ์ของคุณ ถึงแม้ว่าคุณอยู่กลางแฟร์เวย์ เชื่อมต่อไปยังชุมชนกอล์ฟภายใน Garmin Connect และอัพเดทสนามต่าง ๆ โดยอัตโนมัติ

การตรวจจับ AUTOSHOT

วัดระยะการตีและบันทึกการตีที่ถูกตรวจจับอัตโนมัติเพื่อการวิเคราะห์หลังการออกรอบบนบัญชี Garmin Connect© ของคุณ

ชมตอนนี้

แผนที่สนามกอล์ฟสีแบบ Full Color

ดูรายละเอียดหลุมต่อหลุมมากกว่า 40,000 สนามกอล์ฟทั่วโลก พรีวิว doglegs, บ่อทรายและอุปสรรคน้ำ, รูปร่างของกรีน, และการวางตำแหน่งธงจากทุกแห่งที่คุณอยู่บนสนามหรือสโมสร

QUICKFIT™

ตัวเลือกสำหรับสายนาฬิกา QuickFit ที่หลากหลายสำหรับคุณไม่ว่าจะเป็นหนังชั้นดี โลหะ หรือซิลิโคน ทำให้การมิกซ์แอนด์แมทช์ตามสไตล์การแต่งตัวของคุณเพื่อให้เข้ากับกีฬาหรือกิจกรรมทุกชนิดเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องมือในการเปลี่ยน แค่สับเปลี่ยน คลิกให้เข้าที่ และพร้อมออกเดินทาง

PlaysLike Distance

ซึ่งช่วยปรับระยะหลาสำหรับช็อตขึ้นและลงเนิน ดังนั้นคุณจึงเลือกไม้กอล์ฟที่ดีที่สุดในแต่ละสถานการณ์

การแจ้งเตือน Smart Notifications

รับอีเมลข้อความและการแจ้งเตือนจากโทรศัพท์สมาร์ทที่เข้ากันได้บนอุปกรณ์แม้ว่าคุณจะอยู่กลางแฟร์เวย์ก็ตาม

การฝึกซ้อมวงสวิงขั้นสูง

Garmin มีอุปกรณ์หลากหลายพร้อมคุณสมบัติการวัดวงสวิงขั้นสูงภายในเพื่อที่คุณสามารถฝึกฝนด้วยเป้าหมายและความเข้าใจว่าวงสวิงของคุณทำอะไรได้บ้างและมีผลต่อวิถีลูกอย่างไร

พัฒนาความคงเส้นคงวาด้วย TRUSWING

TruSwing ให้ข้อมูลที่ดูได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงจังหวะการสวิง, ความเร็ว, การวัดแนวไม้, critical club angles, และอื่น ๆ, เพื่อปรับปรุงความคงเส้นคงวาของวงสวิงและฟอร์ม เซ็นเซอร์ขนาดเล็กและเบาที่ใช้งานง่ายนิ้ยึดใต้กริบของไม้กอล์ฟของคุณและวัดค่าต่าง ๆ ของวงสวิงที่มีประโยชน์มากที่สุด

อ่านรายละเอียดบนข้อมือของคุณด้วย APPROACH S6

จับคู่ TruSwing กับ Approach S6 ของคุณเพื่อได้ภาพเคลื่อนไหวที่ข้อมือเพิ่มเติม รวมทั้งข้อมูลเส้นทางข้อมือ ซึ่งช่วยให้คุณเห็นภาพที่ดีขึ้นของ club lag (การติดตามหัวไม้ตามหลังมือตั้งแต่ต้นจนจบการดาวน์สวิง) เสริม S6 ของคุณด้วยการวัดจังหวะการสวิงที่มาพร้อมอุปกรณ์, SwingStrength™ และการฝึกซ้อมจังหวะการสวิงเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์ของวงสวิงของคุณ

จับคู่กับ Approach S6 และ S20 เพื่อดูข้อมูลวงสวิงของคุณบนสนามหรือจับคู่กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตผ่านแอปมือถือของเราสำหรับภาพเคลื่อนไหวแบบ 3 มิติและการเปรียบเทียบวงสวิงเคียงข้างกัน

เรียนรู้เพิ่มเติม ชมตอนนี้

บันทึก > วางแผน > แบ่งปัน

เก็บสถิติทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียว

With Garmin Connect ดูรายละเอียดของการออกรอบแต่ละครั้งหรือวิเคราะห์สถิติที่สะสมของคุณตามเวลาที่ผ่านไปหรือตามไม้ที่ใช้ และดูข้อมูลการสวิงของคุณ การติดตามความก้าวหน้าของคุณและแชร์กับเพื่อน ๆ ไม่เคยง่ายไปกว่านี้ คุณยังสามารถบันทึกเซสชั่นการสวิงเพื่อทบทวนภายหลังได้ด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติม

ดูว่าวงสวิงของคุณเหมือนอะไรในแบบ 3 มิติ

ซิงค์ TruSwing และ/หรือ S6 ไปยัง Garmin Connect Mobile สำหรับการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ไม่ว่าคุณอยู่ที่ใดก็ตาม วิเคราะห์ข้อมูลการสวิง, เรียนรู้จากภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ, และดูการเปรียบเทียบวงสวิงเฉพาะรายเคียงข้างกัน (หรือแบบซ้อนทับกัน) สำหรับการวัดต่าง ๆ เช่นจังหวะการสวิง, แนวไม้, critical club angles, และอื่น ๆ

Garmin Golf App

เพิ่มระดับความสนุกสนานและการแข่งขันให้กับเกมการเล่นของคุณด้วย Garmin Golf app แอปฟรีที่สามารถจะดาวน์โหลดลงในสมาร์ทโฟนที่รองรับและใช้งานร่วมกันได้ เพื่อแข่งขันกับเพื่อนและเพื่อนนักกอล์ฟของคุณ และในแต่ละรอบของการแข่งขันคุณจะได้ความรู้สึกถึงการแข่งขันแบบ tournament ในสนามที่มีให้มากกว่า 40,000 สนามจากทั่วโลก แข่งขันรายสัปดาห์ในลีดเดอร์บอร์ดในสนามกอล์ฟไหนก็ได้ หรือคุณสามารถจะจัด Tournament ของคุณเองและเชิญเพื่อนๆ มาร่วมแข่งขัน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถแชท ด้วยกันและโพสต์ผลลัพธ์การแข่งขันเพื่อให้ได้เห็นกันทุกคน

These Garmin devices currently support the Garmin Golf app:

• Approach golf watch models: S2, S3, S4, S6, S20, S60*
• Multisport wearables: fēnix 3, fēnix 3HR,fēnix 5 Series, Forerunner 935, vivoactive HR

เรียนรู้เพิ่มเติม ชมตอนนี้

* Features live scoring

เปรียบเทียบ

Approach S20

Approach S60

สนามติดตั้งล่วงหน้า ทั่วโลก ทั่วโลก
อัพเดทสนามฟรี
CourseView Auto Updater
หน้าจอความละเอียดสูง
หน้าจอสัมผัส -
หน้าจอสี -
อ่านได้กลางแดด
เครื่องรับ GPS ความไวสูง
AutoShot
PlaysLike Distance -
การติดตามกิจกรรม1
รองรับ TruSwing
SwingStrength -
SwingTempo -
TempoTraining -
PinPointer -
การคิดแต้มต่อ -
การแจ้งเตือนสมาร์ทโฟน2
การติดตามสถิติ
แผนที่สนามกอล์ฟสีแบบ Full Color -
การแตะตั้งเป้าหมาย -
การระบุตำแหน่งธงบน Green View ด้วยตนเอง
ระยะถึงกรีน ด้านหน้า/ด้านหลัง/ตรงกลาง ด้านหน้า/ด้านหลัง/ตรงกลาง
วัดระยะการตี
ระยะ Layups/Doglegs
อุปสรรค/เป้าหมายสนาม
บัตรลงคะแนนแบบดิจิตอล
การจับเวลาออกรอบ
บันทึกตำแหน่งที่ตั้งเอง -
มาตรระยะทาง & นาฬิกาปลุก
รองรับ Garmin Connect มือถือ/คอมพิวเตอร์ มือถือ/คอมพิวเตอร์
ระดับการกันน้ำ 5ATM(50 ม.)3 5ATM(50 ม.)3
ประเภทแบตเตอรี่ ลิเธียมไอออนแบบชาร์จได้ ลิเธียมไอออนแบบชาร์จได้
อายุแบตเตอรี่ 15hrs(GPS) / 8wks(watch) 10hrs(GPS) / 10days(watch)

Approach S20

เรียนรู้เพิ่มเติม Buy Now

Approach S60

เรียนรู้เพิ่มเติม Buy Now

1 Activity tracking accuracy 2 When paired with a compatible smartphone 3 See Water Rating 4Wi-Fi® is a registered trademark of the Wi-Fi Alliance.